Home » THAI NEWS » “ฟลุ้ค ณธัช” พร้อมแฟนคลับ ร่วมปลูกเมล็ดพันธุ์แห่งความรู้ บุกขึ้นเหนือ ส่งมอบทุนการศึกษากว่า 2 แสน ผ่านโครงการ “จากพี่สู่น้อง รั้วเดียวกัน” ที่ จ. ลำพูน #ไขมันของเจ้าแก้มก้อน #เจ้าแก้มก้อน #fluke_natouch

“ฟลุ้ค ณธัช” พร้อมแฟนคลับ ร่วมปลูกเมล็ดพันธุ์แห่งความรู้ บุกขึ้นเหนือ ส่งมอบทุนการศึกษากว่า 2 แสน ผ่านโครงการ “จากพี่สู่น้อง รั้วเดียวกัน” ที่ จ. ลำพูน #ไขมันของเจ้าแก้มก้อน #เจ้าแก้มก้อน #fluke_natouch

Share

“ฟลุ้ค ณธัช” พร้อมแฟนคลับ ร่วมปลูกเมล็ดพันธุ์แห่งความรู้ บุกขึ้นเหนือ ส่งมอบทุนการศึกษากว่า 2 แสน ผ่านโครงการ “จากพี่สู่น้อง รั้วเดียวกัน” ที่ จ. ลำพูน

ทั้งอิ่มบุญ และอิ่มอกอิ่มใจกันไปถ้วนหน้า เมื่อแฟนคลับของสองหนุ่มนักแสดงคู่จิ้น “โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” และ “ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร” นำทีมโดยกลุ่ม OhmFlukeFamily ปิ๊งไอเดียส่งต่อความรักและปรารถนาดีต่อสังคม โดยถือฤกษ์งามในโอกาสวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 24 ปีของหนุ่ม ฟลุ้ค ณธัช ในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ผุดโครงการ “จากพี่สู่น้อง รั้วเดียวกัน” โปรเจกต์การกุศลที่มีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนด้านการศึกษา ซึ่งทั้งฟลุ้คและแฟนคลับร่วมกันระดมได้ทุนการศึกษาเป็นเงินกว่า 200,000 บาท และยังจัดซื้ออุปกรณ์การเรียน เจลแอลกอฮอล์ และขนมขบเคี้ยว เพื่อนำไปมอบให้โรงเรียนที่ประสิทธิ์ประสาทวิชาในระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ณ.โรงเรียนบ้านโฮ่งศิราภรณ์ และ โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน รวมถึงโรงเรียนบ้านก้อจัดสรร และ วัดบ้านโฮ่งหลวง จ. ลำพูน เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา…

โดยงานนี้คนสำคัญผู้เป็นเจ้าของวันคล้ายวันเกิด และแรงบันดาลใจในการทำความดี อย่างหนุ่ม ฟลุ้ค ณธัช ร่วมลงพื้นที่ไปส่งมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์ต่าง ๆ ด้วยตัวเอง พร้อมกับเหล่าตัวแทน ‘มายบลู’ (My Blue : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ โอห์ม ฐิติวัฒน์ – ฟลุ้ค ณธัช) และ ‘ไขมันของเจ้าแก้มก้อน’ (ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ ฟลุ้ค ณธัช) แท็คทีมเดินทางไกลถึง จ.ลำพูน ทำเอาบรรยากาศของกิจกรรมทั้งที่โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน และในโลกโซเชี่ยลเป็นไปอย่างคึกคัก ส่งให้แฮชแท็ก #GivingDayxFluke ทะยานขึ้นครองตำแหน่งแชมป์เทรนด์ฮิตของเว็บไซต์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์ประจำวันที่ 22 กรกฎาคมกันไปเลย!

คนที่ปลื้มปริ่มยิ้มไม่หยุดที่สุดในงานก็คงต้องยกให้หนุ่ม ฟลุ้ค ณธัช ซึ่งทำกิจกรรมท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นของคณาจารย์และเหล่าศิษย์น้อง ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจถึงความสุขล้น.. “รู้สึกดีใจและก็อบอุ่นมาก ๆ ที่ได้มีโอกาสมาทำกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ครับ ต้องขอบคุณ มายบลู, ไขมันของเจ้าแก้มก้อน และทุก ๆ คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับงานในครั้งนี้ การได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้มอบโอกาสให้กับน้อง ๆ ทุกคน มันทำให้เรามีความสุขและดีใจมาก ๆ เพราะเรารู้สึกว่าทุกคนควรมีโอกาสทางการศึกษาอย่างเท่าเทียมกัน กิจกรรมนี้นอกจากผู้รับจะมีความสุขและรอยยิ้มแล้ว ในครั้งนี้ผู้ให้ก็รู้สึกไม่ต่างกัน เพราะสิ่งที่เรามอบให้กับน้อง ๆ นั้นคือโอกาสในการต่อยอดของน้อง ๆ ต่อไป ขอบคุณทุกคนอีกครั้งจากใจครับ” ฟลุ้ค ณธัช กล่าว.. ก็เพราะทั้งเก่ง น่ารัก และแสนดีอย่างนี้นี่ไง แฟน ๆ เค้าถึงรักและเอ็นดูหนุ่มฟลุ้คเป็นที่สุด!! #GivingDayxFluke

 

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com