Home » TV PROGRAM » มีดีกันคนละแบบ! สี่จตุรเทพแห่ง “MONO29” “ต๊ะ-บอย-เอก-แบงค์” ที่สุดแห่งความลงตัว!

มีดีกันคนละแบบ! สี่จตุรเทพแห่ง “MONO29” “ต๊ะ-บอย-เอก-แบงค์” ที่สุดแห่งความลงตัว!

Share

มีดีกันคนละแบบ! สี่จตุรเทพแห่ง “MONO29” “ต๊ะ-บอย-เอก-แบงค์” ที่สุดแห่งความลงตัว!

หากเอ่ยถึงคำว่า “จตุรเทพ” เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็คงจะนึกถึงผู้ชายในฝันที่ หล่อ สูง ล่ำ เฟอร์เฟค สเปคสาวๆ กันใช่ไหม? ลองมาดูกันที่ จตุรเทพแห่งโมโน29 จาก “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ช่อง MONO29 อย่าง “ต๊ะพิภู พุ่มแก้วกล้า”, “เอกนนทกฤช กลมกล่อม”“บอยเจษฎา มณีรัตน์” และ “แบงค์พบเอก พรพงเมตตา” ไม่ได้มีดีแค่หน้าอย่างเดียวเพียงเท่านั้น! แต่ความสามารถของพวกเขาไม่ธรรมดา! โดยแต่ละคนอาจจะชอบและถนัดต่างกัน แต่พอมารวมกลุ่มกันแล้วก็สามารถเข้าขาได้อย่างลงตัวไม่แพ้จตุรเทพกลุ่มไหนเลยทีเดียว!  

เริ่มที่พี่ชายคนโต “ต๊ะพิภู พุ่มแก้วกล้า” หัวหอกในการคุมทัพน้องๆ ทั้ง 3 คน กับ เทพสายวิ่ง โดย ต๊ะ โตมาจากโรงเรียนกีฬาและเล่นกีฬาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว! แต่ปัจจุบันอายุอานามเริ่มมากขึ้นจึงขอลดกีฬาที่ต้องใช้แรงปะทะลดไปบ้าง! เขาจึงเปลี่ยนมาวิ่งเพื่อฝึกสมาธิ ฝึกวินัย ซึ่งในขณะเดียวกันมันก็เป็นการเอาชนะใจตัวเอง! งานนี้สาวๆ สายวิ่งเตรียมตัว! มีงานวิ่งที่ไหน อาจจะเจอ ต๊ะพิภู ไปวิ่งอยู่ข้างๆ ก็ได้นะจ๊ะ!

ต่อกันที่พี่ชายคนรองของบ้าน “บอยเจษฎา มณีรัตน์” ที่มาในมาด เทพสายธุรกิจ เพราะในวงการจะเห็น บอย ในบทบาทผู้ประกาศข่าว แต่นอกวงการเค้าเรียกกันว่า “เถ้าแก่บอย” เนื่องจาก บอย มีการติดต่อธุรกิจกับประเทศจีน และทำธุรกิจส่วนตัวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถาบันเสริมความงาม, ร้านชาไข่มุก แถมยังจะมีแพลนขยายทำเป็นธุรกิจกึ่งบิวตี้ คาเฟ่ในเร็วๆ นี้อีกด้วย

ตามติดกันที่พี่ชายคนที่สาม “เอกนนทกฤช กลมกล่อม” ที่มาในมาดนิ่งๆ ตามแบบฉบับ เทพสายมู เรียกว่าเป็นผู้ชายที่ชอบไหว้พระ ทำบุญทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่, สงกรานต์, ตรุษจีน, วันเกิด หรือแม้กระทั่งไปเที่ยวต่างประเทศทั้งที เอก ก็ยังต้องเช็คอินที่วัดเช่นกัน! แหม…เดินทางสายมูฯ นี่เอง มิน่าล่ะ งานรุ่ง ดวงเฮง ปังๆ เชียวนะจ๊ะพ่อหนุ่ม!

น้องชายคนสุดท้ายของบ้านเรียกว่ากำลังเป็นกระแสโด่งดังอยู่ในโซเชียลกับผู้ประกาศหน้าหยกสุดหล่อขวัญใจสาวๆ “แบงค์พบเอก พรพงเมตตา” ที่มาในมาด เทพสายวิชาการ เพราะนอกเหนือจากการเป็นผู้ประกาศข่าวแล้ว แบงค์ ยังเป็นอาจารย์สอนภาษาที่สถาบัน The Linguists อีกด้วย! เอ้า! ว่าแล้วสาวๆ คนไหนอยากได้ความรู้เพิ่มเติม รีบไปลงคอร์สกับ อาจารย์แบงค์ กันได้เลย!

ติดตามและให้กำลัง “จตุรเทพแห่งโมโน” กันได้ที่ ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ออกอากาศทุกวันจันทร์ศุกร์ เวลา 06.00 – 07.55 น. ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com