Home » MOVIE » “เฮี้ยนตั้งแต่ต้นจนจบ” เสียงการันตีทัวร์ย่านผีรอบแรก สื่อยกนิ้วให้ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนังผีสเปนไม่ธรรมดา เตรียม “ย่านผี” พร้อมกัน พรุ่งนี้ทั่วประเทศ

“เฮี้ยนตั้งแต่ต้นจนจบ” เสียงการันตีทัวร์ย่านผีรอบแรก สื่อยกนิ้วให้ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนังผีสเปนไม่ธรรมดา เตรียม “ย่านผี” พร้อมกัน พรุ่งนี้ทั่วประเทศ

Share

“เฮี้ยนตั้งแต่ต้นจนจบ” เสียงการันตีทัวร์ย่านผีรอบแรก สื่อยกนิ้วให้ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนังผีสเปนไม่ธรรมดา เตรียม “ย่านผี” พร้อมกัน พรุ่งนี้ทั่วประเทศ

เปิดย่านนำทีมท้าพิสูจน์ความหลอนทีมแรกในรอบสื่อมวลชนเป็นที่เรียบร้อยกับภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติสเปน “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ผลงานผู้กำกับหน้าใหม่ที่ต้องจับตามอง อัลเบิร์ต ปินโต้ เจ้าของผลงาน Killing God ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาแต่ก็สามารถคว้ารางวัล Audience Award จากเวที Sitges Festival มาครอง ทั้งยังได้ทีมออกแบบอสุรกายจากหนังรางวัลออสการ์ Pan’s Labyrinth มาช่วยสร้างความสยองเพิ่มอีกระดับ ซึ่งหลังจากที่ชมภาพยนตร์ สื่อมวลชนและคอหนังต่างก็กล้าการันตีเอกลักษณ์ของหนังผีสเปนที่ชัดและมีความหลอนแบบแปลกใหม่จัดเต็ม ทั้งยังชื่นชม งานฉาก ภาพแสง ที่ชวนหลอนแบบสุด ๆ จังหวะหนังผีที่แปลกใหม่ไม่เหมือนฮอลลีวูด ปมเรื่องที่แทรกประเด็นทางสังคมเข้ามาได้อย่างสมจริง

ตอบโจทย์มากๆสำหรับคอหนังผี ยังมีงานภาพสวยๆและดาราฝีมือดีๆมาเสริมทัพ” – นานาบันเทิง

เป็นหนังผีที่มีสไตล์และบันเทิงกว่าที่คิดไว้มาก”  noranartta

ไม่เสียชื่อหนังผีสเปน เฮี้ยนตั้งแต่ต้นจนจบ โปรดักชั่นเนี้ยบ ชอบเซ็ตติ้งกะงานอาร์ต โคตร inspired”  PrapTwit

น่ากลัวและมี jump scare ให้ตกใจเยอะมาก หัวใจจะวาย” – ค่อนคลุง

หนังสเปนไม่ธรรมดาจริงๆ อย่างเจ๋ง หนังหลอน กดดัน เปิดเรื่องมาก็จัดเลย” –Mori_MovieLover

บรรยากาศในทุกๆซีนก็ไม่น่าไว้วางใจเลย ความตุ้งแช่จัดหนักจัดเต็มมาก” – บีไมนฟอร์อะไวล

“32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” อิงมาจากเรื่องจริงของสถานที่โคตรเฮี้ยนที่ชาวสเปนล่ำลือกันว่าผีดุที่สุด เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งได้ย้ายบ้านจากชนบทเข้ามาอยู่บ้านใหม่ในเมืองเป็นย่านที่เจริญรุ่งเรือง แต่หารู้ไม่ว่าอีกด้านของย่านนี้กลับมีสิ่งเร้นลับอันสุดสยองเกินจินตนาการกำลังรอเล่นงานครอบครัวชะตาขาดนี้อยู่

ทำเลดี ราคาได้ มีผีทุกตารางเมตร  “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” สยองแรง สะดุ้งจริง 25 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com