Home » THAI NEWS » “บัว-โม-เปรี้ยว-พรีม” รับรีวิวสินค้าฟรี! ช่วยพ่อค้าแม่ค้า ฝ่าวิกฤตโควิด-19

“บัว-โม-เปรี้ยว-พรีม” รับรีวิวสินค้าฟรี! ช่วยพ่อค้าแม่ค้า ฝ่าวิกฤตโควิด-19

Share

“บัว-โม-เปรี้ยว-พรีม” รับรีวิวสินค้าฟรี! ช่วยพ่อค้าแม่ค้า ฝ่าวิกฤตโควิด-19

บัวนลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ นำทีม โมมนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, เปรี้ยวทัศนียาการสมนุช และ พรีมรณิดา เตชสิทธิ์ เป็นตัวแทนนักแสดงบ้านฮับซับ รับรีวิวสินค้าช่วยพ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 (COVID-19) ไม่สามารถเปิดหน้าร้าน หรือรายได้จากการขายของลดลง ผ่านช่องทางโซเชี่ยลมีเดีย IG (INSTAGRAM) แอดเคาท์ส่วนตัว ฟรี!

ภายใต้ชื่อกิจกรรมน่ารักๆ HUBSUB FAMILY เปิดตลาดปันน้ำใจ โดยจะรีวิว ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน – 21 พฤษภาคม 2563 เป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 30 วัน รวมช่วยเหลือทั้งหมด 30 ร้านค้า ผ่าน 4 แอดเคาท์ส่วนตัวของสาวๆ อาทิ

  • บัว-นลินทิพย์ :               @buanalinthip
  • โม-มนชนก :               @momonchanok
  • เปรี้ยว-ทัศนียา :               @preawwnp
  • พรีม-รณิดา :               @jpreem

ทั้งนี้ มีพ่อค้าแม่ค้าให้ความสนใจเข้ามาร่วมกิจกรรมผ่าน IG : @hubsub_official เพื่อฝากร้านให้ช่วยรีวิวเพียบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว, ขนมหวาน, เครื่องดื่ม, ผลไม้, หน้ากากผ้า, สินค้าแฟนชั่นต่างๆ หรือแม้แต่ของฝากประจำจังหวัดอย่าง กุนเชียง และ ปลาเค็ม ซึ่งสาวๆ ก็ยินดีช่วยรีวิวให้ร้านค้าที่ทำตามกติกาและได้รับการคัดเลือกอย่างเต็มที่

ทั้งนี้บัวได้เป็นตัวแทนพูดถึงกิจกรรมดังกล่าวว่า … “บัวและเพื่อนๆ มีความคิดเห็นตรงกันว่า อยากจะมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนจากวิกฤตโควิด-19 เท่าที่จะสามารถทำได้ ก็เลยไปขอคำปรึกษาจาก พี่แพร์ (ภรณ์มณี เมษสิทธิ์สิริ) ผู้จัดการส่วนตัว ว่าเราจะทำอะไรได้อีกบ้าง นอกเหนือจากการบริจาคเงิน, หน้ากากผ้า, หน้ากากอนามัย, แอลกอฮอลล์เจล, สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ที่จำเป็น หรือแม้แต่การทำโรงทานอย่างที่เคยทำๆ มา

พี่แพรก็เลยแนะนำให้ พวกเราช่วยเหลือผู้อื่นตามกำลังเท่าที่เรามี ซึ่งหนึ่งในการช่วยเหลือง่ายๆ ที่พวกเราสามารถทำได้เลยทันที คือ การช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้ารีวิวสินค้าผ่านช่องทางโซเชี่ยลมีเดียส่วนตัวของตัวเอง เพราะในภาวะนี้ ร้านที่เคยมีหน้าร้านหลายๆ เจ้า ก็เปิดขายไม่ได้ บางร้านก็รายได้ลดลง หากพวกเราสามารถช่วยพวกเค้าในการโปรโมทสินค้าหรือร้านค้าให้คนเห็นมากขึ้นได้ ก็อาจจะช่วยให้เค้าขายของได้มากขึ้นกว่าเดิม

ซึ่งบัวและเพื่อนๆ ทุกคนก็เห็นดีด้วย ก็เลยตกลงกันว่าจะทำ และร่วมกับฮับซับจัดกิจกรรมนี้ขึ้น โดยบัว, โม, เปรี้ยว และพรีม ขอเป็นตัวแทนของบ้านในการรีวิวค่ะ จริงๆ พวกเราก็ไม่มั่นใจหรอกนะคะ ว่าจะช่วยได้มากน้อยแค่ไหน แต่ก็ทำเต็มที่ ด้วยความเต็มใจ บัวและเพื่อนๆ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ ขอให้อดทน และเดินหน้ากันต่อไป ท้อได้ แต่อย่าถอย สู้ๆ ค่ะ สู้ไปด้วยกัน ผ่านไปด้วยกันนะคะ”

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com