Home » MOVIE » “I Still Believe” งัดทีเด็ด ส่งเพลงสุดเพราะช่วยฮีล พร้อมมอบกำลังใจ “ตราบที่ยังมีแสงสว่างรออยู่ปลายทาง เราจะก้าวผ่านไปด้วยกัน” ใน MV Find Me in the River

“I Still Believe” งัดทีเด็ด ส่งเพลงสุดเพราะช่วยฮีล พร้อมมอบกำลังใจ “ตราบที่ยังมีแสงสว่างรออยู่ปลายทาง เราจะก้าวผ่านไปด้วยกัน” ใน MV Find Me in the River

Share

“I Still Believe” งัดทีเด็ด ส่งเพลงสุดเพราะช่วยฮีล พร้อมมอบกำลังใจ “ตราบที่ยังมีแสงสว่างรออยู่ปลายทาง เราจะก้าวผ่านไปด้วยกัน” ใน MV Find Me in the River

แม้ว่าในสถานการณ์ช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่ทุกคนควรอยู่บ้าน ลดการเดินทาง และงดพบปะผู้คนให้มากที่สุด แต่สิ่งที่ยังควรรักษาไว้เป็นอย่างยิ่ง คือการดูแลรักษาสุขภาพกายและใจให้แข็งแรงอยู่เสมอ การเสพย์สิ่งบันเทิง เช่น หนังดี ๆ หรือเพลงเพราะ ๆ จึงยังเป็นหนึ่งใน TO DO LIST ที่ทุกคนควรทำในแต่ละวัน

และภาพยนตร์เรื่อง I Still Believe ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของศิลปินหนุ่มเจ้าของรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดมากมาย จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ของัดทีเด็ดของภาพยนตร์ นั่นคือ “เพลงประกอบสุดไพเราะ” อย่าง “Find Me in The River” ในเวอร์ชั่นของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง “เคเจ อาปา” ผู้รับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวสุดโรแมนติกในเรื่องนี้ ซึ่งนอกจากทำนองเพลงที่จะช่วยทุเลาทุกความระอุแล้วนั้น เพลงนี้ยังมาพร้อมเนื้อหาดี ๆ ที่จะปลอบประโลมให้กับผู้ที่กำลังประสบปัญหาอยู่ในช่วงนี้ ให้มีแรงฮึดสู้กันต่อไป ดังเนื้อเพลงท่อนหนึ่งที่กล่าวว่า “ตราบที่ยังมีแสงสว่างรออยู่ปลายทาง ฉันจะรอให้กระแสน้ำพัดพาไป” และเราจะก้าวผ่านไปด้วยกัน

สำหรับเพลง Find Me in the River เวอร์ชั่นที่ในภาพยนตร์ I Still Believe ขับร้องและแสดงสดโดย เคเจ อาปา ซึ่งหลายคนอาจยังไม่ทราบว่า เคเจ มีความสามารถในการร้องเพลงและเล่นดนตรีได้เป็นอย่างดี และเคยโชว์ฝีมือในผลงานแจ้งเกิด Riverdale มาแล้ว โดยที่เขาเติบโตมาท่ามกลางเสียงดนตรี มีคุณพ่อเป็นแรงบันดาลใจ แถมยังบอกอีกว่า “ดนตรีคือรักแรกของผม”

เพลงประกอบภาพยนตร์ของ I Still Believe ได้ทำการอัดในส่วนของดนตรีและการร้อง ก่อนเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์ ทำให้ เคเจ อินไปกับเพลงต่าง ๆ เป็นอย่างมาก และในเรื่องนี้ คือครั้งแรกที่เขารับบทบาทของคนที่มีชีวิตอยู่จริง เขาจริงจังและทุ่มเทเป็นอย่างมาก จนทุกคนรวมไปถึง “เจเรมี่ แคมป์” ศิลปินเจ้าของเรื่องราวพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เคเจทุ่มเทมาก เขากระตือรือร้นจริง ๆ”

I Still Believe ภาพยนตร์โรแมนติกที่สร้างจากเรื่องจริงสุดกินใจของ “เมลิสซ่า” (รับบทโดย บริตต์ โรเบิร์ตสัน) หญิงสาวที่เปลี่ยนสถานะจาก “แฟนเพลงหน้าเวที” มาเป็น “คนรู้ใจ” ของศิลปินหนุ่มที่กำลังเป็นขวัญใจสาวๆ อย่าง “เจเรมี่ แคมป์” (รับบทโดย เคเจ อาปา) โดยที่ เจเรมี่ ตกหลุมรัก เมลิสซ่า ทันทีที่พบเธอครั้งแรกในคอนเสิร์ตของวิทยาลัย แต่แล้วโชคชะตากลับเล่นตลกกับจังหวะความรักที่เหมือนกำลังไปได้ดี เมื่อ เมลิสซ่า รู้ว่าเธอต้องเผชิญโรคร้ายที่อาจทำให้เธอมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน แต่ เมลิสซ่า จะมี เจเรมี่ ยืนหยัดอยู่เคียงข้างทุกก้าวเดิน

รักแท้จากเขา จะเป็นรักสุดท้ายของเธอ “I Still Believe” ภาพยนตร์ที่จะมอบพลังความรัก และความอบอุ่นหัวใจให้คุณ เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com