Home » MUSIC » “อ๋อม อรรคพันธ์” รักจุกอก!! ชวนพี่ชายต่างวงการ “กวาง ABnormal” ร่วมถ่ายทอดความรู้สึกที่พูดไม่ได้ ผ่าน… “มองเห็นแต่ไม่ได้ยิน”

“อ๋อม อรรคพันธ์” รักจุกอก!! ชวนพี่ชายต่างวงการ “กวาง ABnormal” ร่วมถ่ายทอดความรู้สึกที่พูดไม่ได้ ผ่าน… “มองเห็นแต่ไม่ได้ยิน”

Share

“อ๋อม อรรคพันธ์” รักจุกอก!! ชวนพี่ชายต่างวงการ “กวาง ABnormal” ร่วมถ่ายทอดความรู้สึกที่พูดไม่ได้ ผ่าน… “มองเห็นแต่ไม่ได้ยิน”

จะทรมานแค่ไหนถ้าเรา… “มองเห็นแต่ไม่ได้ยิน” ซิงเกิลล่าสุดแสนเจ็บปวด!! จาก Secre7 Room (ซีเคร็ทรูม) โปรเจกต์แห่งปีที่ 2 ขั้วธุรกิจ GMM Grammy และ ช่อง 7HD ผนึกกำลังกันนำ 5 นักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยโคจรมาพบกับ 5 ศิลปินตัวท็อประดับประเทศ พร้อมเผยความลับที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนผ่านบทเพลง

“มองเห็นแต่ไม่ได้ยิน” เป็นการพบกันครั้งแรกของศิลปินร็อกยุค 90’ “กวาง AB Normal” และ พระเอกนักบู๊ “อ๋อม อรรคพันธ์” กับการตีแผ่ความลับ!! เรื่องรัก!! ของ อ๋อม ผ่านความหมายสุดลึกซึ้ง… แสนใกล้แต่แสนไกลในความรู้สึก!! เรื่องราวของความรักที่แสนอึดอัดที่เหมือนถูกกระจกกั้นไว้ ทำได้แค่มองอยู่ไกลๆแต่ไมเคยกล้าที่จะเอื้อมไปให้ถึงใจเธอสักที โดยเพลงนี้ถูกตีความออกมาในพาร์ทของดนตรีซอฟท์ร็อกซื่อๆสื่อสารแบบตรงไปตรงมา ตามสไตล์ กวาง Abnormal ที่งานนี้เจ้าตัวขอกระโดดมารับหน้าที่เป็น โค-โปรดิวเซอร์ ดูแลทั้งในด้านเนื้อร้อง และ ดนตรี รวมถึงยังได้เอ็กซ์เซ็กคลูทีฟโปรดิวเซอร์ “โอม ปัณฑพล” (นักร้องนำ วง Cocktail) มาช่วยดูแลภาพรวมเพื่อให้เพลงนี้สื่อสารออกมาได้ตรงใจคนฟังมากที่สุด นอกจากนี้อ๋อมยังเผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับกวางเป็นครั้งแรกว่า…

อ๋อม :  ต้องบอกก่อนว่าผมเป็นแฟนเพลงของพี่กวางมานานมากแล้ว(ยิ้ม) ติดตามผลงานของพี่เค้ามาตลอด ยิ่งพอได้รู้ว่าจะได้มาร่วมงานกันก็รู้สึกดีใจ และ ตื่นเต้นมากๆครับ แถมงานนี้ผมยังได้เทคนิคการร้องเพลงจากพี่กวางไปเยอะเลยครับ(หัวเราะ) จริงๆตอนแรกก็แอบกังวลว่าจะร้องได้ไหมจะทำตามโจทย์ที่เค้าวางไว้ได้รึเปล่า เพราะผมไม่เคยร้องเพลงมาก่อน แต่พอมาเข้าห้องอัดจริงๆก็โอเคเลยครับทำงานลุล่วงไปได้ด้วยดี เพราะพี่กวางกับพี่โอมช่วยทำให้ผมไม่เครียดด้วย เลยร้องออกมาได้สบายๆครับ

กวาง AB Normal  : สำหรับผมก็ตื่นเต้นเหมือนกันครับที่ได้มาร่วมงานกับคนใหม่ๆ ตอนแรกมีความเป็นห่วงทางด้านเทคนิคเคิลมากกว่า ว่าการที่นักร้องสองคนได้มาร้องเพลงเพลงเดียวกันเนี่ยมันมีความยากหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคีย์ที่ไม่เท่ากัน คนนึงร้องเสียงสูงคนนึงร้องเสียงต่ำ คนสองคนโทนจะเข้ากันได้ไหม แต่ว่าวันที่เข้าห้องอัดก็มีพี่โอมมาคอยช่วยดูแล และ ก็บรรยากาศการทำงานก็ราบรื่นกว่าที่คิดไว้เยอะเลยครับผม(ยิ้ม) โดยเฉพาะอ๋อมเค้าตั้งใจทำงานมากๆซึ่งมันก็ออกมาได้ดีตามที่โปรดิวเซอร์ต้องการเลย ยังไงก็อยากจะฝากเพลง “มองเห็นแต่ไม่ได้ยิน”  ของกวางกับอ๋อม ซึ่งเป็น 1ใน 5 เพลง ของโปรเจกต์ซีเคร็ทรูมเอาไว้ด้วยนะครับ

สามารถติดตามฟังได้แล้วทางสตรีมมิ่งทุกช่องทาง  ชมมิวสิกวิดีโอได้ทาง YT: OfficialWhiteMusic และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/whitemusicrecord, IG @whitemusicrecord , TW @WhiteMusicClub

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com