Home » MOVIE » รู้จักนักแสดงตัวพ่อ “ฮา จองอู” พระเอกแถวหน้าของเกาหลี กับบทบาทครั้งใหม่ในหนังสยองขวัญแฝงปริศนา “The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุด ไม่ได้เกิด”

รู้จักนักแสดงตัวพ่อ “ฮา จองอู” พระเอกแถวหน้าของเกาหลี กับบทบาทครั้งใหม่ในหนังสยองขวัญแฝงปริศนา “The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุด ไม่ได้เกิด”

Share

รู้จักนักแสดงตัวพ่อ “ฮา จองอู” พระเอกแถวหน้าของเกาหลี กับบทบาทครั้งใหม่ในหนังสยองขวัญแฝงปริศนา “The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุด ไม่ได้เกิด”

1.  ครอบครัวนักแสดง จะมีใครสักกี่คนรู้ว่า ฮา จองอู เป็นลูกชายของ คิม ยงกอน นักแสดงมากฝีมือแถวหน้าของเกาหลีที่มีผลงานการแสดงทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ ซึ่งแฟนๆ ซีรีส์ชาวไทยคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากผลงานต่างๆ เช่น  Doctor Stranger, You Are My Destiny รวมถึงน้องชายสุดหล่อ ชา ฮยอนอู ก็เป็นนักแสดงด้วยเช่นกัน

2. แฟนคลับชาร์ลี แชปลิน ตอนเด็กฮา จองอู แค่รู้สึกว่าตนเองอยากเป็นนักแสดงที่เก่งและแสดงให้ดีที่สุดเท่านั้น แต่เมื่อเขาได้ดูภาพยนตร์ของชาร์ลี แชปลิน ครั้งแรกที่โรงภาพยนตร์ในเกาหลี ก็ทำให้ฮา จองอู เปลี่ยนความคิดและอยากจะเป็นเหมือนชาร์ลี แชปลิน

3. อาชีพคือนักแสดง งานอดิเรกคือศิลปิน เขาเริ่มวาดภาพตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัย และเริ่มจริงจังขึ้นเรื่อยๆ  ฮา จองอู วาดภาพในสไตล์ศิลปะป๊อปอาร์ตผสมกับเอ็กซ์เพรสชันนิสม์ ซึ่งนักวิจารณ์ศิลปะบอกว่าภาพวาดของเขามีสีที่ชัดเจนแข็งแกร่งและองค์ประกอบที่น่าสนใจชวนให้นึกถึงผลงานของ ฌองมิเชล บาสเกีย ศิลปินชาวอเมริกัน ซึ่งฮา จองอู เคยให้สัมภาษณ์ว่าการใช้ชีวิตในฐานะนักแสดงเปรียบเสมือนการใช้ชีวิตในสงครามที่มองไม่เห็น ทำให้การวาดภาพเป็นการช่วยบรรเทาเขา

4. นักธุรกิจหนุ่ม ภาพที่เราเห็นในจอ ฮา จองอู คือนักแสดงชายมากความสามารถ แต่เบื้องหลังเขายังเป็นนักธุรกิจหนุ่มผู้ร่ำรวย โดย ฮา จองอู มีอสังหาริมทรัยพ์มากมายทั้งเจ้าของตึกร้านกาแฟสตาร์บัคในกรุงโซลและคังวอนโด รวมถึงยังเป็นเจ้าของบ้านพักตากอากาศสุดหรูถึงสองแห่งในกรุงโซลและคังวอนโดอีกเช่นกัน

5. แสดงภาพยนตร์สยองขวัญเต็มตัวครั้งแรก  เรียกได้ว่า ฮา จองอู เป็นนักแสดงที่ผ่านมาแทบทุกบทบาททั้งแนวแอคชั่น ดราม่า คอมเมดี้ แฟนตาซี แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขาจะมารับบทบาทภาพยนต์แนวสยองขวัญกับ The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด โดยรับบทเป็น ซังวอน  พ่อที่ตามหาลูกสาวซึ่งหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย หลังจากได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่

“The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด เรื่องราวของ “ซังวอน” (ฮา จองอูชายผู้สูญเสียภรรยาจากอุบัติเหตุ เขาจึงตัดสินใจพาลูกสาว “อีนา” (ฮอยูล) ย้ายเข้าบ้านหลังใหม่เพื่อหวังจะซ่อมความสัมพันธ์ให้กลับมาดี ในตอนแรกอีนากลับมามีรอยยิ้มราวกับได้เพื่อนใหม่ แต่ช่วงเวลาแห่งความสุขอยู่ได้ไม่นาน เพราะซังวอนเริ่มฝันร้ายและได้ยินเสียงแปลก ๆ จากตู้เสื้อผ้าและลูกสาวก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ในระหว่างการตามหา “คยองฮุน” (คิม นัมกิลชายลึกลับก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับบอกว่า ต้นเหตุที่ลูกสาวของเขาหายไปมาจากตู้ปริศนานี้

            คุณเคยรู้สึกไหม? เวลาประตูตู้แง้มอยู่ เหมือนมีใครจากข้างในกำลังมองเราอยู่… เตรียมตัวสัมผัสประสบการณ์สยองขวัญแบบที่คาดไม่ถึง ใน “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด แง้มความลับ สยองลั่นบ้าน 27 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com