Home » THAI NEWS » “วีเจจ๋า” 💙 “ตุ๊ ธนานันต์” ต้อนรับวาเลนไทน์ 14 กุมภาฯ 2020 ด้วยการส่งภาพพรีเวดดิ้งแสนหวาน

“วีเจจ๋า” 💙 “ตุ๊ ธนานันต์” ต้อนรับวาเลนไทน์ 14 กุมภาฯ 2020 ด้วยการส่งภาพพรีเวดดิ้งแสนหวาน

Share

“วีเจจ๋า” 💙 “ตุ๊ ธนานันต์” ต้อนรับวาเลนไทน์ 14 กุมภาฯ 2020 ด้วยการส่งภาพพรีเวดดิ้งแสนหวาน

หลังจากที่มีข่าวดีว่า “นักธุรกิจหนุ่ม ตุ๊ ธนานันต์” เซอร์ไพร์ส ขอ “วีเจจ๋า” แต่งงานหวานที่ริมทะเล วันนี้ทั้งคู่มีภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ พร้อมบรรยากาศมาให้ทุกๆคนได้ร่วมยินดีกับทั้งคู่ด้วยกัน ซึ่งในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ว่าที่เจ้าสาวคนสวยได้เปิดเผยซึ่งมีข้อมูลดังนี้ การถ่ายภาพครั้งนี้ ความตั้งใจ ประเด็นสำคัญ คือเราอยากจะให้ “คนที่เรารัก และ รักเรา เป็นคนร่วมทำทั้งหมดในทุกๆส่วน”
concept : เราทั้งคู่ อยากได้พรีเวดดิ้งที่ไม่เหมือนพรีเวดดิ้ง ไม่ใสๆ แต่อยากให้ออกมาในแนว เท่ๆ มีกลิ่นอายแบบซีนในหนังยุค 50-60 ที่มีความคลาสสิคแบบ old style


ช่างภาพคือ “พี่ปู สุเมธ วิวัฒน์วิชา” ช่างภาพรุ่นเก๋าที่คร่ำหวอด ทำงานในวงการแฟชั่นเมืองไทย ซึ่งเป็นพี่ที่รักและเคารพมากๆ ( ผลงาน ถ่ายปกแพรว, สุดสัปดาห์ และหนังสือต่างๆ ให้กับ superstar มากมาย )
Stylist : ทราย ธาวินี จันทนาโกเมษ อดีต บก. NYLON Thailand เพื่อนสนิท มาดูแลสไตล์ให้
ช่างหน้าผม : พี่มอส และ พี่ตุ๊ย พี่ทั้ง 2 ก็เป็นคนที่เรารักและเชื่อฝีมือทั้งหมดค่ะ

เส้นทางแห่งรัก “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” “ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์” การได้เปิดใจเปิดโอกาสในการคบหากัน เรียนรู้ รัก เข้าใจ มอบหัวใจให้กันและกัน เพื่อพิสูจน์รักแท้ จนที่สุดตุ๊ก็ทำเซอร์ไพรส์ขอวีเจจ๋าแต่งงานที่ริมทะเล และวันนี้ นี่คือภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ บรรยากาศที่แสนอบอุ่น อบอวลไปด้วยความรักที่แสนสวยงามของทั้งคู่

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เป็นลูกสาวคนโตของคุณพ่อ พลตำรวจตรี วรนิตกับ คุณแม่ภควจี ทองมี ซึ่งเธอมีน้องสาวหนึ่งคน จูน กอปรบุญ ทองมี ซึ่งได้จากไปแล้ว
ชื่อเล่น จ๋า ( จ๋าเคยใช้ชื่อว่า วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์) เกิดเมื่อ: 28 ตุลาคม 2522 จ๋าทำงานด้านต่างๆ ดารา ,พิธีกร ,วีเจ แชนแนลวีไทยแลนด์ , นักเขียน , นักร้อง
จ๋าเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็น วีเจ ทางแชนแนลวีไทยแลนด์ การแจ้งเกิดที่ทำให้ใครๆรู้จักสาวสวยคนนี้และต่างเรียกว่า วีเจจ๋า

จนมาถึงทุกวันนี้ จากนั้นเธอมีทั้งงาน ถ่ายแบบ พิธีกร ถ่ายโฆษณา นักร้อง นางเอกละครและภาพยนตร์ “คู่แท้ปาฏิหาริย์” ที่ร่วมแสดงกับ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี คืองานภาพยนตร์เรื่องแรก “ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ” ภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงตามมา ตามมาด้วย “แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า” และงานแสดงอื่นๆอีก นอกจากงานเบื้องหน้า หนัง ละคร ซีรี่ย์ งานในวงการบันเทิง จ๋า ชื่นชอบ การเดินทาง รักการท่องเที่ยว มาก ๆ จ๋าจึงเปิดเพจท่องเที่ยวในชื่อ “รายการ J Journey by VJ JA”

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com