Home » MOVIE » โซนี่ พิคเจอร์ส เปิดโปรแกรม 2020 ….สุดเดือด “วิล สมิธ-มาร์ติน ลอว์เรนซ์” โหด มันส์ ขวางนรก

โซนี่ พิคเจอร์ส เปิดโปรแกรม 2020 ….สุดเดือด “วิล สมิธ-มาร์ติน ลอว์เรนซ์” โหด มันส์ ขวางนรก

Share

โซนี่ พิคเจอร์ส เปิดโปรแกรม 2020 ….สุดเดือด “วิล สมิธ-มาร์ติน ลอว์เรนซ์” โหด มันส์ ขวางนรก

Will Smith and Martin Lawrence star in Columbia Pictures’ BAD BOYS FOR LIFE.

“Bad Boys for Life แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก ตลอดกาล” ภาพยนตร์แอ็กชั่นคอเมดี้ นำแสดงโดย วิล สมิธ และ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ คู่หูขวางนรก คู่ซี้ที่สุดกวนในตำนาน ขวัญใจของทุกคนได้กลับมาซ่าส์อีกครั้ง ความตลกร้าย การต่อสู้สุดอันตรายในแบบที่คุณเองก็คาดเดาพวกเขาไม่ได้…

สมิธและลอว์เรนซ์ กลับมารับบท ไมค์ โลเวอรี่ และ มาร์คัส เบอร์เน็ตต์ บทที่โด่งดังของพวกเขาอีกครั้ง ในภาคนี้ มาร์คัสพยายามจะปลดเกษียณตัวเองจากงาน เพื่อใช้เวลากับครอบครัว ภัยคุกคามที่อันตรายก็ได้ปรากฏขึ้น เมื่อชีวิตของไมค์ตกอยู่ในอันตราย คู่หูสุดซี้จะทิ้งกันได้อย่างไร เพราะไมค์ก็เป็นครอบครัวของเขาคนหนึ่ง และเขาก็จะไม่ปล่อยให้ไมค์ไปปฏิบัติภารกิจนั้นคนเดียวหรอกนะ ทีมนักแสดงนำโดย วิล สมิธ, มาร์ติน ลอว์เรนซ์ วาเนสซ่า ฮัดเจนส์, อเล็กซานเดอร์ ลุดวิก, ชาร์ลส์ เมลตัน และอีกมากมาย งานกำกับภาพยนตร์โดยชาวโมร็อกโก เอดิล และ บิลัล จากบทภาพยนตร์โดยคริส เบรมเนอร์ และปีเตอร์ เคร็ก และโจ คาร์นาฮาน อำนวยการสร้างโดย เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์, วิล สมิธ และดั๊ก เบลเกรด

สำหรับ เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์ เขาเล่าว่า “หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยแอ็กชั่นที่เหลือเชื่อ ตัวละครใหม่ๆ ที่ยอดเยี่ยมและเรื่องราวที่น่าประหลาดใจ แต่ถึงแม้ว่าคุณจะไม่เคยดู Bad Boys ภาคที่แล้วๆ มา คุณก็จะเข้าใจภาคนี้ในทันทีและตกหลุมรักตัวละครพวกนี้และการผจญภัยที่พวกเขาพาคุณไปเข้าร่วมด้วยน่ะครับ ดังนั้นถ้าคุณชื่นชอบการได้ดูนักแสดงตลกที่วิเศษสุดสองคนแสดงฝีมือสุดตัวตลอดช่วงเวลาสองชั่วโมง นี่ก็คือหนังสำหรับคุณครับ

นอกจาก 2 คู่หูภาพยนตร์เรื่องนี้ วาเนสซ่า ฮัดเจนส์, อเล็กซานเดอร์ ลุดวิก, ชาร์ลส์ เมลตัน, เปาลา นูเนซ, เคท เดล คาสติลโล, นิคกี้ แจมและโจ แพนโทเลียโน งานนี้ได้ผู้กำกับชาวโมร็อกโก เอดิล และ บิลัล ( เจ้าของ Black, Gangsta, ซีรีส์เอฟเอ็กซ์เรื่อง Snowfall) มากำกับ จากบทภาพยนตร์โดย คริส เบรมเนอร์ และ ปีเตอร์ เคร็ก และโจ คาร์นาฮาน และเรื่องราวโดย ปีเตอร์ เคร็ก และ โจ คาร์นาฮาน

“Bad Boys for Life เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมกับการที่วิล สมิธและมาร์ติน ลอว์เรนซ์จะกลับมารับบทสำคัญของพวกเขาอีกครั้ง มันเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับหนังดีๆ หนังสนุกๆ หนังที่สร้างความบันเทิง กุญแจสำคัญไปสู่ตำนาน Bad Boys คือพลังงานและเคมีระหว่างนักแสดงนำ ความสัมพันธ์ระหว่างวิล สมิธและมาร์ติน ลอว์เรนซ์ ทั้งทรงพลังและน่าเพลิดเพลินจนทำให้การจับคู่พวกเขากลายเป็นเรื่องที่ดูชัดเจนในปัจจุบัน แต่แม้ว่าสมิธและลอว์เรนซ์จะยังคงเป็นตำรวจแบ๊ดๆ ที่คุณรู้จักและรัก ภาคใหม่นี้ก็ได้นำเสนอคู่หูมหาประลัยคู่นี้หลังจากเวลาผ่านไปหลายปีมากๆ ดังนั้น แน่นอนว่าพวกเขาก็ได้พัฒนาขึ้น อย่างน้อยก็มาร์คัสน่ะนะ ไมค์ยังคงรัก ทุ่มเทในการจับผู้ร้ายครับ ไปลุยกับพวกเขาทั้งคู่กันครับ” เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์ กล่าว

Will Smith as Mike Lowrey in Columbia Pictures’ BAD BOYS FOR LIFE.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com