Home » OTT » “โมโน กรุ๊ป” เป็นพันธมิตร “SBS Content Hub” ดันโปรเจคใหญ่คับจอเตรียมฉายปี 2020

“โมโน กรุ๊ป” เป็นพันธมิตร “SBS Content Hub” ดันโปรเจคใหญ่คับจอเตรียมฉายปี 2020

Share

“โมโน กรุ๊ป” เป็นพันธมิตร “SBS Content Hub” ดันโปรเจคใหญ่คับจอเตรียมฉายปี 2020

รุกหนักอย่างต่อเนื่องสำหรับ “โมโน กรุ๊ป” ล่าสุดบิ๊กบอส คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ “โมโน กรุ๊ป” บินตรงไปประเทศสิงคโปร์ในงาน ATF: Asian TV Forum” (เอเชีย ทีวี ฟอรัม)  เพื่อเซ็นสัญญาความร่วมมือกับ คุณคิมยองเซียบ ประธานกรรมการ บริษัท  SBS Content Hub (เอสบีเอส คอนเทนต์ ฮับ) ผู้นำธุรกิจสถานีวิทยุและโทรทัศน์ และผู้เผยแพร่คอนเทนต์ยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้  ในการนำรูปแบบคอนเทนต์ของ SBS (เอสบีเอส) โดยใช้นักแสดงไทยเพื่อตอบสนองความต้องการความบันเทิงของกลุ่มเป้าหมายคนไทยและต่างประเทศมากขึ้น กับแผนการร่วมมือการผลิตภาพยนตร์และซีรีส์แนวแอคชั่นและแนวโรแมนติก-คอมเมดี้  ซึ่ง คุณปฐมพงศ์ กล่าวว่า

            “การเซ็นสัญญาความร่วมมือกับบริษัท   SBS Content Hub  ในโปรเจคแรกของโมโน กรุ๊ปจะเริ่มจากการนำทีวีซีรีส์เกาหลีที่โด่งดังของ SBS มาเผยแพร่ให้แฟนๆ Mono29 ได้รับชม และร่วมกันผลิตซีรีส์รีเมคเวอร์ชั่นไทย จากเรื่องดังอย่าง Yong Pal (ยงพัล) และ Beautiful Gong Shim (บิ้วตี้ฟูล กง ชิม)  ที่โด่งดังและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในเกาหลีใต้ ทาง SBS โดยเป็นการร่วมงานกันทั้งในด้านลงทุนและหารายได้ โดยเรามองเห็นศักยภาพร่วมกันว่า ผลงานการผลิตนี้มีศักยภาพผลักดันให้ได้รับความนิยมในตลาดต่างประเทศ โดยผสานจุดเด่นของ SBS ในด้านบทโทรทัศน์ และจุดเด่นของ Mono ที่จะคัดเลือกนักแสดงไทยมีฝีมือ นอกจากนี้ก็เป็นการดูแลคุณภาพการผลิตร่วมกัน แผนในอนาคตต่อจากนี้ คือ การสร้างนักแสดงศิลปินหน้าใหม่ร่วมกันสำหรับกลุ่มคนดูทั่วเอเชียอีกด้วย เชื่อว่า จะสร้างความคึกคักให้กับวงการบันเทิงในปี 202 เป็นต้นไป”

            สำหรับ บริษัท  SBS Content Hub (เอสบีเอส คอนเทนต์ ฮับ) มีผลงานซีรีส์และรายการโทรทัศน์ ที่มีนักแสดงเกาหลียอดนิยมแสดงนำ  โดยเป็นที่รู้จักของคอซีรีส์ในวงกว้าง อาทิ  Pinocchio (พิน็อกคิโอ รักนี้หัวใจไม่โกหก), Doctors (ตรวจใจเธอให้เจอรัก), Legend of the blue sea (เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น) , While you were sleeping (ไวล์ยูเวอร์สลีปปิง), The Heirs (วุ่นรักทายาทพันล้าน)  ฯลฯ  พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพ จากงานประกาศรางวัลระดับประเทศของเกาหลีใต้มากมาย

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com