Home » MOVIE » The Angry Birds Movie 2 เปิดรอบพิเศษ 5-8 ธ ค. ฉายจริง 10 ธ ค 2562

The Angry Birds Movie 2 เปิดรอบพิเศษ 5-8 ธ ค. ฉายจริง 10 ธ ค 2562

Share

The Angry Birds Movie 2 เปิดรอบพิเศษ 5-8 ธ ค. ฉายจริง 10 ธ ค 2562

 The Angry Birds Movie 2 คอเมดี้ CG อนิเมชัน นกโกรธเกรี้ยวที่บินไม่ได้  3  ตัวและเหล่าหมูเขียวจอมเจ้าเล่ห์  จะยกระดับความบาดหมางของพวกเขาไปอีกขั้นหนึ่งในตอนที่ภัยคุกคามใหม่ทำให้ทั้งเกาะนกและเกาะหมูต้องตกอยู่ในอันตราย เร้ด (เจสัน ซูเดคิส), ชัค (จอช แก็ด), บอมบ์ (แดนนี แม็คไบรด์) และไมท์ตี้ อีเกิล (ปีเตอร์ ดิงค์เลจ) ก็ขอความช่วยเหลือจากซิลเวอร์ (ราเชล บลูม) น้องสาวของชัค และร่วมมือกับก๊วนหมูที่ประกอบไปด้วยเลียวนาร์ด (บิล เฮเดอร์), ผู้ช่วยของเขา คอร์ทนีย์ (อควอฟีนา) และหมูช่างเทคนิค แกร์รี (สเตอร์ลิง เค. บราวน์) ในการตกลงสงบศึกชั่วคราวเพื่อร่วมมือกันเป็นซูเปอร์ทีมในการปกปักษ์รักษาบ้านของพวกเขาเอาไว้

ทีมนักพากย์ระดับพระกาฬของเรื่องรวมถึงเลสลีย์ โจนส์, ยูจินิโอ เดอร์เบซ, พีท เดวิดสัน, แซ็ค วู้ดส์, โดฟ คาเมรอน, ลิล เรล โฮเวอรี, โทนี เฮล, เบ็ค เบนเน็ตต์, นิคกี้ ไมนาจ, บรู๊คลินน์ ปรินซ์และโจโจ้ ซิวา โซนี พิคเจอร์ส อนิเมชันภูมิใจเสนอภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับโรวิโอ เอนเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้การกำกับของธูร็อป แวน ออร์มาน และการอำนวยการสร้างโดยจอห์น โคเฮน บทภาพยนตร์โดยปีเตอร์ แอ็คเกอร์แมนและอียอล โพเดล โจนาธาน อี. สจวร์ต

The Angry Birds Movie ที่สร้างจากเกมที่ประสบความสำเร็จเป็นปรากฏการณ์ของโรวิโอ และมียอดดาวน์โหลดกว่าสี่พันล้านครั้งจนถึงปัจจุบัน กลายเป็นภาพยนตร์ยอดฮิตในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก ด้วยตัวละครที่น่ารักและน่าประหลาดใจเสมอ อารมณ์ตลกเจ็บตัวที่สร้างสรรค์ ลุคสีสันสดใสและเงาวับ และการเล่นคำนับไม่ถ้วน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสน่ห์ดึงดูดใจทั้งเด็ก พ่อแม่และคนทุกวัย

                 ทีมผู้สร้างกระตือรือร้นกับการสำรวจบทใหม่ในตำนานของนกที่บินไม่ได้เหล่านี้ “เราตื่นเต้นมากๆ ที่ The Angry Birds Movie สร้างความตื่นตะลึงให้กับโลกใบนี้และสร้างฐานแฟนใหม่ทั่วโลกครับ” ผู้อำนวยการสร้างจอห์น โคเฮนกล่าว “ผู้ชมชื่นชอบการได้เห็นตัวละครที่พวกเขาจดจำได้จากเกมมาโลดแล่นบนจอเงินและเราก็อดใจไม่ไหวที่จะกระโจนใส่โอกาสในการได้ขยายโลกใบนั้นออกไปอีกน่ะครับ”

             ในภาพยนตร์ภาคแรก เร้ด (เจสัน ซูเดคิส) เป็นนกที่โกรธเกรี้ยวที่สุดในบรรดานกโกรธเกรี้ยวทั้งหลาย เขาเป็นนกนอกคอกขี้โมโหที่อยู่บนเกาะนกที่สงบสุข แต่เร้ดก็ยังเป็นนกเพียงตัวเดียวที่มีความกล้าหาญที่จะค้นพบและรับมือกับภัยคุกคามจากกลุ่มหมู ที่นำทีมโดยเลียวนาร์ด (บิล เฮเดอร์) ผู้มุ่งมั่นที่จะขโมยไข่ที่ล้ำค่าของพวกนกมาให้ได้ เร้ด ที่ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนซี้ของเขา ชัค (จอช แก็ด) นกน้อยผู้หัวไวและปีกไว และบอมบ์ (แดนนี แม็คไบรด์) นกน่ารักที่ชอบระเบิดตัวเองอยู่เรื่อย ก็ได้นำเหล่านกไปสู่ชัยชนะในการต่อสู้กับพวกหมูหัวขโมย

              บัดนี้ ในการผจญภัยครั้งใหม่ เร้ดเป็นฮีโรที่ทุกคนในเกาะนกรัก ในขณะเดียวกัน ความบาดหมางระหว่างนกและหมูก็ได้พัฒนาไปเป็นสงครามการกลั่นแกล้งกัน สถานการณ์นี้เปลี่ยนแปลงไปเมื่อน้ำแข็งก้อนมหึมาเริ่มตกลงมาจากฟากฟ้า ทั้งบนเกาะนกและเกาะหมู ภัยคุกคามใหม่ที่เย็นยะเยือกปรากฏขึ้นมาจากเกาะที่สามที่ลึกลับ และเรื่องราวก็สับสนมากยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อเลียวนาร์ดแอบมาหาเร้ดอย่างลับๆ พร้อมเสนอแนะให้ทั้งสองฝ่ายร่วมมือกันต่อกรกับศัตรูที่พวกเขามีร่วมกัน เลียวนาร์ดยืนกรานว่า ตอนนี้ มันเป็นปัญหาของทั้งนกและหมู และถ้าพวกเขาร่วมมือกันไม่ได้ เกาะทั้งสองแห่งก็จะถูกทำลาย

              “เราอยากได้ไอเดียใหญ่โต หลายๆ ไอเดียเลยล่ะ เราก็เลยแนะนำเกาะที่ทั้งนกและหมูไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีอยู่ ทำให้พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกเสียจากการร่วมมือกันครับ” โคเฮนตั้งข้อสังเกต เร้ดมีความเคลือบแคลงใจ แต่ก็มองเห็นว่าเขาไม่มีทางเลือก เจสัน ซูเดคิส   กล่าวว่า “จู่ๆ พวกหมูก็อยากสงบศึก? ทำไมล่ะ? เพราะเกาะอีกแห่งหนึ่งที่ขว้างวัตถุแปลกประหลาดที่เป็นเหมือนระเบิดน้ำแข็ง ลงมาในบริเวณที่พวกเขาอยู่ ดังนั้น พวกหมูก็เลยต้องร่วมมือกับพวกนก ซึ่งทำให้เร้ดหัวเสียนิดๆ เขาไม่แน่ใจว่าจะสามารถรักษาสถานะฮีโรของตัวเองได้รึเปล่า แต่เขาก็ต้องทำในสิ่งที่เขาต้องทำใช่มั้ยล่ะครับ”

  ศัตรูต้องกลายเป็นเพื่อนรักเพื่อนแค้น และก่อกำเนิดเป็นซูเปอร์ทีม ที่ประกอบไปด้วยเร้ด, ชัค, บอมบ์, เลียวนาร์ด, ไมท์ตี้ อีเกิล ผู้งามสง่าแต่ก็มีข้อบกพร่องอย่างร้ายกาจ (ปีเตอร์ ดิงค์เลจ) และสมาชิกใหม่ ซิลเวอร์ (ราเชล บลูม) น้องสาวผู้ปราดเปรียวของชัคและวิศวกรผู้รู้ทุกคำตอบ, คอร์ทนีย์ (อควอฟินา) ผู้ช่วยผู้น่ารักและแก่นแก้วของเลียวนาร์ดและแกร์รี หมูนักวิทยาศาสตร์ขี้หงุดหงิด เบื้องหลังความไฮเทคทุกอย่างบนเกาะหมูทีมที่เพิ่งจัดตั้งขึ้นมาหมาดๆ ค้นพบว่า ฤดูหนาวกำลังจะมาเยือนเกาะของพวกเขาด้วยมิสไซล์น้ำแข็งที่ถูกยิงมาจากเกาะอินทรี ซึ่งซีต้า (เลสลีย์ โจนส์) ได้ปกครองภายใต้ความช่วยเหลือของหัวหน้านักวิทยาศาสตร์ (ยูจินิโอ เดอร์เบซ) ด้วยความเบื่อหน่ายจากสภาพเยือกแข็งในโลกของเธอ ซีต้าจึงตัดสินใจยึดเกาะนกและหมูเพื่อสร้างสวรรค์แห่งใหม่ สำหรับตัวเธอเอง

                 การเผชิญหน้ากันครั้งสุดท้ายทำให้ดารานกและหมูของเราต้องแอบลักลอบเข้าไปในเกาะอินทรี แฝงตัวเข้าไปในรังของซีต้า และทำลายสุดยอดอาวุธของเธอให้ได้  ขณะที่เหล่าฮีโรเร่งรุดไปเพื่อรักษาบ้านของพวกเขาเอาไว้ การผจญภัยครั้งใหม่ก็กำลังเกิดขึ้นในอีกทางหนึ่ง เมื่อบรรดาลูกนกแสนน่ารัก ที่เผยโฉมออกมาใน The Angry Birds Movie 2

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com