Home » MUSIC » ฟินถ้วนหน้า !! LOVE FEST เทศกาลแห่งความรักริมทะเล ทั้งชิล ทั้งมันส์ ครบรสความสนุก!!

ฟินถ้วนหน้า !! LOVE FEST เทศกาลแห่งความรักริมทะเล ทั้งชิล ทั้งมันส์ ครบรสความสนุก!!

Share

ฟินถ้วนหน้า !! LOVE FEST เทศกาลแห่งความรักริมทะเล ทั้งชิล ทั้งมันส์ ครบรสความสนุก!!

ผ่านไปแล้วด้วยความประทับใจ กับ LOVE FEST” (เลิฟ เฟส) เทศกาลแห่งความรักริมทะเล ครั้งแรกในประเทศไทย์ โดย CHANGE SHOWBIZ (เช้นจ์ โชว์บิส) บริหารงานโดยเจ้าแม่โชว์บิส พี่ฉอดสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เมื่อวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ โอเชี่ยน มาริน่า ยอร์ชคลับ  พัทยา ซึ่งภายในงาน แบ่งออกเป็น 4 โซนหลักๆ ได้แก่ LOVE ZONE (เลิฟโซน) / HURT ZONE (เฮิร์ทโซน) / โสดโซน และ FRIEND ZONE (เฟรนด์ โซน) ซึ่งกิจกรรมในงานเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 12.00 น. โดยมีผู้คนทยอยเริ่มเข้างานตั้งแต่ประตูเปิดเลยทีเดียว กิจกรรมที่ฮอตที่สุดคงหนีไม่พ้น
“กระโจมพี่อ้อยพี่ฉอด” ซึ่ง พี่ฉอดสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ พี่อ้อยนภาพร ไตรวิทย์วารีกุล ควงคู่กัน มานั่งรับฟังปัญหาความรักพร้อมให้คำปรึกษากันแบบตัวต่อตัวภายในงาน และทุกคนยังได้ทำบุญร่วมกันอีกด้วย ซึ่งเพียงแค่ 1 ชั่วโมง หลังเปิดประตู คิวของกระโจมพี่อ้อยพี่ฉอดก็ยาวเหยียดไปถึงช่วงค่ำแล้ว และในช่วงบ่ายกับบรรยากาศสบายๆ ลมเย็นๆ กิจกรรมบนเวที MINI STAGE ใน โสดโซน 
ก็เริ่มต้นขึ้น กับมินิคอนเสิร์ตจาก 3 ศิลปิน ได้แก่ ชาติ สุชาติ , WONDERFRAME (วันเดอร์เฟรม) และ ณัฐ ศักดิ์ดาทร ที่มาบรรเลงเพลงอะคูสติกริมทะเล ให้กับแฟนๆในงานได้ชิลกันอย่างเต็ม มีการลงจากเวทีไปร้องเพลงใกล้ๆกับแฟนๆอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าฟินแบบสุดๆ และในเวทีเดียวกัน ยังได้ หมอช้างทศพร ศรีตุลา มาร่วมพูดคุยถึงดวงชะตาความรัก รวมไปถึงเรื่องต่างๆ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเข้าสู่ช่วงเย็น แสงแดดเริ่มหมดลง ผู้คนก็ทยอยกันเข้างานกันแทบจะเต็มพื้นที่ เพื่อรอรับความสนุกแบบเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตใหญ่จาก  ศิลปิน บน MAIN STAGE ในพื้นที่ส่วน FRIEND ZONE (เฟรนด์โซน) เริ่มเปิดเวทีกันด้วยวง ETC (อีทีซี) ที่ขนเพลงฮิต มามอบให้กับคนดูกันแบบเต็มอิ่ม และขอใกล้ชิดคนดูอีกนิด โดยการกระโดดลงจากเวที ลงมาร้องเพลงกับคนดูอย่างทั่วถึง
ต่อกันด้วย วงคู่หูสุดซี้ LIPTA (ลิปตา) ที่เริ่มบิ้วคนดูกันแบบเต็มที่ จัดเพลงมาเสิร์ฟแบบต่อเนื่องไม่ให้พักเหนื่อยกันเลยทีเดียว จากนั้นถึงคิวของ URBOY TJ (ยัวร์บอย ทีเจ) ที่ออกมาวาดลวดลายเท่ๆ แถมจับกีต้าร์เล่นเองร้องเอง สลัดคราบแบดบอย สวมวิญญาณผู้ชายอบอุ่น เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่น บิ้วท์อารมณ์ต่อกันให้สุดกับในช่วงท้ายของงาน กับวงร็อคเสื้อสูท SLOT MACHINE (สล็อต แมชชีน) ที่จัดเต็มชนิดที่ทุกคนต้องลุกขึ้นปลดปล่อยความมันส์ไปกับพวกเขา ปิดท้าย LOVE FEST กับเจ้าพ่อเพลงแด๊นซ์ตลอดการ เจ เจตริน ที่เติมเต็มความสนุกในค่ำคืนนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งร้อง ทั้งเต้น แบบสุดเหวี่ยงกับเพลงเร็ว สุดซึ้งกับเพลงช้าที่ทุกคนร้องตาม จนเสียงก้องไปทั่วบริเวณ เรียกได้ว่าเป็นการส่งทุกคนกลับบ้านได้แบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียวกับ LOVE FEST เทศกาลแห่งความรักริมทะเลครั้งแรกในประเทศไทย แล้วพบกันใหม่ปีหน้าจ้า
ติดตามความเคลื่อนไหวและข่าวสารจาก CHANGE SHOWBIZ ได้ก่อนใครที่ www.facebook.com/CHANGEshowbiz และ Instagram @CHANGEshowbiz    
      

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com