Home » TV PROGRAM » “แบงค์” พลิกบทบาทครั้งใหญ่ รับบท “ไท” พี่ชายผู้สูญเสียน้องสาว!! ใน #MY AMBULANCE #รักฉุดใจนายฉุกเฉิน”

“แบงค์” พลิกบทบาทครั้งใหญ่ รับบท “ไท” พี่ชายผู้สูญเสียน้องสาว!! ใน #MY AMBULANCE #รักฉุดใจนายฉุกเฉิน”

Share

“แบงค์” พลิกบทบาทครั้งใหญ่ รับบท “ไท” พี่ชายผู้สูญเสียน้องสาว!! ใน MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน”

เป็นอีกตัวละครสำคัญ ที่โผล่มาสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ   ในละคร “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน สำหรับ แบงค์  ธิติ มหาโยธารักษ์   กับการพลิกบทบาทครั้งใหญ่กับการรับบท ไท  พี่ชายผู้เสียน้องสาวคนเดียวในชีวิตไปจากอุบัติเหตุรถชน  ทำให้ ไท รู้สึกโดดเดี่ยวและทรมานกับความสูญเสียครั้งนี้  จนคิดกระทำการบางอย่างเพื่อต่อสู้ให้กับน้องสาวผู้เป็นที่รัก

แบงค์ กล่าวว่า  “ในละคร “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน  ตัวละครไท  เป็นตัวละครที่ต้องแบกความดราม่าอยู่ตลอดเวลา ก่อนหน้านี้ที่เคยอยู่กับน้องสาวสองคนพี่น้อง แต่พอเกิดอุบัติเหตุ     ทำให้เสียน้องสาวไป  ชีวิตที่เหลืออยู่ก็เลยมีแต่ความเศร้า     ก่อนหน้านี้คนดูจะยังไม่รู้ว่าเขามีแบ็ก กราวสตรอรี่อย่างไร   เพราะไทจะโผล่มาช่วงกลาง ๆ เรื่อง ซึ่งปมมันจะค่อย ๆ คลี่คลายออกมา   สำหรับละครเรื่องนี้ ผมรู้สึกตื่นเต้นกับการพลิกบทบาทครั้งนี้มากครับ   เป็นอีกความท้าทายในการแสดง ว่าเราจะสามารถผ่านไปไหม  นอกเหนือจากบทใส ๆ จ๋อย ๆ สู้ใครไม่ค่อยได้   

ซึ่งพอเราตั้งใจทำเต็มที่  แล้วคนดูได้เห็นในสิ่งที่เราอยากสื่อสาร  มันทำให้ผมรู้สึกหายเหนื่อยเลยครับ เพราะตั้งแต่ตอนอ่านบทและเวิร์กช็อป    ผมทำการบ้านกับตัวละครนี้เยอะมาก ต้องทำอารมณ์หลายระดับมาก  โดยเฉพาะฉากที่ต้องเข้าซีนพูดบทยาว ๆ กับพี่ใหม่ ดาวิกา ซึ่งพอละครออนแอร์ ผมนั่งดูตัวเองในจอ ฉากนั้นผมคิดอยู่อย่างเดียว แบงค์! ทำไมไม่เช็ดน้ำลาย คืออยากไปเช็ดน้ำลายให้ตัวเองมากเลยครับ (หัวเราะ)   ตอนที่เล่นอยู่คือตั้งใจมาก ๆ   พออารมณ์มันถึงจุดหนึ่งก็ไม่ห่วงหล่อ ไม่ห่วงเท่  เพราะในใจคือโฟกัสและจมไปกับตัวละคร   ที่มีทั้งความแค้น ความเสียใจปนกันไปหมด นาทีนั้นเลยไม่ได้มานั่งคิดว่าน้ำลายจะไหล น้ำมูกจะย้อย หรือห่วงว่าหน้าตาจะเป็นอย่างไร  ก็อยากขอบคุณทุก ๆ คนมากเลยนะครับสำหรับทุกคอมเม้นท์ ที่ส่งกำลังใจกันเข้ามา  อยากให้ทุกคนรอติดตามกันนะครับ ว่าหลังจากนี้ตัวละครไทจะมีเรื่องอะไรให้ได้ลุ้นกันบ้าง   ติดตามชมกันได้ในละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน  ทุกคืนวันศุกร์   และวันเสาร์  เวลา 20:10 น. ทางช่อง one31 และดูย้อนหลังที่แรกบน LINE TV เท่านั้น เวลา 22:30 น.  ครับ

#ช่องวัน31 #รักฉุดใจนายฉุกเฉิน #MyAmbulance #NadaoBangkok

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com