Home » TV PROGRAM » “หยาด” ถูกใจ! ได้เล่นสองบุคลิก ทั้งวีน ทั้งเหวี่ยง ใน “แรงเทียน”

“หยาด” ถูกใจ! ได้เล่นสองบุคลิก ทั้งวีน ทั้งเหวี่ยง ใน “แรงเทียน”

Share

“หยาด” ถูกใจ! ได้เล่นสองบุคลิก ทั้งวีน ทั้งเหวี่ยง ใน “แรงเทียน”

ถือว่าได้มาร่วมงานกับช่อง GMM25 เป็นครั้งแรกก็ได้รับบทบาทที่ท้าทายสุดๆ เลยสำหรับ หยาดทิพย์ ราชปาล นักแสดงมากฝีมือ กับบทบาทที่เธอได้รับในละครเรื่อง “แรงเทียน” นั้น ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเพราะทำเอาสาวหยาดถึงกับเครียดกันเลยทีเดียว เพราะต้องมาเล่นเป็นคนไม่ปกติ มีสองบุคลิก รักแรง เกลียดแรง ทั้งวีนทั้งเหวี่ยง แถมยังได้กลับมาร่วมงานกับ พลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ประชันคารมกันสุดเดือด งานนี้สาวหยาดจะรับมือกับความแปรป่วนของคาแรกเตอร์นี้อย่างไรบ้าง

โดย หยาด เล่าว่า “ต้องบอกว่ากระแสดีมากๆ ค่ะ ภูมิใจที่มีคนเกลียด คนหมั่นไส้ ในตัว รัตติกร ที่เราเล่น แล้วบางคนก็มีมาเรียก หมาน้อย หมาใหญ่ โดยเฉพาะกลุ่มเพื่อนๆ ก็จะมาแซวกันเยอะค่ะ ซึ่งหยาดก็ดีใจนะคะ เพราะเรื่องนี้หยาดจะไม่ได้ร้ายปกติทั่วไปเหมือนเรื่องอื่นๆ ที่แบบจะร้ายก็ร้ายไปเลย เลวก็เลวสุดๆ แต่บทของ รัตติกร เขาจะมีปัญหาทางจิต ไม่ใช่คนปกติ 100 %  ความคิดเขาก็จะไม่ปกติ เขาจะไม่มีความสำนึกผิด อย่างขับรถชนแม่นางเอกตายเขาก็ไม่ได้รู้สึกว่าเขาผิด เพราะฉะนั้นเวลาเล่นก็จะเล่นยากกว่าการเล่นเป็นคนปกติค่ะ ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่หยาดรู้สึกว่าเราได้พัฒนาฝีมือการแสดงของเราขึ้นอีกสเต็ปหนึ่ง เพราะการเล่นเป็นคนไม่ค่อยปกติ ยากมากเลยนะคะ เครียดด้วย พอถ่ายเสร็จขึ้นรถกลับบ้าน สลบเลยค่ะ คือเราใช้พลังเยอะและใช้มาทั้งวันด้วย ส่วนเลิฟซีนที่อาจจะดูร้อนแรงก็อย่างที่บอกค่ะ รัตติกร เขาจะไม่ค่อยปกติ แล้วเขาก็จะมีความรุนแรง ตบรุนแรง  โกรธก็รุนแรงสุดขีด รักใครก็รักมาก เพราะฉะนั้นเขาก็จะมีความต้องการสูง อารมณ์สวิงมาก แต่ว่าทุกฉากเลิฟซีนถ่ายเทคเดียวผ่านเลยค่ะ ที่สำคัญที่หยาดอยากให้แฟนๆ ได้ดูกันและห้ามพลาดเลยคือ เป็นเรื่องแรกที่หยาดได้เอาคืนพี่พลอย หลังจากสองเรื่องที่ผ่านมาหยาดเป็นคนที่โดนกระทำก่อนตลอด ได้แต่นั่งร้องไห้เสียใจ เรื่องนี้ก็ได้ทั้งจิกหัว สาดน้ำ ตบ ตีกันกับพี่พลอยเต็มที่เลยค่ะ แล้วทุกฉากที่ออกมาคือเดือดมากๆ อยากให้ดูค่ะ แล้วหลังๆ ก็จะยิ่งมีดราม่ามากหนักขึ้นอีก เพราะตัวละครแต่ละตัวจะค่อยๆ เผยความไม่ดีของตัวเองออกมา ทำให้เกิดความขัดแย้งต่างๆ มากมาย รับรอว่าแซ่บมากค่ะ ก็อยากให้คนดูได้สนุกมันส์ติดตามไปเรื่อยๆ ค่ะ แล้วก็ไปลุ้นว่า สุดท้าย รัตติกร เขาจะหายป่วยไหม ก็ฝากตามเป็นกำลังใจให้นางไปด้วยกันจนถึงตอนจบนะคะ”

ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้สาวหยาดกันได้ในละครเรื่อง “แรงเทียน” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10  ทางช่อง GMM25 และ รับชมย้อนหลังทาง Viu

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com