Home » MOVIE » ผู้กำกับ จัดไม่ยั้งตามใบสั่ง “เจมส์ กันน์” BRIGHTBURN เด็กพลังอสูร ซูเปอร์ฮีโร่ หรือ อสูรร้ายในร่างมนุษย์

ผู้กำกับ จัดไม่ยั้งตามใบสั่ง “เจมส์ กันน์” BRIGHTBURN เด็กพลังอสูร ซูเปอร์ฮีโร่ หรือ อสูรร้ายในร่างมนุษย์

Share

ผู้กำกับ จัดไม่ยั้งตามใบสั่ง “เจมส์ กันน์” BRIGHTBURN เด็กพลังอสูร ซูเปอร์ฮีโร่ หรือ อสูรร้ายในร่างมนุษย์

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเด็กจากอีกโลกหนึ่งตกลงมายังโลก แต่แทนที่เขาจะกลายเป็นฮีโร่ของมนุษยชาติ เขากลับกลายเป็นอะไรที่สยดสยองมากกว่านั้น หลังจากที่ประสบปัญหายุ่งยากเรื่องการมีลูก ความฝันในการเป็นแม่คนของโทรี่ เบรเยอร์ (อลิซาเบธ แบงค์) ก็กลายเป็นจริงด้วยการมาถึงของเด็กทารกเพศชายผู้ลึกลับ แบรนดอนดูเหมือนจะเป็นทุกสิ่งที่โทรี่และไคล์ (เดวิด เดนแมน) สามีของเธอต้องการ ฉลาด มีพรสวรรค์และสงสัยใคร่รู้เกี่ยวกับโลกใบนี้ แต่เมื่อแบรนดอน (แจ็คสัน เอ. ดันน์) ก้าวเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ความมืดมนที่ทรงพลังก็ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นภายในตัวเขาเมื่อเด็กแห่งปาฏิหาริย์ผู้นี้เปลี่ยนกลายเป็นอสูรร้ายผู้เหี้ยมโหด ผู้ล่าเหยื่อในเมืองเงียบๆ

BRIGHTBURN เด็กพลังอสูร ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่เหมือนกับเรื่องไหนๆ ที่ผู้ชมเคยดูมาก่อน นำแสดงโดยนักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง อลิซาเบธ แบงค์, เดวิด เดนแมน, แจ็คสัน เอ. ดันน์ , แมทท์ โจนส์ และ เมเรดิธ แฮ็กเนอร์ กำกับโดย เดวิด ยาโรเวสกี้ (The Hive)

ผู้กำกับ เดวิด ยาโรเวสกี้ (The Hive) ผมเป็นเด็กที่คนคิดว่าแปลกและแตกต่างเพราะผมชอบหนังสยองขวัญ ผมอยากจะเป็นคนทำหนังครับ พ่อแม่คิดว่าผมเป็นเด็กพิลึก แต่แม่ผมเชื่อในตัวผมและคิดว่าผมเป็นคนดี แต่ผมแค่แตกต่างและมีความคิดสร้างสรรค์ ในหลายๆ แง่มุม ธีมเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างแบรนดอนและแม่ของเขาก็สะท้อนถึงเรื่องนั้นครับ ผมเองก็เหมือนหลายๆ คนที่โตขึ้นมากับการดูหนังซูเปอร์ฮีโร่และนึกฝันไปว่าจะเป็นยังไงถ้ามีพลังพิเศษ ตอนที่ผมจินตนาการ มันก็จะมืดหม่นกว่าที่ผมเห็นในหนังเยอะเลยครับ ผมอยากจะสร้างสิ่งที่ใกล้เคียงกับใจผม ผมอยากจะมุ่งหน้าไปในทางที่น่ากลัวแบบเต็มตัว แบรนดอนเป็นตัวละครที่ไม่ได้มาจากพวกฮีโร่เท่านั้น แต่ยังมาจากไอคอนภาพยนตร์เชือดเหยื่อสมัยใหม่จากหนังสยองขวัญในตำนาน รวมถึงงานของจอห์น คาร์เพนเตอร์เรื่อง Halloween มีภาพหนึ่งที่ผมสลัดทิ้งไปไม่ได้เลย ซึ่งก็คือการถ่ายทำซูเปอร์ฮีโรเหมือนกับที่เราจะถ่ายทำไมเคิล ไมเออร์ส ภาพช็อตระยะไกลของการที่เขามองดูใครซักคนเงียบๆ จากที่ไกลๆ โดยไม่ไหวติงน่ะครับ แล้วภาพของเขาที่ลอยออกจากหน้าต่างก็ผุดขึ้นมาในความคิดผม ผมรู้ว่าถ้าภาพนั้นน่ากลัว ถ้าคุณจะมองเห็นตัวละครตัวนี้ใส่หน้ากากและผ้าคลุมลอยออกทางหน้าต่างแล้วรู้สึกตื่นกลัวกับภาพนั้น หนังเรื่องนี้ก็จะเวิร์คได้ ถ้าคุณจะลองจินตนาการซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ให้น่ากลัวภายในภาพเดียวได้ คอนเซ็ปต์ทั้งหมดก็จะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาได้ครับ

BRIGHTBURN เด็กพลังอสูร

22 สิงหาคม พลังพิฆาตจะอุบัติในโรงภาพยนตร์

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com