Home » TV PROGRAM » “มาร์ช” สั่นสู้!! ใส่กระจับ (ผีสิง) ต่อยมวย ได้ครูดีช่วยสอนวิชา ใน “สู้ตาย!! นายกระจับ”

“มาร์ช” สั่นสู้!! ใส่กระจับ (ผีสิง) ต่อยมวย ได้ครูดีช่วยสอนวิชา ใน “สู้ตาย!! นายกระจับ”

Share

“มาร์ช” สั่นสู้!! ใส่กระจับ (ผีสิง) ต่อยมวย ได้ครูดีช่วยสอนวิชา ใน “สู้ตาย!! นายกระจับ”

เอาจริงเอาจัง มุ่งมั่นสุด ๆ สำหรับ มาร์ชจุฑาวุฒิ ภัทรกำพล  เมื่อต้องมารับบทพระเอกเต็มตัวของ    LINE TV Originals กับซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด  สู้ตาย!! นายกระจับ   เรื่องราวโรแมนติกคอมมิดี้  โดย LINE TV ร่วมมือกับ ภาพดีทวีสุข  กำกับโดย 2 ผู้กำกับฝีมือดี  โอปัฏฐา ทองปาน, ณัฐฐชัย โกมลเพ็ชร์        

มาร์ช กล่าวว่า  “เรื่องนี้ผมรับบท โน้ต เด็กเรียน อ่อนแอ ไม่สู้คน หลีกเลี่ยงความรุนแรงทุกอย่าง แต่แล้วจู่ ๆ ก็ซวยโดนกระจับผีเข้าสิง บังคับให้ต้องเป็นแชมป์มวยไทยให้ได้     เอาจริง ๆ คือเขินครับ ตอนที่ได้ใส่กระจับครั้งแรก      แถมยังเป็นกระจับผีสิง เรื่องราวก็เลยชุลมุนไปกันใหญ่   มีอยู่หลายฉากที่ฮามาก  มีซีนที่ผมต้องนั่งคุยกับกระจับตัวเอง  ฟิลลิ่งเหมือนเราก้มคุยกับเป้าตัวเอง  ซึ่งสิ่งที่ท้าทายที่สุดในการโดนสิง  คือการแยกประสาทให้ดี   ท่อนบนเป็นอีกคน     ท่อนล่างกลายเป็นอีกคน    ก่อนถ่ายทำเลยต้องมาติวเข้มกับครูสอนการแสดง ที่มาสอนเรื่องการบังคับร่างกายโดยเฉพาะ

นอกจากการดีดเด้งของขา ตอนซุ่มซ้อมฝึกมวยนี่ก็งานโหดเหมือนกันครับ   ถือเป็นโชคดีได้ร่วมงานกับพี่ ๆ นักมวยตัวจริงเสียงจริง อย่าง พี่สมจิตร พี่สมรักษ์ พี่อองตวน ฯลฯ แถมยังได้เจอกับพี่เมย์ สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง นักมวยระดับแชมป์โลก   ผมเคยดูคลิปที่เขาขึ้นชก  เรียกว่าเตะแบบนักมวยเส้าหลิน  หนักมาก   ดุดันมาก แต่ตัวจริงพี่เขาน่ารัก      ตอนเข้าฉากด้วยกัน  พี่เขาบอกว่า   ให้เตะจริงไปเลย ซึ่งน้ำหนักที่เตะไปนั้น  แทบจะทำอะไรพี่เขาไม่ได้  มันคือน้ำหนักที่รับได้สบาย ไม่สะเทือนสักนิด    เรียกว่ามวลกล้ามเนื้อของพี่เขาแข็งแรงจริง ๆ ครับ เห็นแล้วก็ยิ่งทึ่งครับ

ยิ่งได้เรียนรู้และได้ร่วมงานกับนักมวยอย่างใกล้ชิด   ทำให้ได้ความรู้เพิ่มเติมขึ้นเยอะมาก    รู้วิธีการออกหมัด การชก การฟุตเวิร์ก ฯลฯ   ด้วยความที่ส่วนตัวเป็นคนชอบกีฬามวยไทยอยู่แล้ว  การทำงานครั้งนี้ ถือเป็นประสบการณ์ในชีวิตที่ดีมาก ๆ ครับ เบื้องหลังการทำงานว่าสนุกแล้ว  เบื้องหน้ายิ่งเฮฮากันไม่หยุดเลยครับ  ติดตามชมความสนุกของ      LINE TV Originals สู้ตาย!! นายกระจับ      ซีรีส์เรื่องใหม่จาก LINE TV เตรียมฮาสนั่นกันทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น”

#สู้ตายนายกระจับ #LINETVOriginals  #LINETV  #ภาพดีทวีสุข

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com