Home » MOVIE » MEN IN BLACK™: INTERNATIONAL

MEN IN BLACK™: INTERNATIONAL

Share

MEN IN BLACK™: INTERNATIONAL

เอ็มไอบี หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก   พุธ 12 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์    (Action/Adventure)  แอ็คชั่นสุดมันส์ ที่สด ใหม่ ยิ่งใหญ่ทั้งงานการสร้าง ดารานำแสดง ครบองค์ประกอบ  ภารกิจกวาดล้างเอเลี่ยนครั้งใหญ่กับเหล่าผู้พิทักษ์เจ็นใหม่    🕶 #MIBInternational

พบกัน พุธที่ 12 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์  Men in Black: International  การกลับมาครั้งนี้นำโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ กับ เทสซา ธอมป์สัน จาก Thor: Ragnarok  ที่มาพร้อมนักแสดงสุดเก๋า  เลียม นีสัน ,  คุเมล นันจิอานี, รีเบคคา เฟอร์กูสัน, เรฟ สปอลล์ และ เอ็มมา ธอมป์สัน

โซนี่ พิคเจอร์ส ความภาคภูมิใจในการนำเสนอ “MIB International เอ็มไอบี หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก ” ภาพยนตร์แอ็คชั่น ผจญภัย จากผู้อำนวยการสร้าง สตีเว่น สปีลเบิร์ก และ ผู้กำกับ FAST 8                           เรื่องราวของภารกิจกวาดล้างเอเลี่ยนครั้งใหญ่กับเหล่าผู้พิทักษ์เจ็นใหม่ เมื่อบุรุษชุดดำบางคนกลายเป็นไส้ศึกในเอ็มไอบี ภารกิจสุดท้าทายปราบวายร้ายในจักรวาลเดิม เพิ่มเติมคือความมันส์จึงเริ่มขึ้น

มาไล่เรียงกัน   คริส เฮมส์เวิร์ธ รับบท เอเจนท์ เอช

เอเจนท์ เอช หนึ่งในเอเจนท์ที่เป็นที่ชื่นชอมมากที่สุดประจำสำนักงานเอ็มไอบี กรุงลอนดอน เคยกอบกู้โลกแล้วครั้งหนึ่ง จากเผ่าพันธุ์เอเลียนโฉดชั่วที่มี่ชื่อว่า “เดอะ ไฮฟ์” ครั้งนี้ เขาจะพบตัวเองอยู่ใจกลางการสืบสวนเรื่องของหนอนบ่อนไส้ภายในหน่วยงานของเขา

เทสซ่า ทอมป์สัน รับบท เอเจนท์ เอ็ม เจ้าหน้าที่ใหม่

หลังจากที่เคยพบกับเอเลียนและคนพิลึกในชุดสูทสีดำเมื่อวัยเด็ก เธอก็ใช้เวลาอีก 20 ปีหลังจากนั้นเพื่อตามหาและเข้าร่วมงานกับ “เอ็มไอบี” หน่วยงานลับที่คอยจับตาดูการเคลื่อนไหวของเอเลียนบนโลกใบนี้ เธอจะต้องร่วมมือกับเอเจนท์ เอชเพื่อกำจัดหนอนบ่อนไส้ในสำนักงานเอ็มไอบีแห่งกรุงลอนดอน

 

เลียม นีสัน รับบท ไฮ ที หัวหน้าเอ็มไอบีสาขาลอนดอน

เอเจนท์ในตำนานผู้สูงส่ง ผู้เป็นเหมือนพ่อให้กับเอเจนท์ เอช เขาอยู่กับเอชในคืนที่พวกเขาปกป้องโลกจากพวกเดอะ ไฮฟ์ เขาเพิ่งค้นพบว่าหน่วยงานสาขาลอนดอนของเขามีหนอนบ่อนไส้ เขาจึงมอบหมายให้เอเจนท์ เอ็มและเอช ไล่ล่าตัวหนอนและรักษาองค์กรที่เขารักเอาไว้ให้ได้

 

เอ็มม่า ทอมป์สัน รับบท เอเจนท์ โอ หัวหน้าเอ็มไอบี สาขานิวยอร์ก  ด้วยความประทับใจในความพยายามอย่างไม่ลดละของเอเจนท์ เอ็มในการตามหาและเข้าร่วมเอ็มไอบี เธอจึงได้ส่งเอเจนท์น้องใหม่ผู้นี้ออกปฏิบัติภารกิจแรกในลอนดอน ที่ซึ่งโอเริ่มสงสัยว่ามีบางอย่างไม่ชอบมาพากลเกิดขึ้น

 

รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน รับบท อดีตแฟนสาวเอเลียนของเอเจนท์ เอช  นายหน้าค้าอาวุธเอเลียนผู้โหดเหี้ยม ครั้งหนึ่ง เอชเคยแฝงตัวไปเพื่อจับเธอมารับโทษ แต่กลับตกหลุมรักเธอแทน เธอยังคงมีความรู้สึกบางอย่างให้กับเอช แม้จะเป็นความรู้สึกแง่ลบก็เถอะ เส้นทางไปสู่การตามหาหนอนบ่อนไส้ต้องผ่านฐานที่มั่นบนเกาะ ที่ทั้งงดงามและอันตรายของเธอ

 

เล ทวินส์ รับบท มือสังหารเอเลียนสุดอันตรายจากดาวดราโก้  ในฐานะเอเจนท์ของเดอะ ไฮฟ์ พวกเขากำลังตามหาสุดยอดอาวุธเอเลียนที่ถูกนำมายังโลก ที่สามารถเปลี่ยนแปลงสมดุลพลังในจักรวาลแห่งนี้ได้

 

คูมาอิล นานเจียนี รับบท พอว์นี เอเลียนตัวจิ๋วที่มีนิสัยเกินตัว ผู้อาศัยอยู่บนกระดานหมากรุก

ในตอนที่ราชินีที่เขารับใช้ถูกสังหาร เขาก็ปวารณาตัวเองเพื่อรับใช้เอเจนท์ เอ็ม ภายใต้ความไม่สบอารมณ์ของเธอและความขบขันของเอช

 

เรฟ สปอล รับบท เอเจนท์ ซี เพื่อนร่วมงานและคู่ปรับของเอเจนท์ เอช ที่สาขาลอนดอน  ซีอิจฉาในฝีมือ รูปร่างหน้าตาของเขาและความสัมพันธ์ระหว่างเอชกับไฮ ที…คุณคงพอเห็นภาพแล้วสินะ ความขุ่นเคืองที่คุกรุ่นนี้จะนำไปสู่การทรยศหักหลังรึเปล่านะ?

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com