Home » PR NEWS » “MONO29” จับมือ “โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น” คว้าสิทธิ์คอนเทนต์ “ภาพยนตร์-ซีรีส์”

“MONO29” จับมือ “โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น” คว้าสิทธิ์คอนเทนต์ “ภาพยนตร์-ซีรีส์”

Share

“โมโน กรุ๊ป” โดย ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตื้ไนน์) จับมือพันธมิตรระยะยาวกับ บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น (SPT) ผู้นำด้านคอนเทนต์ความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมระดับโลก ในการคว้าสิทธิ์ภาพยนตร์และซีรีส์กว่า 70 เรื่องต่อปี ครอบคลุมถึงลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ล่าสุดทั้งหมดของค่ายโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น ตั้งแต่เดือน เมษายน ปี 2019 เป็นต้นไป จะนำมาออกอากาศผ่านทางช่อง MONO29 และการจับมือกันในครั้งนี้ระหว่าง MONO29 และโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น นับเเป็นนิมิตรหมายที่ดีและพร้อมที่จะนำเสนอคอนเทนต์จากฮอลลีวูดมาสู่ผู้ชมชาวไทย

นายนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด (MONO29) ในเครือ โมโน กรุ๊ป เปิดเผยว่า “ช่อง MONO29 รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น ซึ่งถือเป็นผู้นำระดับโลกด้านคอนเทนต์ความบันเทิงระดับพรีเมี่ยม โดยทางช่อง MONO29 จะได้สิทธิ์ในการนำเสนอคอนเทนต์ของ โซนี่ พิคเจอร์สฯ ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ในประเทศไทย เป็นการฉีกกฎลิขสิทธิ์เดิมๆและถือว่าพิเศษมากๆ นั่นคือ ช่อง MONO29 จะได้รับสิทธิ์ในการนำคอนเทนต์มาออกอากาศบนช่องในกรอบระยะเวลาเร็วขึ้นหลังจากฉายทางโรงภาพยนตร์ เช่น ภาพยนตร์เรื่อง Venom ที่เพิ่งฉายในอเมริกาเมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา ก็ได้รับสิทธิ์ ในการนำออกอากาศครั้งแรกบนช่อง MONO29 ภายในเดือนพฤษภาคม

โดยจะมีหนังที่ได้รับความนิยมสูง อาทิเรื่อง JUMANJI : WELCOME TO THE JUNGLE (จูแมนจี้ : เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์), VENOM (เวน่อม) 2018, SPIDER-MAN : HOMECOMING (สไปเดอร์แมน: โฮมคัมมิ่ง), EQUALIZER 2 (มัจจุราชไร้เงา 2), BABY DRIVER(จี้ เบบี้ ปล้น), INSIDIOUS: THE LAST KEY (วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก), PETER RABBIT (ปีเตอร์ แรบบิท), ALPHA (ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี), SEARCHING (เสิร์ชหา…สูญหาย), BLADE RUNNER 2049 (เบลด รันเนอร์ 2049), DARK TOWER (หอคอยทมิฬ), PASSENGERS (คู่โดยสารพันล้านไมล์), LIFE (สายพันธุ์มฤตยู), MONEY MONSTER (เกมการเงิน นรกออนแอร์), ฯลฯ จากความร่วมมือครั้งนี้ MONO29 ได้เพิ่มความยิ่งใหญ่ของจักรวาลความบันเทิงทั่วโลกให้กับท่านผู้ชมตามที่เราได้ประกาศออกไป และจะทำให้ช่องเป็นสถานีความบันเทิงสำหรับคนชอบดูหนังและคอซีรีส์อย่างแท้จริงครับ”

นายเคน โล รองประธานอาวุโสฝ่ายจัดจำหน่ายในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น (SPT) กล่าวเพิ่มเติมว่า “ด้วยคุณภาพของภาพยนตร์และซีรีส์ที่บริษัทฯ ได้ผลิตและสร้างสรรค์ขึ้น จะสามารถตอบสนองความต้องการทางด้านคอนเทนต์ในตลาดทีวีของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี และเราภูมิใจที่จะได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับช่อง MONO29 ซึ่งเป็นช่องที่สามารถก้าวขึ้นมาอยู่ในอันดับท๊อปทรีในอุตสาหกรรมทีวีไทย ทางเราหวังจะสานต่อความร่วมมือนี้ในระยะยาวเพื่อความสำเร็จต่อไป

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com