Home » KOREAN NEWS » BTS โชว์ศักยภาพไอดอลระดับโลกสุดร้อนแรงจนสนามราชมังคลาฯ สะเทือน!! ในงาน BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK

BTS โชว์ศักยภาพไอดอลระดับโลกสุดร้อนแรงจนสนามราชมังคลาฯ สะเทือน!! ในงาน BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK

Share

BTS โชว์ศักยภาพไอดอลระดับโลกสุดร้อนแรงจนสนามราชมังคลาฯ สะเทือน!! ในงาน BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK

คุ้มค่าสมการรอคอย สำหรับงาน BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK เวิลด์ทัวร์ของ 7 หนุ่ม BTS อาร์เอ็ม ( RM ) , จิน ( Jin ) , ชูก้า ( Suga ) , เจโฮป ( J-Hope ) , จีมิน ( Jimin ) , วี V ) และจองกุก ( Jungkook ) ที่จัดหนัก จัดเต็มโชว์ศักยภาพร้องเต้นสมดีกรีไอดอลระดับโลกอย่างไร้ที่ติ เมื่อวันเสาร์ที่ 6 และวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา งานนี้ผู้จัดไฟแรงมากคุณภาพ ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ ( ประเทศไทย ) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ ( iMe Thailand ) จับมือ Bighit Entertainment สรรค์สร้างความสนุก และทุ่มทุนจัดโปรดักชั่นสุดอลังการตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม

เสียงกรี๊ดดังกระหึ่มสนามราชมังคลากีฬาสถานทันทีที่ VTR ฉาย เมื่อ 7 หนุ่ม BTS ปรากฏตัวขึ้นด้วยลุคสุดเท่ในเพลง IDOL เสียงกรี๊ดยิ่งดังขึ้นเรื่อยๆ พร้อมเสียงแฟนชานท์ที่ดังกึกก้องสะท้อนไปทั่วทั้งสนามเป็นสัญญาณว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ทุกคนฟิตร่างกายมาพร้อมหนักมาก

7 หนุ่มทักทายเซย์ฮัลโหลแฟนๆ แบบกึ่งอ้อนกึ่งฝากเนื้อฝากตัวกับอาร์มี่ที่มาแน่นสนามราชมังคลากีฬาสถาน และเสิร์ฟความสนุกกันต่อกับเพลง Save Me , I’m Fine และ Magic Shop จากนั้นถึงเวลาสเตทโซโล่ เริ่มกันที่หนุ่ม เจโฮป ที่ออกมาปลุกความสเต็ปแดนซ์ในตัวอาร์มี่ทั้งสนามด้วยเพลง Just Dance ตามด้วยหนุ่ม จองกุก กับเพลงจังหวะน่ารักๆ อย่าง Euphoria อีก 6 หนุ่มกลัวเพื่อนจะเหงารีบขึ้นมาแจมในเพลงฮิตอย่าง I Need U และRun ทันที แต่พักเบรกยังไม่ทันหายเหนื่อย หนุ่ม จีมิน ไม่รีรอรีบกลับมาเจอแฟนๆ กับเพลง Serendipity โซโล่ที่เต็มไปด้วยความเซ็กซี่ แถมเจ้าตัวถือโอกาสคืนกำไรให้แฟนๆ ด้วยการโชว์ซิกแพ็คที่เร่าร้อนจนอาร์มี่ส่งเสียงกรี๊ดสนั่น จากนั้นสายแร็พอย่าง อาร์เอ็ม ต่อคิวออกมาเรียกรอยยิ้มกับเพลง LOVEที่เรียกเพื่อนๆ ขึ้นมารวมแจม และเจอแฟนๆ อีกครั้งในเพลง DNAจากนั้นทั้ง 7 หนุ่มพักเบรกรีเช็คแรงอาร์มี่ว่ายังไหวอยู่ไหม ก่อนจะชวนทุกคนในสนามราชมังคลาฯ ลุกยืนเพื่อแดนซ์เต็มแม็กซ์กับเมดเล่ย์ 6 เพลงรวดกับ Boyz with Fun  Attack on Bang , Fire , Silver Spoon , Dope ทำเอาความร้อนแรงปะทุไปทั้งสนาม

เบรกพักซับเหงื่อแล้วกลับมาด้วยเพลง Airplane Pt.2 และต่อด้วยเพลงโซโล่ของหนุ่ม วี” ในเพลง Singularity แต่งานนี้ดูเหมือนชาวอาร์มี่จะได้ซับเลือดกำเดาแทน เพราะนอกจากท่าเต้นเพลงนี้จะเซ็กซี่ยั่วใจสุดๆ เพลง Fake Love ก็ทำเอาใจสั่นกันยกสนาม ก่อนที่อาร์มี่จะลมจับเพราะหลงเสน่ห์ของ 7 หนุ่ม สายแร็ปอย่าง ชูก้า เลยอาสาตัดอารมณ์ด้วยเพลง Seesaw เพลงจังหวะบีทเบาๆ ด้าน จิน รับไม้ต่อโชว์ความละมุน ชวนเคลิ้ม กับการโชว์เดี่ยวเปียโนในเพลง Epiphany ที่สะกดคนดูให้ตกอยู่ในภวังค์ ก่อนที่อีก 3 หนุ่ม จีมิน , วี และ จองกุก จะขึ้นมาเสริมทัพในเพลง The Truth Untold ฝั่ง 3 หนุ่ม อาร์เอ็ม , ชูก้า และ เจโฮป ไม่น้อยหน้าแร็ปเพลง Tear ได้เท่และกร้าวใจมว๊าก ก่อนที่ทั้ง 7 หนุ่มได้บอกลาแฟนๆ ด้วยเพลง MIC Drop แดนซ์ไฟลุกส่งท้ายแบบมันส์จัดเต็ม นานๆ จะมีโอกาสเจอกันทั้งที มีเหรอที่ชาวอาร์มี่จะยอมให้ศิลปินสุดที่รักกลับไปง่ายๆ  รีบรวมพลังกันส่งเสียงเรียก BTS ดังลั่นสนาม เสียงดังจัดเต็มขนาดนี้ทำให้ 7 หนุ่มทนไม่ไหว ออกมาเจอทุกคนอีกครั้งในช่วง ARMY TIME ช่วงเวลาที่พวกเขาตั้งใจจะมอบความพิเศษให้แฟนๆ กับเพลง So What , Anpanman แต่งานนี้พวกเขาโดนแฟนๆ ชิงเซอร์ไพรส์ก่อนกับป้ายโปรเจคที่เขียนว่า 우리라서 다행이다  함께여서 다행이다 ( โล่งอกจังที่เป็นพวกเรา โล่งใจจังที่อยู่ด้วยกัน ) และ 서로의 달서로의 의지 ( ดวงจันทร์ของกันและกัน ที่พึ่งพิงของกันและกัน ) แต่ไฮไลท์เด็ดอยู่ตรงที่ 7 หนุ่มไม่ยอมแพ้ ซุ่มเงียบจัดเซอร์ไพรส์กลับแฟนๆ ด้วยการแปลตัวอักษรภาษาอังกฤษจากระบบมี่บอมบ์เพื่อบอกรักแฟนๆ ว่า PHOM RUK KHUN ( ผมรักคุณ ) ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั่นจนสนามแทบแตก จากนั้นหนุ่มๆ ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจเต็มสนามทั้งสองวัน และยังบอกอีกว่าเพราะความร้อนแรงของ อาร์มี่ ทำให้พวกเขาได้มาอยู่ตรงนี้ในวันนี้ ก่อนจะทิ้งท้ายสัญญาว่าจะกลับมาหาแฟนชาวไทยอีกแน่นอน ทิ้งทวนความมันส์ด้วยเพลง Answerและ Outro ที่กระโดดกันทั้งสนามแบบลืมเหนื่อยเลยทีเดียว เรียกได้ว่า อาร์มี่กว่าแปดหมื่นคนที่ได้มาสนุกจัดเต็มกับเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ของ 7 หนุ่ม นอกจากจะคุ้มค่าสมการรอคอยแล้ว พวกคุณยังคือส่วนหนึ่งในเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับคอนเสิร์ตเกาหลีในประเทศไทยกับการจัดคอนเสิร์ตในพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุด และทุบสถิติจำนวนคนดูเยอะที่สุดอีกด้วย และยังเป็นการปิดท้ายเวิลด์ทัวร์ของBTS ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ครั้งต่อไป ไอมี่ไทยแลนด์ ( iMe Thailand ) จะพาศิลปินคนไหนมาเจอแฟนๆ ชาวไทยอีกบ้าง ต้องคอยติดตามกันให้ดีๆ แอบกระซิบว่ามีเซอร์ไพรส์รออยู่อีกแน่นอน อัพเดทข่าวสารและทุกความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/IMEthailand  หรือ Twitter : @imeth และ Instagram : @ime_th

WP2FB Auto Publish Powered By : XYZScripts.com