Home » MUSIC » “เบล สุพล”หว่านเสน่ห์ !! ใช้เพลงใหม่ “หลอก” แฟนตัวยง “อเล็ก เรนเดลล์” รับเล่นเอ็มวีในรอบ 13 ปี!!

“เบล สุพล”หว่านเสน่ห์ !! ใช้เพลงใหม่ “หลอก” แฟนตัวยง “อเล็ก เรนเดลล์” รับเล่นเอ็มวีในรอบ 13 ปี!!

Share

“เบล สุพล”หว่านเสน่ห์ !! ใช้เพลงใหม่ “หลอก” แฟนตัวยง “อเล็ก เรนเดลล์” รับเล่นเอ็มวีในรอบ 13 ปี!!

ไหนๆก็ทำหน้าที่ wedding singer เสมอมา ปีก่อนเลยเอาใจคนอินเลิฟด้วยการออกซิงเกิลสุดหวาน “เพราะเธอ” เพลงรักความหมายดี ที่ได้นักร้องสาวเสียงคุณภาพ“ปนัดดา เรืองวุฒิ” มาร่วมฟีเจอริ่งจนกลายเป็นอีกหนึ่งบทเพลงประจำงานแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อย มาครั้งนี้ “เบล – สุพล พัวสิริรักษ์”นักร้องหนุ่มเสียงนุ่มมีเอกลักษณ์แห่งบ้าน “White Music”(ไวท์ มิวสิก) ในเครือ “GMM GRAMMY” (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ) เจ้าของเพลงรักสารพัดฮิต ไม่ว่าจะ แสนล้านนาที, ไม่ธรรมดา, จากวันที่เธอไม่อยู่, รักยากลืมยาก ,ฉันไม่รู้ ,ทรมานตัวเอง, หนึ่งความเหงาบนดาวเคราะห์ ฯลฯ ขอตัดเลี่ยนด้วย “หลอก (Fools)” ซิงเกิลล่าสุด..สุดเจ็บปวด ชนิดที่ถ้าใครกำลังอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ฟังแล้วมีได้ปาดน้ำตากันบ้างหละกับ ความหม่นหมองของเพลงที่พูดถึง อาการใจสลายของคนที่โดนคนรักบอกเลิกและสารภาพว่า มีใครอีกคนอยู่แล้วตลอดมา แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังขอร้องให้เค้า “หลอก” อีกครั้ง ว่า ยังรักเหมือนเดิม ก่อนต้องจากลากันไป… โดยได้โปรดิวเซอร์ฝีมือดีอย่าง “ติน – ติณณ์ นภาลัย” มาช่วยดูแลความกลมกล่อมลงตัวของเพลงนี้ และมี “ไก่ – สุธี แสงเสรีชล” มารับหน้าที่กำกับคุณภาพการร้องของผู้ชายเสียงนุ่มในครั้งนี้ ซึ่ง “เบล” เล่าว่า…

“ความพิเศษของเพลงนี้ผมตั้งใจดึงเอาช่วงเวลานึงในชีวิตที่มาจากประสบการณ์ตรงของผมจริงๆ หยิบนำมาถ่ายทอดเรื่องราวให้ออกมาเป็นบทเพลงที่มีชื่อว่า หลอก ครับ ซึ่งเพลงนี้เป็นแนวดนตรี นีโอ – โซล เป็นสไตล์เพลงที่ผมกำลังหลงใหลอยู่ในช่วงเวลานี้ นำมาผสมผสานกับการแอดลิบที่มากขึ้นจากเพลงอื่นๆของเราเอง ซึ่งในด้านการถ่ายทอดอารมณ์ผมได้พี่ไก่ สุธี มาช่วยเค้นความรู้สึกกับเรื่องที่มันเกิดขึ้นจริงกับตัวเรา เพราะฉะนั้นทุกพาร์ตในเพลงนี้มันจะชัดเจนมาก เพียงแค่ผมย้อนเวลากลับไปแล้วพยายามดึงเอาความรู้สึกของเราในช่วงนั้นออกมาให้ได้มากที่สุด เพลงนี้เป็นเพลงที่ผมตั้งใจมาก เลยขอมีส่วนร่วมในการคิด และ ใส่ใจรายละเอียดในทุกๆขั้นตอน เพื่อให้เพลงนี้ออกมาถูกใจคนฟังที่สุดครับ”

ซึ่งนอกจากเรื่องของดนตรีที่ครั้งนี้ “เบล” ตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่แล้ว ในส่วนของมิวสิกวิดีโอเจ้าตัวยังขอร่วมเลือกทีมงานคุณภาพอย่าง “โรส – พวงสร้อย อักษรสว่าง” ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรง มากำกับเรื่องราวความรักแสนเศร้าในครั้งนี้ และ ได้“บาส – นัฐวุฒิ พูนพิริยะ” ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังข้ามโลก “ฉลาดเกมส์โกง” มาเป็น executive producer ดูแลการผลิตให้อีกด้วย ทั้งยังได้รับเกียรติจาก 3 นักแสดง “ฟ้า – ษริกา สารทศิลป์ศุภา” กับบทดราม่าที่สุดในชีวิต!! “แอน – อลิชา หิรัญพฤกษ์” ที่ยอมตกปากรับงานแสดงอีกครั้งในรอบ 3 ปี!! และ นักแสดงเจ้าบทบาท อย่าง “อเล็ก เรนเดลล์” ที่ห่างหายจากผลงานแสดงมิวสิกวิดีโอนานกว่า 13 ปี!! มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์สุดซับซ้อนในครั้งนี้ด้วย ซึ่ง “อเล็ก” เผยถึงเหตุผลในการตัดสินใจรับงาน ว่า…

“สิ่งที่ทำให้ผมตัดสินใจรับเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงนี้คือ… เป็นเพลงของ พี่เบล สุพล ครับ ซึ่งพอได้ยินแค่นี้เราก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆแล้วเพราะเราก็เป็นแฟนเพลงของพี่เขามานานแล้ว แถมทางพี่ผู้กำกับยังบอกอีกว่ามิวสิกวิดีโอจะเป็นภาพขาวดำ ก็เลยทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยากครับ (ยิ้ม) รวมถึงความท้าทายที่สุดในการแสดงครั้งนี้คือ การแสดงอะไรก็แล้วแต่ที่ไม่ได้มีไดอะล็อกเข้ามาช่วย มันคือ สิ่งที่ท้าทายสำหรับตัวเรามากๆ ซึ่งเราต้องแสดงออกมาทางภาษากาย หรือ ทางภาพให้ได้ ซึ่งเรื่องราวของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เป็นเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ อันแสนซับซ้อนของ หญิง 2 ชาย 1 สุดท้ายแล้วบทสรุปจะจบลงอย่างไรผมเชื่อว่าใครที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ก็น่าจะอินไปพร้อมกันอย่างแน่นอน ยังไงก็อยากให้ติดตามซิงเกิลใหม่ของ พี่เบล ด้วยนะครับกับเพลง“หลอก(Fools)” รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน”

สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “หลอก (Fools)” ศิลปิน “เบล สุพล” ได้ทาง Youtube: White Music พร้อมดาวน์โหลดเพลงได้ที่*1230113 แล้วกดโทรออก และ ฟังออนไลน์ได้ที่ JOOX, APPLE MUSIC, SPOTIFY รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินจากWhite Music Records ได้ที่ www.facebook.com/whitemusicrecord, Instagram @whitemusicrecord

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com