Home » MUSIC » โยชิโมโต เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) จัดงานเปิดตัวซิงเกิล 5 “ชาไข่มุก” ของ “SWEAT16!” แฟนคลับแห่ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

โยชิโมโต เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) จัดงานเปิดตัวซิงเกิล 5 “ชาไข่มุก” ของ “SWEAT16!” แฟนคลับแห่ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

Share

โยชิโมโต เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) จัดงานเปิดตัวซิงเกิล 5 “ชาไข่มุก” ของ “SWEAT16!” แฟนคลับแห่ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม สำหรับงานเปิดตัว เพลงใหม่ล่าสุด “ชาไข่มุก” (Bubble Tea) ซิงเกิลที่ จากเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป “SWEAT16!” (สเวทซิกซ์ทีน) นำโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวงม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุลมิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์ซอนญา- ซอนญา ชิษณุชา ดอนเนลลี่นิ้ง-พิชชาภา กันตพิชญาธรเอ๋-วาสนา พิมพ์จันทร์พิม-พิม ขจรเวคินพาด้า-ปภาดา ตันติประสงค์ชัยเพชร-พรรษา บุณยะ กลัมพเฟรม-สุธาสินี เอมทองมิ้น-ทสมา เทศน์ธรรมพราวด์-ปัทมาริษา ปัดภัย ที่จัดขึ้นโดยต้นสังกัด YOSHIMOTO ENTERTAINMENT THAILAND ภายใต้การดูแลของบิ๊กบอส วิม มโนพิโมกษ์ งานนี้เหล่าแฟนคลับพร้อมใจกันตบเท้าเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม จนแน่นขนัดลาน Outlet Town โซน ชั้น 5 MBK มาบุญครอง

โดยเปิดงานด้วยกิจกรรม HI-FIVE ที่แฟนคลับมารอต่อคิวกันตั้งแต่เช้า งานนี้แฟนๆแห่มาให้กำลังใจสาวๆ “SWEAT16!” กันอย่างล้นหลามจนต้องเพิ่มบัตรเข้า HI-FIVE กันอีกรอบ จากนั้นก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย คือการเปิดตัวเพลง “ชาไข่มุก” โดยเปิดตั้งแต่เบื้องหลังการทำงาน และเปิดตัวมิวสิควิดีโอให้ได้ชมเป็นครั้งแรกก่อนใครที่งานนี้ ต่อด้วยเปิดตัวเซ็นเตอร์เพลงนี้ ที่เรียกเสียงปรบมือจากเหล่าแฟนๆได้อย่างอึกทึก ต่อด้วยโชว์เปิดตัวเพลง ชาไข่มุก จาก“SWEAT16! ที่ทำให้แฟนๆ เพิ่มดีกรีความตื่นเต้นคึกคักกันอย่างสุดๆ ก่อนจะพักให้พิธีกรหนุ่ม “พัตโตะ ไนน์เอ็นเตอร์เทน” สัมภาษณ์ถึงการทำงานในเพลงนี้อย่างสนุกสนานเป็นกันเอง

โดย “แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์” กัปตันวงและเซ็นเตอร์เพลงนี้เผยว่า “เพลงนี้พี่บอย แต่งขึ้นมาจากเรื่องจริงของพวกเรา ที่ชื่นชอบการดื่มชาไข่มุกอย่างมาก ถึงขนาดยกให้เป็นรางวัลออฟเดอะเดย์ เป็นพลังขับเคลื่อนของชีวิตเลยก็ว่าได้ ซึ่งพี่บอยมองว่าการคลั่งใคล้ชาไข่มุกของพวกเราขนาดนี้ ก็คงเปรียบเหมือนกำลังใจและแรงเชียร์จากแฟนๆที่ส่งมาให้ ทำให้เราได้มีพลังขับเคลื่อนอันยิ่งใหญ่ในการวิ่งไปสู่ความฝันที่ตั้งใจไว้ เพลงนี้จึงเปรียบเสมือนเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนของแฟนๆ ทุกๆ คน ซึ่งพลังจากแฟนๆก็เหมือนกับน้ำตาลที่ช่วยเติมความสดชื่นให้พวกเรามีเรี่ยวแรงในการเต้นต่อไปค่ะ ซึ่งในเพลงนี้นอกจากจะมี พี่บอย โกสิยพงษ์, พี่ไก่ สุธี แสงเสรีชน ช่วยดูแลเรื่องเนื้อร้องและทำนองให้สนุกสนานสดใสแล้ว ยังมี “พี่นายนะ” (ปิยะวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์) แชมป์คนแรกจากรายการแร็พเซอร์ไววัล Show Me The Money Thailand มาช่วยแต่งเนื้อในท่อนแร็พเพิ่มความคึกคักให้อีกด้วย และที่พิเศษสุดๆคือเพลงนี้พวกเรา ได้มีโอกาสร่วมในการทำงานมากขึ้น อย่างในท่อนแรพนั้น ทางพี่ไก่ สุธีได้ให้โอกาสพวกเราทุกคน โหวตเลือกคนที่เหมาะสมที่จะมาแร็พ ซึ่งพวกเราโหวตให้นิ้งและพราวด์ที่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้ที่สุดค่ะ ส่วนตัวแอ๊นท์เอง ก็ได้มีโอกาสร่วมคิดท่าเต้นในเพลงนี้กับคุณครูด้วยค่ะ”

จากนั้นสาวๆ “SWEAT16!” ก็โชว์มินิคอนเสิร์ตให้แฟนๆร่วมร้องและเต้นด้วยอย่างสนุกสนานเต็มอิ่ม ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยการถ่ายรูปร่วมกับเหล่าแฟนๆคลับอย่างอบอุ่น

ซึ่งเพลง “ชาไข่มุก” จาก สาวๆ SWEAT16! จะสนุกสนานและเพิ่มพลังความสดชื่นสดใสได้ขนาดไหน สามารถติดตามฟังได้แล้ววันนี้ ทาง  iTunes,  Apple Music,  JooxTrue MusicSpotify และชมมิวสิควิดีโอได้ที่ Youtube : loveischannel,  Line TV : Sweat16! และติดตามอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหว พร้อมกิจกรรมของสาวๆ sweat16! ได้ทาง https://www.facebook.com/SweatSixteen/

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com