Home » THAI NEWS » “ฟลุ๊คจ์-เบสท์-ชู้ต-บูม” สุดประทับใจ!! แฟน My Dream พม่า ต้อนรับอบอุ่น

“ฟลุ๊คจ์-เบสท์-ชู้ต-บูม” สุดประทับใจ!! แฟน My Dream พม่า ต้อนรับอบอุ่น

Share

“ฟลุ๊คจ์-เบสท์-ชู้ต-บูม” สุดประทับใจ!! แฟน My Dream พม่า ต้อนรับอบอุ่น

บริษัท เพลย์เอ็มมิเนนท์ จำกัด (Playeminent) จับมือกับ เดอะ ยูนิคอร์น เอ็นเตอร์เม้นท์ (The Unicorn Entertainment) ออร์แกไนซ์เซอร์ไฟแรงของประเทศพม่า จัดงาน My Dream Fan Meeting in Myanmar พา 4 หนุ่มหล่อ ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์ กันคำ, เบสท์-ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล, ชู้ต-เชิดชนินทร์ ฤทธิ์ธาอภินันท์ และ บูม-จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต นักแสดงนำจาก My Dream The Series นายในฝัน บินลัดฟ้า ไปพบปะแฟนๆ ที่เรียกตัวเองว่า Myanmar Dreamers กันถึงเมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า

ซึ่งทันทีที่ ฟลุ๊คจ์-เบสท์-ชู้ต-บูม เดินทางมาถึงสนามบินนานาชาติย่างกุ้ง เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่น! ทำเอา 4 หนุ่มทั้งตกใจ ปนซาบซึ้งใจในการต้อนรับที่อบอุ่น เพราะไม่ว่าจะไปไหน ก็มีแฟนๆ ติดตามไปให้กำลังใจเพียบ ทำเอาหนุ่มๆ มีพลังใจเต็มเปี่ยมกับการโชว์ออนสเตจ ณ Yangon National Theatre แบบจัดหนักจัดเต็ม เสิร์ฟความสุขแบบไม่มียั้ง!!

ขอบอก 2 คู่พระเอกนายเอก ฟลุ๊คจ์&เบสท์ VS ชู้ต&บูม ไม่มีใครยอมใคร แข่งกันปล่อยของ โชว์ร้อง เต้น เล่นเกมส์สนุกๆ ปล่อยมุขฮา สาดออร่าความสุข และโมเม้นท์หวานๆ ขยันสกินชิฟ (Skinship) ทั้งจับมือ, โอบ, กอด, อุ้ม, ขี่หลัง, ผลัดกันเช็ดเหงื่อ ทำเอาแฟนๆ ชาวพม่า และแฟนคลับชาวไทยที่บินตามมาให้กำลังใจ อิน ฟิน จิ้นแบบ Non Stop ต่อเนื่องนานกว่า 3 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเต็มอิ่มสุดๆ

แต่งานนี้ก็ไม่ใช่แค่แฟนๆ เท่านั้น ที่แฮปปี้ เพราะทางออร์แกไนซ์และแฟนคลับชาวพม่า ต่างร่วมใจก็ทำเซอร์ไพร์ส ออร์แกไนซ์จัดยกเค้กก้อนโตมาให้เป่าบนเวที อีกทั้งยังจัดฟู้ดซัพพอต (Food Support) สุดคิ้วบ์มาเสิร์ฟให้ที่ห้องพักหลังเวทีอีกต่างหาก น่ารักมากเว่อร์!!

นอกจากนี้ 4 หนุ่ม พร้อมด้วย คุณอั๊พ-ศวิษฐ์ อุทัยเฉลิม ผู้บริหารคนเก่งแห่งค่ายเพลย์เอ็มมิเนนท์ ยังมีโอกาสได้สวมชุด ลองยี (Longyi) หรือเสื้อเชิ้ตปกจีนแมนดารินกับโสร่ง ซึ่งเป็นชุดประจำชาติของชาวพม่า ไปทำบุญไหว้พระ สักการะองค์พระธาตุชเวดากอง ขอพรเทพทันใจ (นัตโบโบยี) ที่เจดีย์โบตาทาวน์ หรือพระนอนตาหวาน วัดพระพุทธไสยาสน์เจาทัตยี รวมถึงเข้าเยี่ยมชมช้างเผือกคู่บ้านคู่เมืองพม่าเพื่อความสิริมงคลก่อนกลับเมืองไทยอีกด้วย

ซึ่งก็แน่นอนว่า Myanmar Dreamers ไม่ปล่อยให้หนุ่มๆ ต้องเหงา ติดตามไปเป็นเงาของพวกเขาทู้กกกที่ น่ารักสุดๆ “เซอร์ไพร์สมากครับ ตลอด 3 วันที่อยู่ที่นั่น แฟนๆ ชาวพม่าน่ารักหนักมาก มารับที่สนามบิน พวกเรามาถึงดึก ไม่คิดว่าจะมีใครมา ก็มี พวกเค้าตามไปทุกที่ อบอุ่นมาก ดีใจและประทับใจครับ ไม่คิดว่าจะมีคนรักและให้ความสนใจพวกเราเยอะขนาดนี้ ขอบคุณจริงๆ ครับ” ฟลุ๊คจ์กล่าว

เท่านั้นไม่พอ! เมื่อถึงเวลาที่จะต้องเดินทางกลับเมืองไทย แฟนคลับชาวพม่าก็ยกพลกันมารอส่งที่สนามบินกันให้เพียบ ทำเอาหนุ่มๆ ประทับใจมว้ากกก ถึงกับออกปากว่า ไม่อยากกลับเลยทีเดียว

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com