Home » MUSIC » CHANGE2561 Showbiz ประเดิมต้นปีคืนสังเวียน “สี่แยกปากหวาน” แท๊คทีม”อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน-โอ๊ต” รัวความฮาแบบแพชชั่นจัดเต็ม!!

CHANGE2561 Showbiz ประเดิมต้นปีคืนสังเวียน “สี่แยกปากหวาน” แท๊คทีม”อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน-โอ๊ต” รัวความฮาแบบแพชชั่นจัดเต็ม!!

Share

CHANGE2561 Showbiz ประเดิมต้นปีคืนสังเวียน “สี่แยกปากหวาน” แท๊คทีม”อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน-โอ๊ต” รัวความฮาแบบแพชชั่นจัดเต็ม!!

CHANGE2561 SHOWBIZขอประเดิมต้นปีด้วย คอนเสิร์ตใหญ่ระดับตำนาน กับ “คอนเสิร์ตสี่แยกปากหวาน ตอน2562สี่แยกครองเมือง”กับการคืนสังเวียนอีกครั้งของ4ศิลปินฝีปากกล้าไม่แพ้ลีลาการร้องเพลง ที่จะแปลงร่างเป็นอันธพาลสุดเก๋าระดับพระกาฬ ได้แก่อ๊อฟปองศักดิ์ รัตนพงษ์กับ ฉายา “อ๊อฟ ระเบิดถัง” ว่านธนกฤต พานิชวิทย์มาในฉายา “ว่าน เอสเพรสโซ่”ป๊อบปองกูล สืบซึ้งฉายา “ ป๊อบ มักกระสัน”และปีนี้ได้คว้าโอ๊ตปราโมทย์ ปาทาน ที่มาในฉายา “โอ๊ต ใบสั่ง”มาร่วมก๊วนอย่างเป็นทางการ จนกลายเป็นแก๊ง4แยกปากหวาน อย่างสมบูรณ์แบบ กับธีมสุดกวน2562สี่แยกครองเมือง”ที่จะมายกพวกตีพร้อมอาวุธความมันส์ครบมือ กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ สนุกคูณสอง กับแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์ส ที่จะทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ ครบสูตรความมันส์อย่างแน่นอน
สำหรับคอนเสิร์ต4แยกปากหวาน ตอน2562สี่แยกครองเมือง ได้แถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่1มีนาคม ที่ผ่านมา ณ ชั้นLobbyอาคารGMM Grammyนำโดยหัวเรือใหญ่ พี่ฉอดสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เช้นจ์2561จำกัด พร้อมด้วย4หัวหน้าแก๊งค์อ๊อฟปองศักดิ์ รัตนพงษ์ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ป๊อบปองกูล สืบซึ้งและโอ๊ตปราโมทย์ ปาทาน เสริมทัพความฮาด้วยพิธีกร ป๋อมแป๋ม- นิติ ชัยชิตาทร โดยบรรยากาศในงานเรียกได้ว่าคึกคักสุดๆกันเลยทีเดียว หนาแน่นไปด้วยเหล่ากองทัพสื่อมวลชน และแฟนคลับ ทำเอาสถานที่จัดงานแน่นไปถนัดตา อีกทั้งยังได้นนท์ธนนท์ จำเริญหนึ่งในแขกรับเชิญของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ขึ้นมาเซอร์ไพร์สร้องเพลงกับเหล่าแก๊งค์4แยกปากหวาน
ในงานแถลงข่าวอีกด้วย เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้สนั่นงาน เรียกได้ว่าเป็นงานแถลงข่าวที่ครบรสความสนุกอย่างแท้จริง ..นี่ขนาดแค่งานแถลงข่าวยังฮาน้ำตาเล็ดขนาดนี้ แล้ววันคอนเสิร์ตจะขนาดไหน!!
4 เก๋าขอนัดดวลทุกคนพร้อมกัน ในวันที่ 30-31 มีนาคม 2562 นี้ ณ รอยัลพารากอน ฮอล์ เตรียมฟิตกล้ามท้อง รับมือความฮาครั้งนี้ให้ดี ใครคิดว่าตัวเองเจ๋ง จะฉายเดี่ยวหรือรวมก๊วนกันก็ไม่เกี่ยง แค่เตรียมตีตั๋วรอได้เลยวันนี้ ที่thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางhttps://www.facebook.com/change2561 หรือ ทาง https://www.facebook.com/CHANGEshowbiz/  .. โดยรายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายบัตร จะนำไปมอบให้กับ มูลนิธิสถาบันดนตรีคนตาบอด สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย เพื่อนำไปสมทบทุนในการสร้างห้องอัดเสียง เพื่อสนับสนุนเหล่าผู้พิการทางสายตาที่มีความสามารถทางดนตรีต่อไป…นอกจากได้ความสุขแล้วยังได้บุญกันถ้วนหน้าอีกด้วย….ช้าบัตรหมด อดฮา แล้วอย่าหาว่าไม่เตือนนะจ๊า

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com