Home » TV PROGRAM » CHANGE2561 เปิดตัวอลังการ Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ขนกองทัพดาราแถวหน้ากว่า 40 ชีวิต ร่วมงาน

CHANGE2561 เปิดตัวอลังการ Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ขนกองทัพดาราแถวหน้ากว่า 40 ชีวิต ร่วมงาน

Share

CHANGE2561 เปิดตัวอลังการ Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ขนกองทัพดาราแถวหน้ากว่า 40 ชีวิต ร่วมงาน

เรียกได้ว่าเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับบริษัท เช้นจ์2561จำกัด (CHANGE2561)เมื่อวันศุกร์ที่1มีนาคม ที่ผ่านมา ณQUARTIER GALLERYศูนย์การค้าEMQUARTIERนำโดย2แม่ทัพคนสำคัญพี่ฉอดสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยาและเอสวรฤทธิ์ ไวยเจียรนัยกับCLUB FRIDAY THE SERIESซีรีส์สุดฮิตที่สร้างจากประสบการณ์ความรักจริง สุดดราม่า เรียกน้ำตา ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องกว่า6ปี กับ10ซีซั่น รวม78เรื่อง การันตีคุณภาพด้วยรางวัลเกียรติยศมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รางวัลนาฏราช ละครชุดยอดเยี่ยม 4 ปีซ้อน ปี25572560ซึ่งในปีนี้ เดินทางมาถึง ซีซั่นที่11แล้ว โดยใช้ชื่อว่าCLUB FRIDAY THE SERIES 11รักที่ไม่ได้ออกอากาศซึ่งเป็นการคัดเลือกเรื่องราวจากประสบการณ์ความรัก จากหลากหลายบุคคลที่ส่งมาในหลากหลายช่องทาง เป็นเรื่องราวที่ไม่ได้ถูกนำมาออกอากาศ แต่ครั้งนี้จะถูกนำมาถ่ายทอดผ่านนักแสดงระดับแถวหน้าของประเทศไทย
กับ10ตอนสุดเข้มข้น ได้แก่รักซึมเศร้า/รักล้ำเส้น/รักโกหก/รักมักง่าย/คนไม่ควรรัก/รักนอกกฎ/รักไม่รู้จบ/หลง..รัก/รักไม่มีสูตรและรักไม่มีตัวตนโดย ได้5ผู้กำกับมากฝีมือ ได้แก่กู่เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข,หนุ่ยศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์,มะเดี่ยวชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,ติ๊ก-วศินี คุณะนิติสารและโอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิชมาร่วมสรรค์สร้าง โดยในงานเปิดตัวครั้งนี้ได้นักแสดงนำในแต่ละตอน มาร่วมงานกว่า40ชีวิต ได้แก่นุ่น วรนุช / ซี ศิวัฒน์ / โบว์ แวนด้า / นิว วงศกร / โอม อัชชา/คริส หอวัง/ภัทร ฉัตรบริรักษ์ / แอน สิเรียม / เชียร์ ฑิฆัมพร / เอมี่ กลิ่นประทุม / น้ำตาล ชลิตา /นุสบา / พีท ทองเจือ / อั๋น วิทยา/เบนซ์ ปุณยาพร / ต่าย นัฐฐพนธ์ / บอย พิษณุ / บี มาติกา/โอ๊ต ปราโมทย์ / ไอซ์ อภิษฎา / เจี๊ยบ ลลนา / บีม ศรัณยู / บัวชมพู ฟอร์ด / ลี ฐานัฐพ์/เอ็ม อภินันท์ / อินดี้ อินทัช / นีโน่ เมทนี / มายด์ วรัทยา/เจนิส เจณิสตา /วีวี่ สรัณณัฏฐ์ /แนน ชลิตา/น็อต วรฤทธิ์ / บุ๊ค พงษ์นิรันดร์ / บอม อนุรักษ์ / นก อุษณีย์ / เบลล์ เขมิศรา/ปลา เกวลิน / โยโกะ อาภัสรา และ กิต ณัฐกิตติ์และนอกจากนี้ยังได้รับฟังบทเพลงประกอบClub Friday The Series 11จาก2ศิลปินคุณภาพบอย พีชเมกเกอร์ (บอยอนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี)กับเพลงรักไม่มีทางแพ้และพลอยชมพูกับเพลงรักไม่มีทางออกแบบเต็มๆครั้งแรกอีกด้วย
          โดย CLUB FRIDAY THE SERIES 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ออกอากาศตอนแรก เรื่อง รักซึมเศร้า นำแสดงโดย ซีศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ นุ่นวรนุช ภิรมย์ภักดี เรื่องราวของผู้ชายที่มีคนรักเป็นโรคซึมเศร้า ทำให้ต้องตัดสินใจเลือก ระหว่างแม่ที่รักลูกมาก กับผู้หญิงที่รักมาก ออกอากาศ เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา โดย CLUB FRIDAY THE SERIES 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ จะออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 น.  ทางช่อง GMM25 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง  https://www.facebook.com/change2561

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com