Home » KOREAN NEWS » “4NOLOGUE” จัดให้ “แบมแบม” เสิร์ฟความฟินในแฟนมิตติ้งเดี่ยวครั้งแรก

“4NOLOGUE” จัดให้ “แบมแบม” เสิร์ฟความฟินในแฟนมิตติ้งเดี่ยวครั้งแรก

Share


“4NOLOGUE” จัดให้ “แบมแบม” เสิร์ฟความฟินในแฟนมิตติ้งเดี่ยวครั้งแรก

ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังสำหรับ BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER” IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT G งานแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกของ “แบมแบม-กันต์พิมุก ภูวกุล” หรือ “แบมแบม หนุ่มไทยหนึ่งเดียวสมาชิกบอยกรุ๊ปชื่อดังแดนโสม GOT7 หลังจากเดบิวต์ครบ 5 ปี

งานนี้ 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) จัดให้ชุดใหญ่ทั้งโปรดักชั่น และกิจกรรมฟินๆ บนเวที พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับแฟนๆ ของหนุ่มแบมแบมโดยเฉพาะ ทั้ง Hi Touch,Photo Group และ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น ตอบแทนความรักและการสนับสนุนของอากาเซ (ชื่อแฟนคลับ) โดยเริ่มต้นกระจายความฟินที่ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ เป็นที่แรก ซึ่งแน่นอนว่าบัตรการแสดงรอบกรุงเทพฯ SOLD OUT ทั้ง รอบ และตอกย้ำความฮอตด้วยการส่ง #BLACKFEATHERTOUR_BKKDay1 ให้ขึ้นอันดับ ด้วยยอดทวิตมากกว่า ล้านข้อความบนทวิตเตอร์ ก่อนออกเดินทางไปแจกความฟินแบบทั่วถึง ทั้งหมด 5 จังหวัดทั่วประเทศ กับ 7 รอบการแสดง

BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER” IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT G รอบแรกที่กรุงเทพ หนุ่มแบมแบมขนเซอร์ไพร้ส์มาฝากเพียบไม่ว่าจะเป็นงานร้อง(เพลง) หนุ่มแบมแบมเขาก็มีมาโชว์ หรืองานเต้นก็เท่และดุดันมาก ไม่ว่าจะเป็นเพลง KING, PARTY, FLY หรือแม้กระทั่งเพลงพิเศษ BLACK FEATHER ที่เจ้าตัวลงมือแต่งเองเพื่องานนี้โดยเฉพาะ รวมถึงเพลงไทยสุดฮิต ก่อนฤดูฝนและStage พิเศษเพลง HANDS UP ที่ได้รุ่นพี่มากความสามารถอย่าง “คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล” มาเซอรไพร้ส์ร่วมโชว์บนเวที ทำเอาสาวๆ ในฮอลล์กรี๊ดสนั่นให้กับความร้อนแรงของโชว์นี้ พร้อมกับแสงสีบนเวทีที่แน่นสุดตามสไตล์โฟร์โนล็อค

นอกจากเพลงพิเศษที่ขนมาโชว์แบบจุใจแล้ว แบมแบมยังพูดคุยอย่างเป็นกันเอง เล่นเกมกับอากาเซผู้โชคดีอย่างใกล้ชิด แถมใจดีมีของรางวัลสุดพิเศษมอบให้อีกด้วย โดยแบมแบม ได้กล่าวถึงความรู้สึกสำหรับอากาเซที่มาร่วมงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกนี้ว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆ เลยนะครับจริงๆ วันนี้เป็นงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวของผมก็ตื่นเต้นมากๆ ไม่รู้ว่าจะโชว์ลุคส์ไหนให้ทุกๆ คนดู และไม่รู้ว่าทุกคนจะพอใจกับสิ่งที่ผมนำมาฝากหรือเปล่า หวังว่าทุกคนจะสนุก และหวังว่าจะเป็นความทรงจำที่ดีนะครับ งานแฟนมีทอีก 4 ที่ ที่โคราชขอนแก่นเชียงใหม่ภูเก็ต ผมจะทำให้ดีเหมือนกันครับ”

ติดตามความเคลื่อนไหวของ BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER” IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT G ได้ที่ facebook : 4NOLOGUE

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com