Home » PR NEWS » จั๊กจั่น-แพนเค้ก-ไนกี้ ร่วมวิ่งยามเช้า PEA HAPPY RUN โคราช อิ่มกาย อิ่มใจ ได้แบ่งปันความสุข

จั๊กจั่น-แพนเค้ก-ไนกี้ ร่วมวิ่งยามเช้า PEA HAPPY RUN โคราช อิ่มกาย อิ่มใจ ได้แบ่งปันความสุข

Share

จั๊กจั่น-แพนเค้ก-ไนกี้ ร่วมวิ่งยามเช้า PEA HAPPY RUN โคราช อิ่มกาย อิ่มใจ ได้แบ่งปันความสุข

จากความสำเร็จของกิจกรรม PEA HAPPY RUN ครั้ง ที่ 1 เมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา ในปีนี้การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ PEA กลับมาสร้างความสุขให้ประชาชนอีกครั้ง เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่รับปี 2562 กับงานวิ่ง PEA HAPPY RUN วิ่งสุดมันส์ วันแฮปปี้ ครั้งที่ 2 ภายใต้ แนวคิด  วิ่งเพื่อสุขภาพกายที่ดีและอิ่มเอมใจกับการแบ่งปันความสุขสู่ผู้อื่น“RUN FOR SELF , HELP FOR OTHERS” โดยจัดไปแล้วจังหวัดแรกเมื่อ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ณ จังหวัดเชียงใหม่ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์ พร้อมการวิ่งในระยะ 7.8 กิโลเมตรเป็นการวิ่งแบบ NIGHT RUN ชมความงดงามของแสงสียามค่ำในบรรยากาศเมืองเชียงใหม่ และในครั้งนี้ เป็นการจัดจังหวัดที่ 2 ได้แก่ จังหวัดนครราชสีมา บริเวณบุ่งตาหลั่ว เป็นการวิ่งแบบ DAY RUN รับอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า พร้อมชมทัศนียภาพอันสวยงาม โดยมีระยะวิ่ง 2 ระยะ ได้แก่ ระยะ 10.5 กิโลเมตร และ 3.2 กิโลเมตร สิ่งที่ PEA คาดหวัง คือ ต้องการให้ประชาชนรับทราบถึงข้อมูลต่างๆที่ทาง PEA ได้เตรียมไว้สำหรับการบริการประชาชนในยุค PEA DIGITAL UTILITY นี้ เพื่อประโยชน์สำหรับทุกคนเอง และนอกจากนี้ ยังอยากให้ทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ ได้รับความสุข ความสนุก และเป็นการสร้างมิตรภาพอันดีระหว่าง PEA กับ ประชาชน ควบคู่ไปกับการรับข้อมูลข่าวสาร
สำหรับการจัดกิจกรรม“PEA HAPPY RUN”วิ่งสุดมันส์ วันแฮปปี้ ครั้งที่2ในปีนี้ ที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัด นครราชสีมาสำหรับที่จังหวัดนครราชสีมา มีประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากถึง 2,500 คน
โดยมีนายสมพงษ์ ปรีเปรม ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคและนายจรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยตัวแทนศิลปินดาราจิตอาสา ได้แก่แพนเค้กเขมนิจ จามิกรณ์ไนกี้นิธิดล ป้อมสุวรรณ และ จั๊กจั่นอคัมย์สิริ สุวรรณสุขร่วมวิ่งสร้างสีสัน พร้อมทำกิจกรรมประมูลเสื้อ หลังจบกิจกรรมกับเหล่านักวิ่ง แฟนคลับ และประชาชนที่มาร่วมงาน นอกจากนี้ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคยังได้เตรียมของรางวัลอีกมากมาย ให้ทุกคนร่วมสนุกกับกิจกรรมครั้งนี้อย่างจุใจกัน เรียกได้ว่า วิ่งงานนี้นอกจากจะได้สุขภาพที่ดี อิ่มเอมจากการแบ่งปันความสุขให้ผู้อื่นแล้ว ยังได้รางวัลใหญ่ติดมือกลับบ้านอีกด้วย
นอกจากความสุขความสนุกต่างๆ ที่ได้รับแล้วยังได้ร่วมอิ่มบุญไปด้วยกันเพราะรายได้ทั้งหมดจากกิจกรรมของจังหวัดนครราชสีมาในครั้งนี้ ร่วมกับการสมทบทุนจากหน่วยงานภาคเอกชนต่างๆในจังหวัด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย จำนวน943,633บาท การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคได้มอบให้โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เพื่อนำไปสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ต่อไป โดยมีนายแพทย์สุรสิทธิ์ จิตรพิทักษ์เลิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาเป็นผู้รับมอบ
โดยทุกท่านสามารถดูภาพความประทับใจของกิจกรรม PEA HAPPY RUN วิ่งสุดมันส์ วันแฮปปี้ ครั้งที่ 2 ทั้ง 2 จังหวัด ได้ที่ Facebook การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค PEA

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com