Home » TV PROGRAM » “ต่าย-เพ็ญพักตร์” เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!! บู๊ลืมวัยปะทะ “โด่ง” ในซีรีส์ “นางฟ้าล่าผี ปี 3”

“ต่าย-เพ็ญพักตร์” เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!! บู๊ลืมวัยปะทะ “โด่ง” ในซีรีส์ “นางฟ้าล่าผี ปี 3”

Share

“ต่าย-เพ็ญพักตร์” เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!! บู๊ลืมวัยปะทะ “โด่ง” ในซีรีส์ “นางฟ้าล่าผี ปี 3”

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ “นางฟ้าล่าผี ปี 3” (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล สำหรับภาคนี้มีดารารับเชิญ “โด่ง-สิทธิพร นิยม” และ “ยุ้ย-ปัทมวรรณ นิยม” มาร่วมประชันบทบาทในตอน “ห้องกักขังวิญญาณ” เรื่องราวของศิลปินนักวาดภาพที่ถูกพลังงานชั่วร้ายครอบงำจนทำร้ายแฟนสาว ทำให้ อาพิม หัวหน้าทีม แองเจิ้ล นำแสดงโดย “ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล” ต้องมากำราบอย่างดุเดือดเลยทีเดียว

โดยฉากปะทะกันระหว่าง ต่าย และ โด่ง ได้มีการยกกองถ่ายไปที่ตึกร้าง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านราษฏร์บูรณะ ซึ่งก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำ ทีมงานได้เสริมเกราะกันกระแทกใต้เสื้อผ้าให้กับทั้งคู่ เพื่อให้เข้าปะทะถึงเนื้อถึงตัวกันอย่างเต็มที่ และซักซ้อมบทเพื่อกันอุบัติเหตุ ถึงแม้จะไม่ค่อยได้เล่นแนวนี้สักเท่าไรแต่ครั้งนี้ ต่าย-เพ็ญพักตร์ ได้เอ่ยปากกับทางผู้กำกับฯ ขอแสดงเอง ไม่ง้อแสตนด์อิน โชว์ลีลาบู๊ปะทะ โด่ง แบบจัดหนักไม่สนวัย โดยไม่มีผิดคิว ผ่านฉลุยทันที ซึ่ง ต่าย ได้เปิดเผยถึงซีนนี้ว่า

“นางฟ้าล่าผีซีซั่นนี้จะมีแอ็คชั่นเพิ่มมากขึ้น ไม่เพียงแค่เฉพาะบทของ อาพิม แต่บทของสาวๆ นางฟ้าคนอื่นก็บูหนักกันทุกคน ส่วนของ ต่าย จะมีบางซีนที่จะเป็นทีมสตั๊ดแมนมาเล่นแทน เพราะเราก็อายุปูนนี้แล้ว คิวจังหวะในการแอ็คชั่นท่วงท่าอาจจะไม่สวย แต่สำหรับซีนที่ต้องปะทะกับ น้องโด่ง เราตัดสินใจขอผู้กำกับฯ เล่นเอง ต้องเตะ, ต่อย, ต่อสู้, ฟาดไม้, ทุ่มโต๊ะ ทุกอย่างต้องลงแรงแรงจริงๆ ก่อนจะเข้าฉาก โด่ง เองก็บอกให้เต็มที่ใส่ได้เลย ไม่ต้องเกรงใจ เราก็เล่นเต็มที่ ยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ เพราะเราเองก็ไม่ค่อยได้เล่นแนวนี้เท่าไร แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี เป็นซีซั่นที่แอ็คชั่นจัดเต็มและหนักกันทุกคน แต่คุ้มคนดูแน่นอน อย่าลืมติดตามกันนะคะ” 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

            ติดตามชมลีลาการบู๊จัดหนักแบบลืมวัยของ “ต่าย-เพ็ญพักตร์” ได้ใน นางฟ้าล่าผี ปี 3 (Angels 3) ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) สามารถรับชมพร้อมกันได้สูงสุดถึง 5 อุปกรณ์ เพียง 250 บาท/เดือน และสำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ทดลองดูฟรี 1 เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ [http://www.monomax.me%20]www.monomax.me

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com