Home » MUSIC » “MEYOU”…เบอร์ใหม่มาแรงจากบ้านไวท์มิวสิค ส่ง “พอจะรู้” ประเดิมเพลงแรก!!!

“MEYOU”…เบอร์ใหม่มาแรงจากบ้านไวท์มิวสิค ส่ง “พอจะรู้” ประเดิมเพลงแรก!!!

Share

“MEYOU”…เบอร์ใหม่มาแรงจากบ้านไวท์มิวสิค ส่ง “พอจะรู้” ประเดิมเพลงแรก!!!

ค่าย ไวท์มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ขอเสนอน้องใหม่ มิว-ชิษณุชา ตันติเมธ หนุ่มน้อยหน้าตาดีผู้ซ่อนความเท่น่าค้นหาไว้เต็มเปี่ยม  หลายคนคุ้นหน้าเขาในฐานะผู้ชนะการประกวดโปรเจกต์ MBO ดิไอดอลเกม จากค่าย เอ็มบริโอ้ แต่ด้วยความมุ่งมั่นทางงานดนตรี มีสไตล์เป็นของตัวเอง เขาจึงได้ทดลองทำยูทูบแชนแนลเป็นของตัวเองชื่อ “MEYOU” ทำเพลงในแบบที่ชอบ คือ แนว R&B และปล่อย Demo Virsion ออกมาให้ฟังกัน อาทิ เพลง พอจะรู้อีกแล้วสักวัน จนมีแฟนเพลงติดตามเป็นจำนวนมาก ยอดคนฟังทะลุ 30 ล้านวิวในเวลารวดเร็ว และความสามารถของเขายังไปเตะตาต้องใจ เจ-เจตริน จนได้รับการทาบทามให้แต่งเพลง และร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ทำเพลง แอบบอกรัก” ของ “เจ้านาย-จินเจษฏ์ วรรธนะสิน จนประสบความสำเร็จติดท็อปชาร์จกันไป เหนือความคาดหมายว่า เด็กหนุ่มอายุเพียงแค่ 18-19 ปี จะทำอะไรได้น่าทึ่งขนาดนี้ 

พอจะรู้ หนึ่งใน Demo Virsion ที่เป็น Audio ได้รับความนิยม มีคนชมในยูทูบกว่า 11 ล้านวิว และมียอดฟังใน Spotify สูงเกือบ ล้าน และเป็นผลงานมาสเตอร์พีซเพลงแรก ที่ออกมาให้ทุกคนได้ชมได้ฟังกัน ภายใต้บ้านไวท์มิวสิค เรียบเรียงดนตรีใหม่ โดย กวิน อินทวงษ์ โปรดิวเซอร์คู่ใจของรุ่นพี่เพลงเพราะร้อยล้านวิว อย่าง อะตอม ชนกันต์ นั่นเอง ซึ่ง “MEYOU” ยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆเมื่อวันปล่อยมิวสิกวิดีโอ  และได้ผลตอบรับดีเกินคาด 

ก่อนอื่น มิวต้องขอบคุณพี่อาม (รัฐการ น้อยประสิทธิ์) หัวหน้าค่ายไวท์มิวสิค ที่ให้โอกาส มิวนะครับ มิวตื่นเต้นมากเมื่อวันที่รู้ว่า พี่เค้าจะเรียกเข้ามาคุย  ซึ่งสำหรับเพลงแรกที่มิวได้ทำ คือ พอจะรู้” ก็เป็น ในเพลงที่ปล่อยในยูทูปของมิวเอง นำมาเรียบเรียงใหม่โดยพี่กวิน โปรดิวเซอร์ของผมครับ เป็นแนว R&B และ Neo-Soul ผสมผสานกัน จำได้ว่า เพลงนี้มีจุดเริ่มต้นตอนผมลงรถที่หน้าบ้าน อยู่ดีๆก็ปิ๊งคำว่า พอจะรู้” ขึ้นมา และแต่งต่อจนจบเพลงช่วงเวลาเดินเข้าไปในบ้าน(หัวเราะ) ใช้เวลาไม่นานเลยครับ เป็นเพลงของคนสิ้นหวัง มิวว่าเรื่องแบบนี้ทุกคนต้องเคยเจอมา คงจะอินกันได้ไม่ยาก มิวก็อยากจะฝากเพลงนี้ไว้กับพี่ๆ เพื่อนๆทุกๆคนด้วยครับ มันเป็นความดีใจและตื่นเต้นที่เราได้ก้าวมาทำในสิ่งที่ท้าทายอีกขั้นครับ ฝาก MEYOU ไว้ในหัวใจทุกคนด้วยครับ” 

ติดตามชม “พอจะรู้” ได้แล้ว Youtube OfficialWhiteMusic หรือ MEYOU   และฟังได้ทาง Joox, Itune, Spotify รวมถึงติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ WHITE  MUSIC  / IG @mew / @whitemusicrecord

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com