Home » KOREAN NEWS » พี่ชายตัวเล็กอีแจจิน เกี่ยว น้องชายตัวโต กวักดงยอน ออดอ้อนชักชวนมางานแฟนมีตติ้งที่ไม่ธรรมดา 23 กพ.นี้ ฮาแน่!!

พี่ชายตัวเล็กอีแจจิน เกี่ยว น้องชายตัวโต กวักดงยอน ออดอ้อนชักชวนมางานแฟนมีตติ้งที่ไม่ธรรมดา 23 กพ.นี้ ฮาแน่!!

Share

พี่ชายตัวเล็กอีแจจิน เกี่ยว น้องชายตัวโต กวักดงยอน ออดอ้อนชักชวนมางานแฟนมีตติ้งที่ไม่ธรรมดา 23 กพ.นี้ ฮาแน่!!

ทำเอาสั่นสะเทือนกันไปทั้งด้อม! หลังจากผู้จัดไฟแรงของเมืองไทย อย่าง อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) และต้นสังกัดฝั่งเกาหลี เอฟเอ็นซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (FNC Entertainment) เผยข้อมูลของงาน อีแจจิน กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 (Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019) ‘มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก’ กิจกรรมคู่อย่างเป็นทางการครั้งแรก ที่สองหนุ่มพี่น้องต่างสายเลือด อีแจจิน (LEE JAE JIN) มือเบสสุดเท่ของวงดนตรี เอฟทีไอส์แลนด์ (FTISLAND) และนักแสดงหนุ่มมาแรง  กวักดงยอน (KWAK DONG YEON) จะแพ็คกันมาจัดแฟนมีตติ้งให้ได้แฟนๆ ฟินทะลุจอ พร้อมคอนเซ็ปต์งานสุดอลังการ ‘มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก’ ที่ทำเอาแฟนๆ เดากันไม่ถูกว่างานครั้งนี้จะ ‘โบรแมนซ์’ (brother และ romance) ผสาน ‘ความฮา’ หรือมาพร้อม ‘เพลงเพราะๆ’ จากสองหนุ่ม สมดีกรีศิษย์ เอฟเอ็นซีฯ กันแน่!

      ยิ่งใกล้วันงาน ก็ยิ่งตื่นเต้นกันถ้วนหน้าทั้งศิลปินและแฟนๆ โดยเฉพาะหนุ่มหน้ามน กวักดงยอน ที่สะกดกลั้นความตื่นเต้นไว้ไม่ไหว เพราะเพิ่งจะมีโอกาสมาเยือนกรุงเทพฯ และพบแฟนคลับชาวไทยเป็นครั้งแรก งานนี้พี่ชายตัวเล็ก อีแจจิน ซึ่งมาทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ สมาชิกวง เอฟทีไอส์แลนด์ ที่ไทยแลนด์นับครั้งไม่ถ้วนจนเข้าขั้น ‘ผู้เชี่ยวชาญ’ เลยออกปากการันตีให้น้องชายตัวโตได้อุ่นใจ ถึงความรักสุดร้อนแรงซึ่งแฟนคลับ ณ แดนสยาม มีให้มาโดยตลอด… ศิลปินเค้าโปรโมทไว้ซะขนาดนี้ แฟนๆ ชาวไทยก็ต้องอย่าให้เสียเครดิตกันเลยเชียว!!

      เหลือเวลาอีกไม่นานแล้วที่แฟนคลับชาวไทยจะได้อินกับตัวจริง เสียงจริง ของ อีแจจิน และ กวักดงยอน ในงาน อีแจจิน กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 (Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019) ‘มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก’  วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ณ อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี… แต่ก่อนจะถึงวันนั้นต้องจับจองบัตรร่วมงานให้ได้ซะก่อน! เพราะแฟนคลับทุกคนที่ไปร่วมงานจะได้ฟินกันแบบ 3ด้วยการไฮทัชสัมผัสมือนุ่มๆ กับทั้ง 2 หนุ่มแบบไม่ต้องลุ้น พร้อมสิทธิพิเศษแบบดับเบิ้ลขึ้นไปอีก ทั้งรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์, กรุ๊ปโฟโต้ และเข้าร่วมงานแถลงข่าว… ท่องไว้ให้มั่นว่าวันดีเดย์เปิดจองบัตร คือวันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง www.achi.co.th บัตรราคา 4,900 / 3,900 และ 2,900 บาท รับประกันฟินทุกที่นั่งแน่นอน!!    สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออัพเดทข้อมูลทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION , Line :@ACHI_ACITIVATION

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com