Home » PR NEWS » แพนเค้ก ชวนวิ่งการกุศล PEA HAPPY RUN ครั้งที่ 2 ลุย เชียงใหม่ โคราช ระดมทุนมอบโรงพยาบาล

แพนเค้ก ชวนวิ่งการกุศล PEA HAPPY RUN ครั้งที่ 2 ลุย เชียงใหม่ โคราช ระดมทุนมอบโรงพยาบาล

Share

แพนเค้ก ชวนวิ่งการกุศล PEA HAPPY RUN ครั้งที่ 2 ลุย เชียงใหม่ โคราช ระดมทุนมอบโรงพยาบาล

ผ่านไปแล้วด้วยความคึกคักกับงานแถลงข่าวเปิดตัว งานวิ่งการกุศลPEA HAPPY RUN วิ่งสุดมันส์ วันแฮปปี้ ครั้งที่ 2โดยการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ PEA ณ อาคารLED การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โดยมีนายสมพงษ์ ปรีเปรม ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเป็นประธานในพิธี เมื่อวันอังคารที่ 15 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา จากความสำเร็จของกิจกรรม PEA HAPPY RUN ครั้ง ที่ 1 เมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคหรือ PEA หน่วยงานที่ให้บริการกระแสไฟฟ้าให้กับประชาชนทั่วประเทศโดยการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ในการดำเนินงานเพื่อมุ่งสู่การเป็นองค์กรแห่งนวัตกรรมอย่างแท้จริง ในปีนี้ PEA กลับมาสร้างความสุขให้ประชาชนอีกครั้ง เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่รับปี 2562 ภายใต้ แนวคิด  วิ่งเพื่อสุขภาพกายที่ดีและอิ่มเอมใจกับการแบ่งปันความสุขสู่ผู้อื่น“RUN FOR SELF , HELP FOR OTHERS”
              โดยกิจกรรม PEA HAPPY RUN วิ่งสุดมันส์ วันแฮปปี้ ครั้งที่ 2 นี้เป็นการวิ่งแบบ FUN RUN จัดขึ้น 2 ครั้ง ได้แก่ การวิ่งแบบ NIGHT RUN ในวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ระยะทาง 7.8 กิโลเมตร พิเศษปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวง ETC ที่บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์ จังหวัดเชียงใหม่ และการวิ่งแบบ DAY RUNในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ระยะทาง 10.5 กิโลเมตร และ 3.2 กิโลเมตร ที่บริเวณบุ่งตาหลั่ว จังหวัด นครราชสีมา ซึ่งงานแถลงข่าวในครั้งนี้ ได้นางเอกมากฝีมือแพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ พร้อมทั้ง นักกีฬาวอลเล่ย์บอลหญิงทีมชาติ มาร่วมงานและจะร่วมวิ่งพร้อมไปกับทุกคนด้วย โดยแพนเค้กกล่าวว่า“สำหรับงานวิ่ง PEA HAPPY RUN วิ่งสุดมันส์ วันแฮปปี้ ในครั้งนี้ซึ่งเป็นการจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว แพนเองได้มีโอกาสร่วมวิ่งด้วย ที่จังหวัดนครราชสีมา แพนว่าเป็นโครงการที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากทุกคนจะได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงแล้ว ราคาค่าสมัครยังถูกมากด้วย ที่สำคัญรายได้จากค่าสมัครและจากการบริจาคทั้งหมด จะถูกนำไปมอบให้กับโรงพยาบาล ทั้งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่และโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เพื่อสมทบทุนในการจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ต่อไป เรียกได้ว่า ได้ทั้งสุขภาพกายที่ดี แถมยังอิ่มใจจากการร่วมทำบุญไปพร้อมๆกันด้วย มาวิ่งด้วยกันกับแพน และเพื่อนพี่ๆศิลปินดาราท่านอื่นๆกันนะคะ แล้วเจอกันค่ะ”
                สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK Page “การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค PEA” และ สมัครได้ที่www.berving.comหรือ ทาง LINE@ : @PEAHAPPYRUN  โดยจะเสียค่าสมัครแห่งละ 300 บาท โดยนักวิ่งทุกท่านจะได้รับเสื้อ, BIB , เหรียญที่ระลึก และร่วมลุ้นรางวัล พิเศษต่างๆ อีกมากมาย อีกทั้ง PEA ยังเปิดรับสมัครจิตอาสาไปร่วมทำบุญด้วยกันหลังกิจกรรมวิ่ง โดยนำรายได้ทั้งหมดจากการสมัครโดยไม่หักค่าใช้จ่าย PEA จะนำไปมอบให้โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่และ
โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เพื่อสมทบทุนในการจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ต่อไป
                 นอกจากกิจกรรมการวิ่งแบบ FUN RUN แล้ว PEA ยังสอดแทรกเนื้อ หาบริการและนวัตกรรมต่างๆ ของ PEA ในรูปแบบดิจิทัล อาทิ PEA Solar Hero PEA Smart Plus PEA ihapm PEA Smart Grid PEA Volta และ PEA Charging Station เพื่อให้ประชาชนได้รับทราบอีกด้วย

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com