Home » THAI NEWS » “อีซี่ เอฟเอ็ม” พาผู้โชคดีบินมาดูเวิลด์ทัวร์ สุดอลังการ กับคอนเสิร์ตของสาว เทย์เลอร์ สวิฟท์

“อีซี่ เอฟเอ็ม” พาผู้โชคดีบินมาดูเวิลด์ทัวร์ สุดอลังการ กับคอนเสิร์ตของสาว เทย์เลอร์ สวิฟท์

Share

“อีซี่ เอฟเอ็ม” พาผู้โชคดีบินมาดูเวิลด์ทัวร์ สุดอลังการ กับคอนเสิร์ตของสาว เทย์เลอร์ สวิฟท์

บลงไปแล้วกับทริปสุดพิเศษที่พา 2 ผู้โชคดีบินลัดฟ้าไปชมคอนเสิร์ตระดับโลกของสาวเทย์เลอร์ สวิฟท์ กันถึงที่กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น ใน  Eazy World Concert: Taylor Swift Reputation Stadium Tour in Japan งานนี้บอกได้เลยว่าเต็มอิ่ม ฟินมากๆ โดยเฉพาะ 2 ผู้โชคดีของเรา คุณปรียานุช นิยมมาลัย (หลา) และคุณปองภพ อิทธิบำรุงรักษ์ (เอ) พร้อมด้วยดีเจเจเจ-จามจุรี จูลี่แคชเชอร์  จาก อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5  ที่เป็นตัวแทนของเหล่า สวิฟตี้จากประเทศไทยได้เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้

ซึ่งสำหรับ Reputation Stadium Tour ที่โตเกียวในครั้งนี้ นับเป็นที่สุดท้ายก่อนจะปิดทัวร์นี้อีกด้วย ดังนั้นสาวเทย์เลอร์จึงจัดเต็มตลอดทั้งโชว์ คนดูทั้งหมดกว่า 55,000 คนที่อยู่ในโตเกียวโดม ได้สนุกไปกับเธอพร้อมเก็บความประทับใจกลับบ้านอย่างเต็มอิ่ม   โดยตลอดโชว์ทั้ง 2 ชั่วโมงกว่า เทย์เลอร์จัดเต็มทั้งเพลงจากอัลบั้มล่าสุด และเพลงจากอัลบั้มก่อนๆมาโชว์ด้วย อาทิ Style, Love Story, You Belong with Me, Blank Space และ We Are Never Ever Getting Back Together นอกจากนี้ยังสร้างเซอร์ไพรซ์ให้กับคนดูด้วยการขึ้นกระเช้าโรยตัวจากเวทีหลักมาที่มินิสเตจด้านหลัง เพื่อให้เข้าถึงแฟนๆ ที่นั่งอยู่ในโซนหลัง ก่อนจะชวนสาว Charli XCX ขึ้นมาแจมด้วยในเพลง Shake it Off ก่อนที่จะหยิบกีตาร์คู่ใจมาโซโล่เพลง I Know Places ซึ่งเป็นการเล่นสดครั้งแรกของเพลงนี้ในรอบ 3 ปี บอกเลยว่าแกงค์ Eazy FM 105.5 ของเราได้ฟินกันสุดๆ เพราะที่นั่ง VIP S ของเราอยู่ใกล้กับมินิสเตจ ทำให้ได้เห็นเทย์เลอร์แบบใกล้ๆ ฟินกันสุดๆ  ก่อนจะปิดโชว์ด้วยเพลง This Is Why We Can’t Have Nice Things

ตั้งแต่ดูคอนเสิร์ตมา โชว์ครั้งนี้ถือว่าโปกดักชั่นอลังการที่สุดเท่าที่เคยดูมา แต่ความพิเศษคือนอกเหนือจากความยิ่งใหญ่ของโปรดักชั่น performance ของเทย์เลอร์ในทุกๆเพลง ถูกส่งออกมาด้วยความจริงใจของเธอถึงผู้ชมทั้ง 55,000 คนที่อยู่ในคอนเสิร์ต ประทับใจจริงๆ – ดีเจ เจเจ กล่าว

ทั้งซึ้ง ทั้งมันส์สุดๆ ครบรส มีสิบให้พันคะแนน Swifty อย่างเราดูไปน้ำตาซึมค่ะ” – คุณปรียานุช (หลา) กล่าว

เป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดที่ผมเคยดูมา โปรดักชั่นอลังการ ที่สำคัญคือได้เห็น Taylor ใกล้สุดๆเลยครับ!”  – คุณปองภพ (เอ) กล่าว

นอกจากได้ดูคอนเสิร์ตแล้วดีเจ เจเจ ยังพาผู้โชคดีของเราไปเที่ยวชมโตเกียวในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ที่เปลี่ยนเป็นสีเหลืองส้มสวยงามทั้งเมือง พร้อมแวะสักการะที่วัดอาสากุซะ และศาลเจ้าเมจิ และฟินปิดท้ายกับแลนด์มาร์กที่ใหม่ล่าสุดของโตเกียวกับ teamLAB Borderless พิพิธภัณฑ์ศิลปะดิจิตัล ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ให้ได้ไปสนุกกับศิลปะที่ไร้ขอบเขต ถ่ายรูปกันเพลินไปเลย    สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณประกันภัย Sunday ผู้สนับสนุนหลักของทริปนี้ และผู้ร่วมสนับสนุนทุกเจ้า หากไม่อยากพลาดความฟินแบบนี้ ต้องติดตามฟัง Eazy FM 105.5 ว่าครั้งหน้าเราจะพาคุณไปที่ไหน

Processed with VSCO with au5 preset

Processed with VSCO with au5 preset

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com