Home » TV PROGRAM » “กุ๊กไก่” ชวนคนดูไขปริศนาลับ ในซีรีส์ “X Years After คำสัญญา…เพื่อนรัก”

“กุ๊กไก่” ชวนคนดูไขปริศนาลับ ในซีรีส์ “X Years After คำสัญญา…เพื่อนรัก”

Share

“กุ๊กไก่” ชวนคนดูไขปริศนาลับ ในซีรีส์ “X Years After คำสัญญา…เพื่อนรัก”

เรียกว่าเป็นอีกบทบาทที่ทำให้สาวหน้าหมวยวัยใส กุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล  ได้ย้อนความรู้สึกและทรงจำดีๆ กับเพื่อนเก่าผ่านงานแสดงที่เขาหลงรักกับ ซีรีส์ Love Songs Love Series ตอน X Years After คำสัญญา…เพื่อนรัก ” ซึ่งเป็นการนำบทเพลงฮิตชื่อดังของวง Paradox มาถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่เคยให้สัญญากันไว้เมื่อ 10 ปีก่อน และคำสัญญาปริศนานั้นก็ทำให้แก๊งสุดซ่าส์ได้กลับมาเจอกันและทำภารกิจร่วมกันอีกครั้ง สนุกสนานไปกับการไขปริศนาลับพร้อมด้วย เอ็ม – ยศวัส สิทธิวงศ์, ปลายฟ้า – ศิตา มหารวิเดชากร, บิ๊ก – ธนกร กุลจรัลสมบัติ และ แจ็ค – กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา ผลงานการกำกับของ ภาส พัฒนกำจร เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่  24 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง GMM25

โดย กุ๊กไก่ เผยว่า  “ โจ ค่อนข้างเป็นคนโรคส่วนตัวสูงไม่ค่อยพูดค่อยจา จะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่ายนะคะ เพราะมันก็มีความเป็นกุ๊กอยู่บ้าง เรียกว่ามาเจอกันครึ่งทาง ไม่ยากและไม่ง่ายเกินไปค่ะแต่จะค่อนข้างลำบากนิดหนึ่งเรื่องสถานที่ในการถ่ายทำค่ะ เพราะพื้นที่การถ่ายทำจะอยู่ในป่า บวกกับมีฝนด้วย อากาศร้อนด้วยบางวัน ฉะนั้นการทำงานก็จะยากลำบางนิดนึงค่ะ แต่บรรยากาศในกองสนุกนะคะทุกคนวัยใกล้เคียงกันหมดเลย  ดีใจที่ได้เจอเพื่อนใหม่ อย่างครั้งแรกที่เจอกันวันฟิตติ้งพวกเราก็ได้คุยกันพอวันถ่ายจริงๆ ก็เริ่มคุยกันเยอะขึ้นจนตอนนี้ก็กลายเป็นว่าสนิทกันมากๆ ค่ะ พอเข้าฉากกันก็ง่ายค่ะ ลุ้นสนุกไปกับเรื่องราวของละครเหมือนเราหลุดเข้าไปอยู่ในโลกนั้นจริงๆ เพราะเรื่องนี้จะมีความแฟนตาซีนิดนึงค่ะ ยังไงก็ฝากให้แฟนๆ ติดตามกันค่ะ กุ๊กว่าหลายๆ คน ถ้าได้ดูเรื่องนี้น่าจะมีช่วงเวลาหรือมุมมที่คล้ายตัวเองบ้างล่ะ  เพราะว่าทุกคนต้องเคยมีเพื่อนตอนเด็ก แล้วค่อยๆ เติบโตขึ้นมาด้วยกัน ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน 10 ปี หรือ 20 ปี พอกลับมาคุยกันมันก็คลิ๊กกันเลย และยังได้ทบทวนความทรงจำวัยเด็กกับช่วงเวลาที่ผ่านมา”

สำหรับ Love Songs Love Series ตอน X Years After คำสัญญา…เพื่อนรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางกลับบ้านเกิด ของ ต้า (เอ็ม – ยศวัส สิทธิวงศ์), โจ (กุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล), บี (ปลายฟ้า – ศิตา มหารวิเดชากร), เสือ  (บิ๊ก – ธนกร กุลจรัลสมบัติ) และ กอล์ฟ (แจ็ค – กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา) กลุ่มเพื่อนเก่าสมัยเรียนที่แยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของตัวเองแล้วกลับมาเจอกันอีกครั้ง


ในรอบ 10 ปี หลังจากได้รับจดหมายจาก “X” เพื่อนคนเดียวในกลุ่ม ที่ยังคงอาศัยอยู่ที่บ้านเกิด และได้หายตัวไป ซึ่งในจดหมายมีใจความว่า “กลับมาทำตามสัญญาที่เคยให้กัน” ต้า, โจ, บี, เสือ และ กอล์ฟ สงสัยว่ามันคืออะไร พวกเขาจึงตัดสินใจเดินทางกลับไปที่บ้านเกิดของ “X”  เพื่อหาคำตอบ แต่พอไปถึงบ้าน “X”  ปรากฏว่า “X” ไม่ได้อยู่ที่บ้านเดิมของเขาแล้ว ภารกิจการตามหา “X”  เริ่มต้นขึ้นซึ่งช่วงระยะเวลาที่พวกเขาตามหา “X”  ก็ทำให้พวกเขาได้ระลึกถึง เรื่องราวเก่าๆ ทั้ง มิตรภาพ ความฝัน และ ความรัก รวมถึงปมต่างๆ ของแต่ละคน จนทำให้พวกเขาได้รู้ว่าตัวตนจริงๆ ของพวกเขานั้นเป็นอย่างไร สัญญาลึกลับของเพื่อนกลุ่มนี้ คืออะไร และพวกเขาจะเจอ X หรือไม่ ร่วมไขปริศลับไปพร้อมกันได้ใน

ซีรีส์เรื่อง “Love Songs Love Series ตอน  X Years After คำสัญญา…เพื่อนรัก”  ทุกวันเสาร์
เวลา 11.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่  24 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง GMM25

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com