Home » THAI NEWS » “ฟลุ๊ค-ดี้” ดาวดวงใหม่ คว้าโอกาสแจ้งเกิด “GSB GEN CAMPUS STAR 2018”

“ฟลุ๊ค-ดี้” ดาวดวงใหม่ คว้าโอกาสแจ้งเกิด “GSB GEN CAMPUS STAR 2018”

Share

“ฟลุ๊ค-ดี้” ดาวดวงใหม่ คว้าโอกาสแจ้งเกิด “GSB GEN CAMPUS STAR 2018”

เดินหน้าการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคมมาครบทุกภูมิภาคแล้ว สำหรับการประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2018โดย “ธนาคารออมสิน” ร่วมกับ “นิตยสาร  CAMPUS STAR”  (แคมปัส สตาร์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดขึ้น ซึ่งได้ตัวแทนในแต่ละภาคทั่วประเทศรวมทั้งสิ้น 20 คนที่เข้ารอบสุดท้ายของการประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2018 FINAL ROUND (รอบตัดสิน ชิงชนะเลิศ) ณ โซน เอเทรียม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักและสนุกสนาน เมื่อเหล่าผู้เข้าประกวดตัวแทนภาคทั้ง 20 คนได้สร้างสรรค์พร้อมโชว์การแสดงในธีม Generative”  ยุคของการเกิดใหม่แห่งความสร้างสรรค์ ซึ่งผู้เข้าประกวดเจนใหม่ต่างทำโชว์ออกมาได้เป็นอย่างดี ก่อนประกาศผลผู้เข้ารอบ 6 คนสุดท้าย ชาย 3 คน และ หญิง 3 คน กับรอบตอบคำถาม ที่ทุกคนต่างแสดงปฏิภาณไหวพริบและเผยทัศนคติของตัวเองออกมาเป็นอย่างดี จนสามารถเรียกเสียงปรบมือจากบรรดากองเชียร์และถูกใจคณะกรรมการอย่างเป็นเอกฉันท์ ในงานยังมีกิจกรรมพิเศษ จากสามศิลปิน “เจลาโต้” เบนซ์ณัฐธิดา ตรีชัยยะ, ถุงแป้งภัทรวดี เหลาสา, นีน่านิชนารถ พรหมมาตร พร้อมด้วย 2 หนุ่มคู่จิ้น คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ มาร่วมโชว์มินิคอนเสิร์ตและร่วมสนุกชิงของที่ระลึก

ซึ่งผลการประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2018  ผู้ชนะเลิศ ปี 2018 ฝ่ายชาย B05 นาย พงศกร วงศ์เพียร (ฟลุ๊ค) ตัวแทนภาคตะวันออก จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ,  ฝ่ายหญิง  G01 นางสาว ชีวนันท์ แสนนิทา (ดี้) ตัวแทนภาคเหนือ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับเงินรางวัลมูลค่า 200,000 บาท ถ้วยรางวัลและสายสะพาย พร้อมโอกาสร่วมงานกับ ธนาคารออมสิน และ นิตยสารแคมปัสสตาร์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ต่อไป

ฟลุ๊ค-พงศกร เผย “ตอนนี้ยังดีใจและตื่นเต้นอยู่เลยครับ ก็อยากขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจพวกเรามาตลอดการแข่งขัน ซึ่งผมอยากจะฝากสนับสนุนผมและเพื่อนๆ จากเวที GSB GEN CAMPUS STAR 2018  ต่อไปด้วยนะครับ”

ดี้ชีวนันท์ กล่าว “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆค่ะ ที่ได้ตำแหน่งชนะเลิศ GSB GEN CAMPUS STAR 2018  ขอบคุณผู้สนับสนุนต่างๆ ขอบคุณเวทีนี้ที่ได้เปิดโอกาสให้วัยรุ่นได้แสดงความสามารถที่สร้างสรรค์ ซึ่งพวกเราจะตั้งใจทำโอกาสที่ได้รับมาอย่างเต็มที่ที่สุดค่ะ”

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com