Home » MUSIC » Drake คือที่สุดของแรปเปอร์!! ทำนักแสดงไทยและเทศ แห่โคฟเวอร์ท่าเต้นเอ็มวี ‘In My Feelings’ ภายใต้แคมเปญ #InMyFeelingsChallenge

Drake คือที่สุดของแรปเปอร์!! ทำนักแสดงไทยและเทศ แห่โคฟเวอร์ท่าเต้นเอ็มวี ‘In My Feelings’ ภายใต้แคมเปญ #InMyFeelingsChallenge

Share

Drake คือที่สุดของแรปเปอร์!! ทำนักแสดงไทยและเทศ แห่โคฟเวอร์ท่าเต้นเอ็มวี ‘In My Feelings’ ภายใต้แคมเปญ #InMyFeelingsChallenge

ปล่อยเอ็มวี กระแสแรงไปแล้ว เรียกว่านาทีนี้เขา คือ ที่สุดจริงๆ สำหรับแรปเปอร์หนุ่ม Drake กับมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุดอย่าง In My Feelings’ จากอัลบั้มScorpion’ ที่เป็นผลงานที่น่าจดจำสำหรับ Drake อีกหนึ่งเพลง ซึ่งเพลงนี้ประสบความสำเร็จไม่แพ้เพลงก่อนหน้านี้ของเขาเลย เพราะฮิตถึงขั้นแฟนเพลงทั้งชาวไทยและต่างประเทศ พากันท้าทาย เพื่อนสนิท มาแข่งเต้นเพลงนี้ภายใต้ #InMyFeelingsChallengeหรือ #kikiChallenge

                ซึ่งมิวสิควิดีโอนั้นเปิดตัวด้วยการที่หนุ่ม Drake แอบไปหาสาวคนรักที่บ้าน เธอนั้นมีชื่อว่า Kiki ผู้ไม่ยอมติดต่อกลับหาเขาเลย Drake เลยต้องทำการเผยความรู้สึกเพื่อพยายามง้อเธอกลับมาให้ได้ แต่แล้วอะไรๆ ก็ไม่เป็นอย่างที่คิดเพราะแม่ของ Kiki ได้มาขัดจังหวะเข้าพอดี และภาพก็ตัดไปที่ผู้คนมากมายออกมาเต้นตามมุมต่างๆ ท้ายที่สุดเขาก็สะดุ้งตื่นจากฝันอันสุดแปลกและพูดกับเพื่อนว่า “เขาฝันแปลกๆ มันเป็นฝันที่บ้าที่สุด ผมกำลังเขียนเพลงเกี่ยวกับผู้หญิงคนนึง แล้วก็มีผู้คนเต้นเพลงนี้ไปทั่วโลก และก็หนึ่งในนั้นก็มี Will Smith ด้วย”

                  โดยคลิปเริ่มต้นที่ถูกเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ทุกทางนั้น เริ่มจากนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง Shiggy เจ้าของแคมเปญ In My Feelings Challenge ที่กำลังได้รับความนิยมในการเต้นเพลงนี้อย่างถล่มทลาย จนทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงยอดนิยมไปอีกหนึ่งเพลง ที่เหล่าศิลปิน นักแสดง ดารา นักเต้น แฟนเพลงทั่วโลกอัดคลิปรับคำท้าการเต้นเพลงนี้กันอย่างคึกคัก จนส่งผลให้เพลงนี้มียอดวิวเตรียมแตะ 50 ล้านวิวภายในสัปดาห์แรกเท่านั้น และทะยานสู่อันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 เรียบร้อย เรียกว่า เพลงนี้สาวกสายคลีน และรักการออกกำลังกาย สามารถเอาไปเต้นบริหารได้ทั้งร่างกายและจิตใตกันได้สบายๆ เลย

                สามารถรับฟังและดาวน์โหลดเพลง ‘In My Feelings’ จากอัลบั้ม Scorpion ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทางได้แก่ iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, Tidal, YouTube/ Vevo ,Spotify และทุกหน้าปัดคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ “Drake” ได้ที่ www.facebook.com/Drake/

 คลิปเริ่มต้น #InMyFeelingsChallenge จากอินสตราแกรมหลักของ Shig

www.instagram.com/p/BkoUbKJhFFz/

ฟังและดาวน์โหลดเพลง ‘In My Feelings’ ได้ที่

https://Drake.lnk.to/Scorpion_AlbumPR

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com