Home » TV PROGRAM » “โอบ-แพต” พร้อมเสิร์ฟความฟินเต็มพิกัด ใน “เรื่องที่ขอ To be Continued”

“โอบ-แพต” พร้อมเสิร์ฟความฟินเต็มพิกัด ใน “เรื่องที่ขอ To be Continued”

Share

“โอบ-แพต” พร้อมเสิร์ฟความฟินเต็มพิกัด ใน “เรื่องที่ขอ To be Continued”

กลับมาตามคำเรียกร้องของแฟนๆ อีกครั้งสำหรับ โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และ แพต –
ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช  
กับภาคต่อซีรีส์วัยรุ่นกระแสดี 
Love Songs Love Series ตอน เรื่องที่ขอ To be Continued ที่พร้อมเสริฟทุกโมเม้นต์น่ารัก ทุกลีลาการออดอ้อนมุ้งมิ้งที่เล่นเข้ากั๊นเข้ากันจนเหมือนเป็นแฟนกันจริงๆ เรียกว่าหวานกว่าเดิม ฟินกว่าเดิม ขยี้ความฟินโดยผู้กำกับฝีมือดี ติ๊ก – วศินี คุณะนิติสาร   

สำหรับ Love Songs Love Series ตอน เรื่องที่ขอ To be Continued” เป็นเรื่องราวภาคต่อหลังจากงานรับปริญญา ซี (แพต – ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) ไปเที่ยวทะเลอีกครั้ง ซึ่งเป็นที่ที่มีความทรงจำระหว่างซีกับ สกาย (โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) เพื่อนสนิทที่คบกันมา 7 ปี และคบเป็นแฟนกันได้แค่ 7 วัน ก็ต้องเลิกกันไปอย่างเจ็บปวดทั้งคู่ แม้ว่าสุดท้ายจะได้รู้ความจริงว่าต่างก็แอบชอบกันและกันมาตั้งนานแล้ว แต่ซีก็คิดว่ามันคง ไปต่อไม่ได้ แต่จู่ๆ สกายก็โผล่มาเซอร์ไพรส์ซี

ซึ่งการมาครั้งนี้สกายตั้งใจมาง้อขอคืนดีกับซี แต่ยังไม่ทันจะได้เริ่มอะไรก็พบว่าซีอยู่กับ นที (บอล -อัครพล เอี่ยมสมบัติ) เพื่อนใหม่ที่มาเจอกันที่ทะเลและดูท่าทางสนิมสนมกันมาก สกายหึงทนไม่ไหวจึงขอคุยกับซีและบอกซีว่าอยากคบซีแบบแฟนอีกครั้ง พอทั้งคู่เริ่มเป็นแฟนกันได้ไม่นานยังไม่ทันจะได้สวีทกันเต็มที่ ตัวปัญหาเก่าอย่าง แซนดี้ (วีวี่ – สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี) ก็โผล่เข้ามาในชีวิตสกายอีกครั้ง รวมทั้ง วิน (เต – ตะวัน วิหครัตน์) คู่อริสมัย ม.ต้นที่เคยมีเรื่องกับสกาย วินรู้ว่าสกายกับแซนดี้รู้จักกันก็ตีเนียน เป็นเพื่อนซี้สกายทันทีเพื่อจีบแซนดี้ ในงานเลี้ยงบริษัทแซนดี้โดนมอมเหล้าวินอาสาจะไปส่งบ้าน

แต่สกายไม่ไว้ใจเลยไปส่งแซนดี้แทน ซีรู้เรื่องก็งอนคิดว่าสกายยังตัดแซนดี้ไม่ขาด ความสัมพันธ์ของซีกับสกายมีเริ่มมีระยะห่างมากขึ้น แม้ว่าสกายจะทำทุกอย่างตามที่ซีขอ แต่ก็ยังไม่พอที่ซีจะให้ความเชื่อใจเขาได้ แล้วสุดท้ายความรักแบบแฟนของสกายกับซี จะต้องจบลงอย่างไร ติดตามลุ้นความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่ได้ในซีรีส์เรื่อง “Love Songs Love Series ตอน เรื่องที่ขอ To be Continued”  ทุกวันเสาร์ เวลา 11.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง GMM25

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com