Home » TV PROGRAM » “อ้อม” ปลื้มร่วมงานผู้จัด “หนุ่ม-สันติสุข” ปรับลุคส์รับบทสาวมั่นขาลุย

“อ้อม” ปลื้มร่วมงานผู้จัด “หนุ่ม-สันติสุข” ปรับลุคส์รับบทสาวมั่นขาลุย

Share

“อ้อม” ปลื้มร่วมงานผู้จัด “หนุ่ม-สันติสุข” ปรับลุคส์รับบทสาวมั่นขาลุย

เป็นสาวหน้านิ่ง ลุคส์เรียบร้อย พอมารับบท ตะปู สาวห้าวขาลุยที่มีความมั่นใจเกินล้านแถมยังติดฮานิดๆ นางเอกสาว อ้อม-อังคณา วรรัตนาชัย ก็ไม่ทำให้ผู้จัด หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ ต้องผิดหวัง จัดเต็มมุขฮาประชันนักแสดงรุ่นใหญ่ในซิทคอมอบอุ่นละมุนใจ รักปรุงรส ผลงานจาก ค่ายเฮาส์ ออฟ มรรค

            อ้อม เล่าให้ฟังว่า อ้อมรับบทเป็น ตะปู  คาแรคเตอร์จะห้าวๆ ลุยๆ ติดเจ้าเล่ห์นิดๆ เพราะในเรื่องคือโดนไล่ออกจากงาน แต่กลับมาหลอก น้าไม้ ซึ่งเป็นพ่อ (รับบทโดย หนุ่ม-สันติสุข) และทุกคนว่าลาออกมาใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่บ้านเกิดและอยากกลับมาช่วยฟื้นฟูกิจการ ปั้นฝันโฮมสเตย์ ของพ่อกับแม่ให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง แต่บังเอิญว่าพระเอกคือ นายข้าวแช่ (รับบทโดย บิ๊ก-ณทรรศชัย) มาได้ยินความลับนี้เข้า ก็เลยทำให้กลายเป็นคู่กัดกันแบบไม่มีใครยอมใคร กับพี่บิ๊กที่ต้องมีบทเถียงกัน บอกเลยว่าสบาย เพราะชีวิตจริงก็ตีกันอยู่แล้ว (หัวเราะ) ล้อเล่นค่ะ จริงๆ กับพี่บิ๊กสนิทกัน เวลาเข้าฉากด้วยกันเลยรู้ทางว่าจะเล่นยังไง

แต่คนที่อ้อมเกร็งเวลาเข้าฉากด้วยจะเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างพี่หนุ่ม-สันติสุข, พี่ท๊อป-ดารณีนุชมากกว่า แรกๆ อ้อมตื่นเต้นมาก เพราะเราประสบการณ์ยังน้อย ก็กลัวว่าจะเล่นไม่เข้าทางกับพี่ๆ แต่เอาเข้าจริงๆ ทั้งพี่หนุ่ม, พี่ท๊อป,  พี่มอร์ริส, พี่ตุ้ม-รสรินเป็นกันเองมาก คอยสอนจังหวะการเล่นซิทคอมยังไงให้ตลกแบบเป็นธรรมชาติ อย่างพี่หนุ่มเคยบอกอ้อมว่าเห็นลุคส์เรียบร้อยไม่คิดว่าจะเล่นคอมเมดี้ได้ดี ได้ฟังแบบนี้แล้วก็รู้สึกปลื้มมากๆ ค่ะ – ยังไงก็ขอฝากแฟนละครช่อง 7HD เป็นกำลังใจให้อ้อมและทีมงาน รักปรุงรส ด้วยนะคะ แต่ละตอนจะมีเมนูเด็ดๆ มายั่วน้ำลาย อยากบอกว่าเตรียมจดสูตรกันไว้ให้ดีๆ ดูละครจบแล้วจะได้ชวนกันเข้าครัวปรุงอาหารเที่ยงทานกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวค่ะ

นางเอก อ้อม-อังคณา การันตีความสนุกขนาดนี้แล้ว ห้ามพลาด!! ตื่นเช้ามารอชมซิทคอม รักปรุงรส” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ตอนแรก วันอาทิตย์ที่ กรกฎาคม 2561

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com