Home » MOVIE » เอกสารลับเฉพาะ! 8 สิ่งนองเลือด ต้องรู้ก่อน HOTEL ARTEMIS เปิดให้บริการเหล่าอาชญากรชาวไทย

เอกสารลับเฉพาะ! 8 สิ่งนองเลือด ต้องรู้ก่อน HOTEL ARTEMIS เปิดให้บริการเหล่าอาชญากรชาวไทย

Share

เอกสารลับเฉพาะ! 8 สิ่งนองเลือด ต้องรู้ก่อน HOTEL ARTEMIS เปิดให้บริการเหล่าอาชญากรชาวไทย

ใกล้เข้ามาแล้ว! ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟนองเลือดระดับ 5 ดาวที่ไม่ควรพลาด! กับเรื่อง “HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร” ที่เตรียมระห่ำความมันส์เปิดให้บริการอาชญากรกระเป๋าหนักทั่วโลก เพราะที่นี่ไม่ใช่แค่โรงแรมสำหรับพักอาศัย แต่ซ่อนสถานพยาบาลลับสุด ๆ เอาไว้รักษาจอมโจรระดับท็อป! ที่สำคัญมันตั้งอยู่กลางแอลเอ ในสหรัฐอเมริกา แค่คิดว่าอาชญากรตัวพ่อตัวแม่มาอยู่รวมกันความจราจลมันกำลังจะบังเกิดแน่นอน

และนอกเหนือจากพล็อตแหวกแนว นักแสดงมากฝีมือทั้ง  “โจดี้ ฟอสเตอร์” , “เดฟ บาติสต้า” “เจฟฟ์ โกลด์บลัม” , “แซคคารี่ ควินโต้” , “สเตอร์ลิ่ง เค. บราวน์” , “โซเฟีย โบเทลลา” , “ชาร์ลี เดย์” และอีกหลายชีวิต! เบื้องหลังการสร้าง “HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร” ก็ยังเต็มไปด้วยความทุ่มเท และไอเดียพลุ่งพล่านของทั้งผู้กำกับ-เขียนบทที่เนรมิตสถานที่ลับ โฮเทล อาร์ทิมิส ออกมาได้อย่างเพอร์เฟกต์สุดพลัง

ผู้กำกับ “ดรูว์ เพียร์ซ” ได้ชื่อว่าเป็นผู้กำกับที่ครบเครื่อง ทั้งสร้างความโหด และความเท่ เหมือนเป็นส่วนผสมของ จอห์น คาร์เพนเตอร์ และ หว่องกาไว

HOTEL ARTEMIS มีทั้งหมด 13 ชั้น ห้องพักทุกห้องเป็นระดับเพนท์เฮาส์  แขกที่เข้าพักต้องมี #CodeName ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับชื่อห้องพัก ส่วนใหญ่เป็นชื่อเมือง หรือสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น ไวกิกิ , โฮโนลูลู , ไนแองการ่า , นีซ และ อะคาพัลโก  HOTEL ARTEMIS สงวนสิทธิการเข้าพักเฉพาะอาชญากรที่เป็นสมาชิก และต้องจ่ายเงินค่าสมาชิกล่วงหน้าแล้วเท่านั้น เทคโนโลยี 3D-PRINTING ถูกนำมาใช้ในการรักษาอาชญากรที่เข้ามาพักใน HOTEL ARTEMIS งานภาพระดับ 5 ดาว โดยผู้กำกับภาพชาวเกาหลีใต้ “ชุง ฮุนชัง” จาก The Hamdmaiden และออกแบบงานสร้างโดย “แรมซีย์ เอเวอรี่” จาก 10 Cloverfield Lane ผู้กำกับ “ดรูว์ เพียร์ซ” ร่วมงานกับ “โธมัส แวกเนอร์” ผู้เคยออกแบบจำลองยานให้กับ NASA มาแล้ว เพื่อออกแบบสถานที่และสิ่งของต่างๆ ที่จะปรากฏใน HOTEL ARTEMIS

“บริตต์ แซนบอร์น” พยาบาลวิชาชีพตัวจริงมาเป็นคนเทรนนักแสดงทั้ง โจดี้ ฟอสเตอร์ และ เดฟ บาติสต้า ในการเข้าฉากรักษาอาการบาดเจ็บของเหล่าอาชญากร

เตรียมเช็กอินประสบการณ์นองเลือดระดับ 5 ดาว โคตรนักฆ่าปะทะมหาโจร มาเฟียตัวพ่อจะดวลอาชญากรมือฉกาจ HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร” : 14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com