Home » MUSIC » James Bay (เจมส์ เบย์) กลับมาแล้วในอัลบั้มใหม่ ELECTRIC LIGHT พร้อมส่งเพลงดัง “ US”, “WILD LOVE” และ “PINK LEMONADE” ให้ฟังกันวันนี้

James Bay (เจมส์ เบย์) กลับมาแล้วในอัลบั้มใหม่ ELECTRIC LIGHT พร้อมส่งเพลงดัง “ US”, “WILD LOVE” และ “PINK LEMONADE” ให้ฟังกันวันนี้

Share

ศิลปินหนุ่มสุดเท่ห์ James Bay (เจมส์ เบย์) เปิดตัวอัลบั้มที่ 2 ที่ชื่อว่า Electric Light เผยแพร่ในวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม (วันนี้) พร้อมกันทั่วโลก หลังจากที่เขาประสบความสำเร็จจากผลงานอัลบั้มแรกอย่าง Chaos & The Calm เมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา ซึ่งมีเพลงฮิตอย่างเพลง Hold Back The River เพลงนี้ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล GRAMMY® เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2015 นอกจากนี้เขายังประกาศเดินสายทัวร์ในประเทศอังกฤษและประเทศอเมริกา โดยการแสดงจะเริ่มที่ The Roundhouse ในลอนดอนวันที่ 29 พฤษภาคมที่จะถึงนี้

James Bay (เจมส์ เบย์) พูดถึงงานใหม่ของเขาว่า “ถ้าต้องพูดถึงภาพรวมของอัลบั้มนี้ ในมุมมองของผมมันอาจจะเป็นเหมือนเปลวไฟ เป็นเรื่องเกี่ยวกับวิวัฒนาการของเสียง และเป็นงานศิลป์ที่แท้จริงสำหรับผม ฟังแล้วจะเห็นภาพและรับรู้ถึงความรู้สึกจากแสงไฟของหลอดไฟ 100 วัตต์ที่ส่องสว่างจ้า ทั้งหมดเป็นสิ่งที่ผมจินตนาการให้เป็น Electric Light ภาพนั้นมันเข้ามาในใจของผม จนผมรู้สึกว่ามันสมบูรณ์แบบ”

James Bay (เจมส์ เบย์) แต่งเพลงและทำอัลบั้ม Electric Light ร่วมกับเพื่อนเก่าอย่าง Jon Green และยังได้ Paul Epworth (โปรดิวเซอร์ชื่อดังที่เคยทำงานให้กับ Adele และวง Florence and The Machine) มาร่วมงานด้วย เพลง “Wild Love” ถูกปล่อยเป็นซิงเกิ้ลแรกเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ มาถึงวันนี้มียอดสตรีมมิ่งมากกว่า 40 ล้านครั้ง โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ยังได้ Natalia Dyer ดาราจากซีรีส์ Stranger Things ทางช่อง Netflix มาร่วมแสดงด้วย

หลังจากที่ปล่อยเพลง “Wild Love” ก็สร้างความฮือฮาด้วยซาวน์ใหม่เพลงดี ตามติดด้วยเพลง “Pink Lemonade” เพลงนี้เด่นตรงเสียงกีตาร์ที่คมดัง แต่อบอุ่นบนความเป็นอะนาล็อก James Bay (เจมส์ เบย์) เปิดตัวเพลงนี้ผ่านรายการ NBC Saturday Night Live เมื่อวันที่ 10 มีนาคม ที่ผ่านมา ก็มีเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

งานอัลบั้มใหม่ชุดที่ 2 Electric Light ของ James Bay (เจมส์ เบย์) ได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์เพลงทั่วโลก อาทิ NME, Forbes, Harpers Bazaar, Time, GQ UK, Rolling Stone, People, Clash ไปจนถึง Billboard เลยทีเดียว และตอนนี้แฟนเพลงสามารถฟังและดาวน์โหลด อัลบั้มใหม่ Electric Light เพื่อจับจองเป็นเจ้าของ https://UmusicTH.lnk.to/JamesBay-ElectricLightPR

สามารถติดตามฟังเพลงและดาวน์โหลด อัลบั้มใหม่ Electric Light ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงในอัลบั้มนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ James Bay (เจมส์ เบย์) ได้ที่ www.facebook.com/jamesbaymusic

Electric Light Tracklist
1. Intro
2. Wasted On Each Other
3. Pink Lemonade
4. Wild Love
5. Us
6. In My Head
7. Interlude
8. Just For Tonight
9. Wanderlust
10. I Found You
11. Sugar Drunk High
12. Stand Up
13. Fade Out
14. Slide

สามารถฟังและดาวน์โหลดอัลบั้มใหม่ Electric Light ได้ที่ https://UmusicTH.lnk.to/JamesBay-ElectricLightPR

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com