Home » FASHION » เปิดตัว Playmate Of The Year 2018 คนล่าสุด ‘คีย์ – วิจิตรา โนรีย์’

เปิดตัว Playmate Of The Year 2018 คนล่าสุด ‘คีย์ – วิจิตรา โนรีย์’

Share

เปิดตัว Playmate Of The Year 2018 คนล่าสุด ‘คีย์ – วิจิตรา โนรีย์’

เธอคือ Miss May ที่เร้าใจที่สุด  พอถึงต้นเดือน มกราคม ปี 2018 เธอกลายเป็น Bunny สาวกระต่ายสุดเซ็กซี่คอยทำหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ‘เพลย์บอย ไทยแลนด์’ และล่าสุดเธอก็คว้าตำแหน่งนี้ไปครอง

ตามมาด้วยอีกหนึ่งเพลย์เมท‘ไดรฟ์ – ชิดชนก ศรีถัทธ์’ ภายนอกดูเป็นสาวมั่นแต่ภายในเธอกลับเป็นสาวหวาน หนึ่งคนที่ผสานสองความต่างได้อย่างลงตัว

บันนี่ ‘นาร่า – พิมพ์นารา เอี่ยมอ่อง’ สาวมาดมั่น หน้าเก๋ มีคาแรคเตอร์ไม่เหมือนใคร เธอจบจากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม  ระหว่างที่ยังศึกษาอยู่ก็เป็นสาวนักกิจกรรมและมากไปกว่านั้นเธอก็ยังมีดีกรีเป็นถึงดาวมหาวิทยาลัยอีกด้วย

/ ได้ยินเรื่องเล่าขานกันว่าผู้หญิงที่มิลาน แค่ไปจ่ายกับข้าวหรือซื้อของตลาดก็ต้องแต่งตัวราวกับหลุดออกมาจากหนังสือแฟชั่น ครั้งนั้นเป็นคำเปรียบเทียบที่ดูจะเกินจริงไปสักหน่อยแต่ก็รู้สึกเชื่ออยู่บ้าง จน ‘อ้อมแก้ว กัลยาณพงศ์ได้มีโอกาสไปเยือนมิลานเธอก็สัมผัสได้ถึงแรงบันดาลใจในการแต่งตัวของผู้หญิงที่มีอย่างล้นเหลือ ติดตามได้ในคอลัมน์ Travel

พร้อมบทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มที่กวนอารมณ์และทำให้ใครหลายๆ คนอมยิ้มเบาๆ เขาคนนั้นคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ‘ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์’ พระเอกเบอร์ต้นๆ ที่ยืนระยะในวงการได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ใน Interview / ยังพาไปรู้จักกับเจ้าของซิงเกิล “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” ออกเดินทางไปสู่ผู้ฟัง ชีวิตเขาหลังจากนั้นแทบไม่ได้หยุดพัก เพลย์บอย ไทยแลนด์ พยายามที่จะนัดพูดคุยกับเขา แต่ก็หาคิวไม่ได้สักทีเพราะช่วงนี้เขาเดินทางทัวร์ต่างจังหวัดตลอด ที่สุดเราเลยตัดสินใจส่งคำถามไปทางอีเมล์ให้เขาตอบ และเขาก็คงตอบเราในระหว่างที่ว่างเว้นจากการจับไมค์นั่นแหละ และนี่ก็เป็นข้อพิสูจน์ว่า นาทีนี้ ‘แม็กซ์ เจนมานะ’   มาจริงๆ / Feature : A STONED SWAN SONG

พูดถึงเหตุการณ์งานประกวดกัญชาในแคลิฟอร์เนีย รัฐที่ผู้ค้ากัญชารายใหญ่กำลังรุ่ง ส่วนคนปลูกกำลังช้ำชอก

​Playboys Prediction เพลย์บอยพยากรณ์ศิลปินและผู้รอบรู้ 8 คนได้วิเคราะห์ถึงแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นตั้งแต่เรื่องการท่องเที่ยวในอวกาศ หุ่นยนต์ที่มีอารมณ์ความรู้สึก ไปจนถึงสงครามยาเสพติดครั้งใหม่ ติดตามทั้งหมดนี้ได้ในนิตยสาร PLAYBOY

 

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com