Home » PR NEWS » “กิโลรัน บาหลี 2018” สร้างประสบการณ์สุดพิเศษ ชวนตะลุยกินอาหารจานเด็ด“นาซี โกเรง”ที่“โอบามา”ลิ้มลองร่วมวิ่งชมแลนด์มารค์อินโดฯ

“กิโลรัน บาหลี 2018” สร้างประสบการณ์สุดพิเศษ ชวนตะลุยกินอาหารจานเด็ด“นาซี โกเรง”ที่“โอบามา”ลิ้มลองร่วมวิ่งชมแลนด์มารค์อินโดฯ

Share

“กิโลรัน บาหลี 2018” สร้างประสบการณ์สุดพิเศษ ชวนตะลุยกินอาหารจานเด็ด“นาซี โกเรง”ที่“โอบามา”ลิ้มลองร่วมวิ่งชมแลนด์มารค์อินโดฯ

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จับมือ ไทยแอร์เอเชียและไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ เปิดตัวเส้นทางที่2“กิโลรัน บาหลี 2018” THE RUNNING FESTIVAL OF FOOD | FUN | FRIEND | FAMILY วิ่งกินเที่ยวเรื่องเดียวกัน สร้างประสบการณ์สุดพิเศษตะลุยกินอาหารจานเด็ดกับเมนูนาซี โกเรง” ที่ บารัก โอบามา ได้ลองมาแล้ว รวม 10 สุดยอดอาหารเมนคอร์ส Signature พร้อมวิ่งชมแลนด์มารค์บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย วันที่ 2-3 มิถุนายน 2561 นี้

          บาหลีเป็นเกาะเล็กๆของประเทศอินโดนีเซียที่มีความสวยงามด้วยธรรมชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว มีวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร สืบทอดต่อกันมาเป็นเวลานับพันปี มีแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมเป็นจำนวนมาก เช่น วัดและวังที่มีความโดดเด่นทางสถาปัตยกรรมแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติชายหาดที่สวยงามขาวสะอาดตา และป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์ ทั้งประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพทางการเกษตร ฯ ทำให้บาหลีกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ทั่วโลกรู้จักและหลงใหลอยากมาเยือนบาหลีสวรรค์บนดินแห่งนี้ สำหรับคนไทยแล้วอาจนึกถึงสภาพภูมิประเทศวิวทิวทัศน์ที่เป็นส่วนผสมระหว่างดินแดน 2 จังหวัดอย่างเชียงใหม่และภูเก็ตนั่นเอง

          กิโลรัน บาหลี 2018” วิ่งกินเที่ยวเรื่องเดียวกัน ขอเชิญชวนนักวิ่งรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพที่ต้องการความสนุกแตกต่างอย่างสร้างสรรค์ในการแข่งขัน 2 ประเภทคือ 1.การแข่งขัน KG (กิโลกรัม) ตะลุยกินอาหารจานเด็ดที่เป็น Signature ของบาหลี ที่ผู้แข่งขันจะได้เดินวิ่ง-กินชิล-ชมบรรยากาศและรับประทานอาหารพื้นเมืองบาหลีที่ขึ้นชื่อ โดยเฉพาะเมนูจานเด็ดที่อดีตประธานาธิบดีสหรัฐ คนที่ 44 บารัก โอบามา ได้ลองมาแล้วกับเมนู นาซี โกเรง-ข้าวผัด (Nasi Goreng) และอีกหลากหลายเมนูเด็ดที่จัดให้ อาทิเช่น สะเต๊ะไก่ (Sate Ayam), ก๋วยเตี๋ยวไก่ (Soto Ayam), เป็ดทอดกรอบ  (Deep Fried Soft Bone Duck) ฯ รวม 10 สุดยอดอาหารเมนคอร์ส ครบเครื่องคาวหวานและไอศครีมต้นตำหรับบาหลี ฯ

ร่วมสนุกกับกิมมิคหากใครทำน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ที่เลือกคือ 0.5 KG และ 1.0 KG รางวัลไปทันที 2.การแข่งขัน KM (กิโลเมตร) ที่ชวนวิ่งโชว์ความฟิตหุ่นเฟิร์มของตัวเองโพสต์ลงโซเชียลมีเดียไปตลอดเส้นทางแลนด์มารค์อนุสรณ์สถานสำคัญวิ่งผ่านกลางขุนเขาและแมกไม้ของเมืองบาหลี อาทิ ป่าลิง (Sacred Monkey Forest Sanctuary), พระราชวังอูบุด (Ubud Palace), พิพิธภัณฑ์ปราสาทภาพวาด (Museum Puri Lukisan), วัดทามันสรัสวตี (Pura Taman Saraswati), ตลาดอูบุด (Ubud Market) และอีกมากมาย ฯ โดยเลือกวิ่ง 3 ระยะ คือ L (Long Run) 10กิโลเมตร, M (Medium Run) 5 กิโลเมตร และ S (Short Run) 3 กิโลเมตร ซึ่งจัดการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 นี้แล้ว โดยผู้เข้าร่วมสนุกในการแข่งขันจะได้รับผ้ากันเปื้อนเสื้อและเหรียญรางวัล ตามประเภทการแข่งขันที่เลือก สำหรับผู้ชนะมีรางวัลใหญ่อีกมากมายฯ

          สนใจสร้างประสบการณ์สุดพิเศษไปกับกิโลรัน บาหลี 2018”ประเทศอินโดนีเซีย จองบัตรในช่วงEarly Bird ภายในวันที่ 30 เมษายนนี้ พบกับราคาสุดพิเศษทั้ง KG และ KM หรือสนใจซื้อแพ็คคู่ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ kilorun.com, FB: KILORUN และ IG: KILORUN2018 ร่วมสนับสนุนโดย Big Loyalty, AirAsia GO, Santan, Refresh, NAO Global Co.,Ltd., GET 102.5, MONO 29, FBTและ Club Med

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com