Home » TV PROGRAM » เปิดตัว “รักหวาน บ้านวุ่น” “เหม่เหม-เกรท” ชีวิตจะวุ่นๆ หน่อย

เปิดตัว “รักหวาน บ้านวุ่น” “เหม่เหม-เกรท” ชีวิตจะวุ่นๆ หน่อย

Share

เปิดตัว “รักหวาน บ้านวุ่น” “เหม่เหม-เกรท” ชีวิตจะวุ่นๆ หน่อย

สร้างผลงานซิทคอมสาระดี..ดูเพลินป้อน ช่อง 7HD มาต่อเนื่อง  สำหรับ ค่ายภาพไท ในเครือ มงคล การละคร  อาทิตย์นี้ (25 ก.พ. 61) ส่งซิทคอมดีต่อใจวัยรุ่นเรื่อง รักหวาน บ้านวุ่น ออกอากาศวันแรก ตอน..น้ำหวานมาแล้ว!! ที่เรื่องราวก็จะหวานๆ วุ่นๆ ตามรุ่นนักศึกษา  แต่จะวุ่นหนักมากก็ตอนที่ น้ำหวาน (เหม่เหม-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล) นักเรียนมัธยมปลายตัวป่วนที่ต้องการค้นหาตัวเองว่าอยากเรียนมหาวิทยาลัยคณะอะไร? เลยมาอยู่บ้านเช่าในกรุงเทพฯ กับ พี่น้ำว่าน (เกรซ-บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์) พี่สาวสุดห้าวนักศึกษาปี 2 คณะบัญชี  แต่วันที่น้องสาวเดินทางมาน้ำว่านไม่ว่างเลยให้ เสาเอก (เกรท-สพล อัศวมั่นคง) เพื่อนรักขับมอเตอร์ไซค์ไปรับแทน  โชคร้ายน้ำหวานถูกกระชากกระเป๋าขณะนั่งรอ 

            ผู้กำกับแอ้ม-อัครพล บัวแตง ปั้นฉากเปิดเรื่องที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ย่านรังสิต  แม้จะเป็นคิวแรกแต่ฤทธิ์แรงของนางเอกบอกเลยไม่ธรรมดาแสบยิ่งกว่าตัวละครน้ำหวานที่ได้รับ  งานนี้ ผู้กำกับแอ้ม ถึงกับเรียก ลิงน้อย! นี่งะไม่ธรรมดามาวันแรกก็ฉายแววซะและ  ส่วนพระเอกก็เรียบร้อยหยั่งกะผ้าพับไว้  เฮ้อ..โลกนี้ช่างซับซ้อนแต่ก็เอาเถอะซนบ้าง – – ไรบ้างแต่นางน่ารักนะ  ไม่เชื่อก็ดูฉากแรกสิขนาดนักแสดงสมทบที่มาเล่นเป็นโจรยังทำเหม่เหมไม่ลง ตอนยื้อแย่งชิงกระเป๋านางเอกผู้กำกับต้องสั่งให้โจรโหดอี๊ก..ก ถึงได้เงื้อมือจะตบ  ป๊าด..ด ถึงคิวนี้หลบหน่อยพระเอกมา – – เกรทพุ่งสุดตัวกะบู๊ช่วยสาว  

แต่ยังไม่ทันเข้าถึงตัวโจรก็ผลักนางเอกเข้าใส่แล้วขโมยกระเป๋าไปเฉย  เจอแบบนี้ก็เลยมีปรี๊ดระดับสิบชี้หน้าว่าเกรทฉอดๆ ที่ทำให้โจรหนีไปได้  บทยาวเป็นหน้าๆ แต่เหม่เหมพูดไม่พลาดซักกะบรรทัด  เอิ่ม..เป็นความสามารถเฉพาะตัวเจงๆ แม่คุณเอ้ย  แสบนักมักโดนเอาคืน..ถึงตอนพระเอกแสดงตัวว่าพี่สาวนางเอกให้มารับแทน  ทำเอาเด็กแสบคอตกจำใจยอมไปด้วยโดยดี  คิวระทึกไปแล้วคราวนี้ก็ถึงคิวหวานซ่อนเปรี้ยวให้นางเอกได้โชว์ความแก่นเซี้ยวซ้ำอีกรอบ ก็ตอนขัดขืนไม่ยอมซ้อนมอเตอร์ไซค์พระเอกดีๆเหม่กลัว..พี่เกรทเพิ่งหัดขับค่ะ  เฉลยแบบนี้ก็เขินสิครับ เกรท รีบบอก ไม่ต้องกลัวเลยเหม่พี่รับประกันความปลอดภัย ทีมงานฝึกซ้อมให้อย่างดีเซฟไดร์ฟ..พี่เกรทคอนเฟิร์ม เมื่อมั่นใจในระดับหนึ่งยอมซ้อนก็ได้แต่นั่งหันหลังใส่นะจ๊ะ  เอาเซ้..ลีลาแพรวพราวได้อีก – – เกรทเลยแกล้งขับไปเบรคไปจะให้เหม่หันหน้ากลับมาซ้อนให้ได้  ท่าทางจะมวยถูกคู่ปะทะกันสุดติ่งตั้งกะตอนแรก  ห้ามพลาด!!  รักหวาน บ้านวุ่น  วันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ.นี้   9 โมงเช้า  ช่อง 7 HD กด 35                

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com