Home » TV PROGRAM » “เหม่เหม” ส่งพลังให้ “เกรท-สพล” แฟนคลับรอจิ้น “รักหวาน บ้านวุ่น” เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561

“เหม่เหม” ส่งพลังให้ “เกรท-สพล” แฟนคลับรอจิ้น “รักหวาน บ้านวุ่น” เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561

Share

บริษัท ภาพไท จำกัด จัดซิทคอมน่ารักๆ ลงจอ ช่อง 7HD กด 35 เรื่อง “รักหวาน บ้านวุ่น” แนวโรแมนติก..คอมเมดี้กุ๊กกิ๊กชีวิตนักศึกษา พระ-นางคู่ท็อปป็อปไม่แพ้ใครแม้จะรุ่นใหม่อย่าง เหม่เหม-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล และ เกรท-สพล อัศวมั่นคง ร่วมงานกันครั้งแรก แต่น่าแปลกที่เข้ากั๊น..เข้ากัน ในบทประพันธ์ของ ทศพล ศิริวิวัฒน์ และบทโทรทัศน์ของ กิตติณัฐ ณัฐรวีทศ กำกับโดย แอ้ม-อัครพล บัวแตง

เหม่เหม สัมภาษณ์ยิ้มๆ “เรื่องนี้เป็นตัวป่วนค่ะ..ล้อเล่น เหม่เหมรับบทเป็น “น้ำหวาน” นักเรียนมัธยมปลายที่สับสนว่าอยากเลือกเรียนคณะอะไร? ในมหาวิทยาลัยต่อ ทำให้ต้องมาอยู่กับ พี่น้ำว่าน (พี่เกรซ-บุศรินทร์) พี่สาวแท้ๆ ที่บ้านเช่าในกรุงเทพฯ เพื่อหาแรงบันดาลใจในการเรียน ถึงรู้ว่าพี่สาวอยู่ร่วมบ้านกับเพื่อนผู้ชายอีก 3 คน น้ำหวานตกใจจะฟ้องแม่พี่ว่านเลยจำใจให้อยู่ด้วยทั้งที่ตอนแรกไม่ยอม เรื่องวุ่นๆ จึงเกิดขึ้นในแต่ละตอน สนุกค่ะ..มีเพื่อนเยอะมากองถ่ายไม่เหงา น่าจะเป็นซิทคอมเรื่องแรกที่มีนักแสดงหน้าใหม่มากถึง 9 คน การทำงานจึงใช้เวลาแต่พวกเราก็ตั้งใจมีการเวิร์คช็อปถี่ๆ เพื่อให้เข้าถึงบทบาทง่ายขึ้น เหม่ประกบคู่ เสาเอก (พี่เกรท-สพล) หนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ (ยิ้ม) เป็นครั้งแรกที่ทำงานด้วยกันแต่เหมือนรู้จักกันมานาน ดีค่ะ..ยังไม่ทันถ่ายทำแฟนคลับพวกเราก็จับคู่จิ้นฟินล่วงหน้าไปแล้ว เหม่อยากให้ผู้ชมรอดูซิทคอมเรื่องนี้ให้ดีๆ นอกจากความสนุกเพลิดเพลินแล้วยังแฝงสาระการเรียนในแต่ละตอนด้วย หลายคนที่ไม่รู้จะเลือกเรียนคณะอะไร..ลองให้พวกเรา “รักหวาน บ้านวุ่น” เป็นสื่อกลาง บางทีอาจจะได้แนวทางดีๆ ในการค้นพบตัวเองนะคะ ”

เกรท คุยตามสไตล์ “ บท “เสาเอก” ที่ผมได้รับไม่ไกลตัวมาก เป็นหนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยปี 2 ซึ่งผมเองก็เพิ่งเรียนจบ ซึมซับชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยมาเต็มเปี่ยม จะติดก็ตรงคาแรคเตอร์ขี้เก๊กพูดจามีชั้นเชิงแต่ตัวผมไม่ซับซ้อนแบบนั้นครับ (ยิ้ม) จุดนี้ก็พยายามเป็นตัวละครให้มากที่สุดซ้อมแอ็คติ้งกับพี่ทีมงานเยอะ ถึงตอนนี้มั่นใจในซิทคอมเรื่องแรกของตัวเองมากๆ ขอบคุณทุกคนร่วมถึงเพื่อนๆ ร่วมแก๊ง และ น้องเหม่เหม นางเอกจอมดีด (ขำ) เป็นผู้หญิงที่พลังเยอะมากผมต้องอาศัยพลังจากน้องมากระตุ้นตัวเอง เพราะเราเป็นคนเรื่อยๆ ได้ประกบคู่ น้ำหวาน (เหม่เหม) ต้องตื่นตัวตลอดเวลา ภาพรวมดีครับการทำงานสนุกแถมยังมีนักแสดงหน้าใหม่ๆ มาร่วมงานกันเพียบ สร้างสีสันให้ซิทคอม “รักหวาน บ้านวุ่น” เยอะเลย ก็จะวุ่นๆ หวานๆ ตามชื่อเรื่อง ฝากติดตามด้วยครับพวกเราพร้อมกระจายความสนุกบุกหน้าจอ ช่อง 7 กด 35 ครับผม ”

มาตามลุ้นรักหวานๆ ที่จะทำให้บ้านวุ่น เอ๊ะ! ยังไง? ต้องดูซิทคอมใสๆ หัวใจเดียวกัน “รักหวาน บ้านวุ่น” เวลา 9.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ ช่อง 7 HD กด 35

 

 

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com