• KANG DANIEL เตรียมปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่สอง “MAGENTA” วันที่ 3 สิงหาคมนี้!

  KANG DANIEL เตรียมปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่สอง "MAGENTA" วันที่ 3 สิงหาคมนี้! หลังจากพาเสน่ห์ความสดใสในอัลบั้ม CYAN มาฝากแฟนๆ ซัมเมอร์นี้ KANG DANIEL จะกลับมาหา DANITY (ชื่อแฟนคลับ) พร้อมมินิอัลบั้มชุดที่สอง "MAGENTA" เตรียมปล่อยวันที่ 3 สิงหาคมนี้ โดยจะมีการปล่อยปกอัลบั้มให้ได้เห็นกันวันที่ 13 กรกฎาคมนี้ ต่อด้วยการเปิดเผยรายชื่อเพลงในอัลบั้มวันที่ 15 กรกฎาคม และแฟนๆจะได้เห็นภาพคอนเซ็ปอัลบั้มตัวแรกวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ Read More →

 • IRENE และ SEULGI เดบิวต์ในฐานะยูนิตแรกของ Red Velvet ด้วยมินิอัลบั้มชุดแรก ‘Monster’...

  IRENE และ SEULGI เดบิวต์ในฐานะยูนิตแรกของ Red Velvet ด้วยมินิอัลบั้มชุดแรก ‘Monster’ พร้อมกวาดอันดับ 1 ชาร์ตเพลงของเกาหลี จีน และ iTunes 45 ประเทศทั่วโลก ‘IRENE’... Read More →

 • “Stay Gold” เพลงใหม่จากวง K-POP อย่าง “BTS” ติดอันดับ 1 ใน iTunes 84 ประเทศ พร้อมยอดสตรีม 12.3...

  “Stay Gold” เพลงใหม่จากวง K-POP อย่าง “BTS” ติดอันดับ 1 ใน iTunes 84 ประเทศ เพลงนี้ถูกหยิบมาให้เป็นเพลงก่อนปล่อยอัลบั้มเต็มภาษาญี่ปุ่นอัลบั้มที่ 4 อย่าง “MAP OF THE... Read More →

 • คอนเสิร์ตครั้งแรกของวง (G)I-DLE ที่มีชื่อว่า 2020 (G)I-DLE ONLINE CONCERT ‘I-LAND : WHO AM I’...

  คอนเสิร์ตครั้งแรกของวง (G)I-DLE ที่มีชื่อว่า 2020 (G)I-DLE ONLINE CONCERT ‘I-LAND : WHO AM I’ ปิดฉากลงด้วยความสำเร็จ 6 สาววง (G)I-DLE ได้จัดไลฟ์คอนเสิร์ต 2020 (G)I-DLE ONLINE CONCERT... Read More →

 • DEMIAN กับซิงเกิ้ลที่สอง ในฐานะศิลปินและนักแต่งเพลงยุคใหม่ “KARMA”

  DEMIAN กับซิงเกิ้ลที่สอง ในฐานะศิลปินและนักแต่งเพลงยุคใหม่ “KARMA” เป็นที่ยอมรับจากสื่อต่างๆในวงการเพลงและสื่อมวลชนในเรื่องของความสามารถและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เรียบร้อยแล้วสำหรับ “DEMIAN” ดาวดวงใหม่ที่พร้อมฉายแสงบนเส้นทางดนตรี ด้วยเพลงใหม่ล่าสุด “KARMA” บทเพลงที่จะถ่ายทอดความเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัวผ่านเนื้อเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกและท่วงทำนองที่ติดหู เนื้อเพลงอธิบายถึงความรู้สึกถึงความเสียใจและโชคชะตา “จริงๆแล้วความรู้สึกผิดและเสียใจที่มักจะเกิดขึ้นหลังการเลิกรากับคนรัก มักจะเป็นเพราะผลกรรมจากการกระทำและความรู้สึกบางอย่างของเราครับ” DEMIAN กล่าว KARMA ยังเป็นเพลงที่อธิบายความรู้สึกของคนที่ไม่สามารถเริ่มต้นและจบความสัมพันธ์ได้ด้วยตัวเอง และความรู้สึกที่หลงเหลืออยู่หลังจากมองย้อนกลับไปในอดีต ซึ่ง DEMIAN ได้แต่งแต้มสีสันด้วยสไตล์เพลงที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขาในฐานะศิลปินและนักแต่งเพลงรุ่นใหม่ ฟังกันได้แล้ววันนี้บนทุกมิวสิคแพลทฟอร์ม   เกี่ยวกับ DEMIAN... Read More →

ห้ามพลาดซีน “ฝนสุดฟิน” ซีรีส์เกาหลี “โมโนแมกซ์” รวมไว้สามเรื่องเด็ด!

ห้ามพลาดซีน “ฝนสุดฟิน” ซีรีส์เกาหลี “โมโนแมกซ์” รวมไว้สามเรื่องเด็ด! เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการแล้ว งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้ขอรวบรวมฉากหลบฝนแบบซีรีส์เกาหลี 3 สไตส์ จาก 3 เรื่อง มาให้ได้ชมกัน ชนิดที่เรียกว่าดูกี่ครั้งก็ชุ่มฉ่ำเต็มไปด้วยความฟิน ใครอยากจะเลียนแบบไว้ใช้กับหนุ่มๆ... Read More →

“ฟังกี้ วา วา” ดึง “กานต์ เดอะ พาร์สัน และ ซิกกาวอย” ร่ายเวทย์มนต์...

“ฟังกี้ วา วา” ดึง “กานต์ เดอะ พาร์สัน และ ซิกกาวอย” ร่ายเวทย์มนต์ ให้ทุกคนตกหลุมรักกับเพลง “เมจิก” การได้ตกหลุมรักใครสักคนก็เปรียบเหมือนดั่งต้องมนต์สะกด เพราะไม่ว่าคุณจะไปทำอะไรที่ไหน ก็มักจะมีเรื่องของคนคนนั้นเข้ามาอยู่ในหัวคุณเสมอ ก็เหมือนกับเพลง MAGIC (เมจิก)... Read More →

Ayumi Hamasaki กับคอนเสิร์ตรวมภาพความประทับใจตลอด 17 ปีที่ชื่อ ‘July 1st’

Ayumi Hamasaki กับคอนเสิร์ตรวมภาพความประทับใจตลอด 17 ปีที่ชื่อ ‘July 1st’ “July 1st” เป็นการรวมภาพความประทับใจจากคอนเสิร์ตตลอด 17 ปีของนักร้องสาว “Ayumi Hamasaki” ที่ปล่อยให้แฟนเพลงได้ชมกันผ่านทางออฟฟิเชียลยูทูป ที่รวมภาพการแสดงคอนเสิร์ตตั้งแต่ปี 2002 – 2018 ของเธอให้ทุกคนกลับมาชมกันอีกครั้ง ภาพความประทับใจต่างๆจากคอนเสิร์ตถูกรวบรวมเพื่อไม่ให้แฟนๆเพลงของสาว Ayumi พลาดสักช็อตสำคัญ... Read More →

LINE IDOL เปิดตัว Influencer Commerce เดินหน้ายกระดับอินฟลูเอนเซอร์...

LINE IDOL เปิดตัว Influencer Commerce เดินหน้ายกระดับอินฟลูเอนเซอร์ จากมือสมัครเล่นสู่มืออาชีพ LINE IDOL ก้าวไปอีกขั้นสู่การเป็นหนึ่งธุรกิจของ LINE ประเทศไทย เปิดตัว Influencer Commerce รูปแบบใหม่ของการทำการตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์อย่างเหนือชั้นด้วยฟีเจอร์ครบครันบน LINE Ecosystem... Read More →

“จีดีเอช” ปล่อยโปสเตอร์ ละคร “ฉลาดเกมส์โกง” พร้อมเผยภาพล็อตแรก!!...

“จีดีเอช” ปล่อยโปสเตอร์ ละคร “ฉลาดเกมส์โกง” พร้อมเผยภาพล็อตแรก!! เริ่มออนแอร์ตอนแรก จันทร์ที่ 3 ส.ค.นี้ อุ่นเครื่องด้วยการปล่อยโปสเตอร์ละคร “ฉลาดเกมส์โกง” ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฮือฮา ก่อนที่ค่าย จีดีเอช จะเตรียมเปิดเผยเซ็ทภาพละครล็อตแรก!! พร้อมเรื่องย่อแบบจัดเต็ม... Read More →

“นักรักหน้าจอ” ซิงเกิลรักกวนๆ ของคนขี้อาย ที่อยากจีบสาว...

“นักรักหน้าจอ” ซิงเกิลรักกวนๆ ของคนขี้อาย ที่อยากจีบสาว จากศิลปินหนุ่มชาวประมง เสียงร้องนุ่มลึก “เล็ก พงษธร” ศิลปินหนุ่มเลือดประมง “เล็ก-พงษธร กำบัง” เป็นศิลปินไทยที่แฟนเพลงให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพูดถึงเนื้อเสียงที่นุ่มลึก บาดใจ ของเขามาโดยตลอด ตั้งแต่เขาเริ่มปรากฏตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวปล่อยเพลงแรกตั้งแต่เพลง “ลืมตา” ต่อด้วยเพลง “หลับตา” จนถึงเพลงล่าสุดเมื่อต้นปีนี้ กับเพลง “ไม่มีอีกแล้ว” ซึ่งทั้งสามเพลงดังกล่าว ล้วนเป็นเพลงช้า ที่มีความหมายกินใจ... Read More →

“เกรซ” เปิดตัวแซ่บ อวดความเซ็กซี่ขยี้ใจคนดู ใน “เริงริตา”

“เกรซ” เปิดตัวแซ่บ อวดความเซ็กซี่ขยี้ใจคนดู ใน “เริงริตา” เรียกว่าสวยหุ่นเป๊ะ ออร่าเปล่งประกาย สุดๆ สำหรับนางเอกสาว “เกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ในละครเรื่อง “เริงริตา” ทางช่อง GMM25 เพราะแค่ตอนแรกก็จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม และกลเม็ดเด็ดการอ่อยทุกรูปแบบ พร้อมโปรยเสน่ห์สุดเย้ายวนสะกดใจทุกสายตาคนดู ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าสาวเกรซอินเนอร์ความสวยแซ่บชนะเลิศ โชว์ลีลาท่าทางการหว่านเสน่ห์สุดปัง   โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ริตา (เกรซ) ไปเที่ยวปาร์ตี้กับเพื่อนๆ... Read More →

จะบ้านไกลหรือใกล้ เมกาบางนาก็จัดให้ได้อิ่มแบบคุ้มๆ ในแคมเปญ “เมกา อีท...

จะบ้านไกลหรือใกล้ เมกาบางนาก็จัดให้ได้อิ่มแบบคุ้มๆ ในแคมเปญ “เมกา อีท แอท โฮม” ฟรี! ค่าส่ง 150 บาท สั่งครั้งเดียว อร่อยได้ครบทุกเมนู เมื่อสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์แมน วันนี้ – 14 สิงหาคมนี้... Read More →

คอนเฟิร์มคลั่งจัดใหญ่ เพนนินซูลาบนจอไอแมกซ์! ห้ามพลาด กับ “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”...

คอนเฟิร์มคลั่งจัดใหญ่ เพนนินซูลาบนจอไอแมกซ์! ห้ามพลาด กับ “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA” ในระบบ IMAX ฝ่านรก ซอมบี้คลั่งบนจอยักษ์ เสียงกระหึ่ม โอกาสเดียวเท่านั้น เริ่ม 23 ก.ค.นี้ จัดใหญ่! จัดเต็ม! เพื่อแฟนๆที่รอคอยการกลับมาของหนังเคซอมบี้ภาคต่อ... Read More →

ออเนอร์ เปิดตัวหูฟังไร้สาย HONOR CHOICE True Wireless Earbuds หนึ่งในผลิตภัณฑ์ HONOR CHOICE...

ออเนอร์ เปิดตัวหูฟังไร้สาย HONOR CHOICE True Wireless Earbuds หนึ่งในผลิตภัณฑ์ HONOR CHOICE ตอกย้ำกลยุทธ์สมาร์ทไลฟ์สำหรับทุกการใช้งาน หรือ 1+8+N ออเนอร์ แบรนด์สมาร์ทโฟน ประกาศเปิดตัวและพร้อมวางจำหน่ายหูฟังเอียร์บัดไร้สาย HONOR CHOICE True... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com