• ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!) ปล่อยทีเซอร์ชวนใจเต้นไปกับ จังหวะตกหลุมรัก...

  ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!) ปล่อยทีเซอร์ชวนใจเต้นไปกับ จังหวะตกหลุมรัก พร้อมปักวันสตรีม 20 ตุลาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น กาปฏิทินรอไว้ได้เลย! ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!) ซีรีส์แนวรักโรแมนติกจาก Netflix ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างตั้งตารอ ประกาศวันสตรีมอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยเตรียมเผยเรื่องราวสุดโรแมนติกให้ผู้ชมตกหลุมรักพร้อมกันทั่วโลก 20 ตุลาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น ซีรีส์เรื่อง ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน... Read More →

 • Moving กับบทสรุปส่งท้าย ด้วยสามตอนสุดท้ายวันนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar

  หลังจากได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา จาก Asia Contents Awards & Global OTT Awards ที่จัดโดย Busan International Film Festival และทำลายสถิติขึ้นแท่นซีรีส์ออริจินัลเกาหลีที่มียอดสตรีมสูงสุดทั่วโลกบน Disney+... Read More →

 • ออกเดินทางสู่จักรวาลแห่งใหม่จากแซ็ค สไนเดอร์! Netflix...

  ออกเดินทางสู่จักรวาลแห่งใหม่จากแซ็ค สไนเดอร์! Netflix ปล่อยทีเซอร์ของภาพยนตร์ REBEL MOON Netflix ปล่อยทีเซอร์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์มหากาพย์ไซไฟแฟนตาซี REBEL MOON กำกับโดย แซ็ค สไนเดอร์ โดยภาคที่ 1 จะสตรีมให้ได้รับชมวันที่ 22 ธันวาคมนี้ และภาคที่ 2 จะสตรีมให้ได้รับชมวันที่ 19 เมษายน 2567 และอีกไม่นาน เราจะได้พบกับเรื่องราวของหญิงสาวลึกลับที่รับบทโดยโซเฟีย บูเทลล่า ที่ต้องรวมพลชาวเมืองในหมู่บ้านเกษตรกรรมเพื่อต่อต้านกองทัพเผด็จการที่มีอำนาจในกาแล็กซี ตัวอย่างภาพยนตร์นี้จะเผยให้เห็นจักรวาลใหม่เหนือจินตนาการ การบู๊สุดมันส์ที่ไร้ขอบเขต  และเรื่องราวสุดเข้มข้น ... Read More →

 • อ้ายจัดใหญ่ เอาใจ iQIYI VIP พรีเมียม และแฟนซีรีส์ เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา (Love...

  อ้ายจัดใหญ่ เอาใจ iQIYI VIP พรีเมียม และแฟนซีรีส์ เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา (Love You Seven Times) จัดงาน “iQIYI VIP FANMEETING WITH DING... Read More →

 • หยิบหมวกฟางมาใส่แล้วออกผจญภัยไปด้วยกัน! Netflix เนรมิตโลกของ ONE PIECE...

  หยิบหมวกฟางมาใส่แล้วออกผจญภัยไปด้วยกัน! Netflix เนรมิตโลกของ ONE PIECE มาไว้ที่ไทย ชวนแฟนๆ สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตา ที่ ICONSIAM ตั้งแต่วันที่ 1-10 กันยายนนี้เท่านั้น! สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆ กลุ่มหมวกฟางเพราะทาง Netflix ได้เนรมิตโลกของ ONE PIECE มาให้ทุกคนได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดและเต็มอิ่มในงาน “Straw Hats Unite: รวมพลคนรักวันพีซ” งานแฟนอีเวนท์สุดยิ่งใหญ่ที่ Netflix จัดขึ้นใน 10 ประเทศทั่วโลก!... Read More →

ไบร์ท วชิรวิชญ์ จัดปาร์ตี้เปิดตัวบริษัท ‘Cloud 9 Entertainment’ สุดปัง...

ไบร์ท วชิรวิชญ์ จัดปาร์ตี้เปิดตัวบริษัท ‘Cloud 9 Entertainment’ สุดปัง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์ขึ้นเป็นอันดับ1 และเทรนด์ทวิตเตอร์ทั่วโลกขึ้นเป็นอันดับ 2 ด้วย #Cloud9EntGrandOpeningparty ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี’ ศิลปินสุดฮอต และ CEO... Read More →

สสว. เปิดเคล็ดรวย “พุงกางหางสวย” เฟอร์นิเจอร์แมว MEGA TREND สุดชิค Start Up...

สสว. เปิดเคล็ดรวย “พุงกางหางสวย” เฟอร์นิเจอร์แมว MEGA TREND สุดชิค Start Up ไอเดียสุดเจ๋ง เพียงแค่ 8 เดือน ทำยอดขาย พุ่งเกินกว่า 200%!! สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)... Read More →

สสว. มุ่งมั่นในการส่งเสริมและผลักดันธุรกิจ เพื่อความสำเร็จของ SME...

สสว. มุ่งมั่นในการส่งเสริมและผลักดันธุรกิจ เพื่อความสำเร็จของ SME ไทยอย่างยั่งยืน สร้างความเข้มแข็งให้ธุรกิจในประเทศ วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดยอม (SME) ถือได้ว่าเป็นกลไกสำคัญในการเสริมสร้างความเข้มแข็งและความสามารถในการแข่งขันของประเทศ โดยมีบทบาทในการพัฒนาและสนับสนุนการเติบโตในมิติต่าง ๆ ที่สำคัญ คือบทบาทด้านเศรษฐกิจ SME มีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศ เพื่อให้ธุรกิจ SME มีความเข้มแข็ง ยืดหยุ่น และสามารถปรับตัวให้แข่งขันได้อย่างยั่งยืน ภายใต้การแข่งขันที่มีจำนวนมาก สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จึงต้องเร่งสร้างความเข้มแข็งทางธุรกิจที่สำคัญ อาทิ... Read More →

D.O. นำเสนอหลากหลายความคาดหวัง พร้อมถ่ายทอดอารมณ์อันลึกซึ้ง...

D.O. นำเสนอหลากหลายความคาดหวัง พร้อมถ่ายทอดอารมณ์อันลึกซึ้ง ในมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Expectation’ ประสบความสำเร็จครองอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums ใน 42 ประเทศทั่วโลก D.O. (ดีโอ) วง EXO (เอ็กซ์โซ) ประสบความสำเร็จกับการปล่อยอัลบั้มเดี่ยวในรอบ 2 ปี... Read More →

“อิงฟ้า วราหะ” นำทีม “แน็ก ชาลี และอาเธอร์ อลันตา” ...

ภาพยนตร์แอ็กชัน ไซ-ไฟ ฟอร์มยักษ์แห่งปี The Creator เดอะ ครีเอเตอร์ ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ สัมผัสประสบการณ์บนจอยักษ์ 28 กันยายนนี้ ดูในโรงภาพยนตร์เท่านั้น รีบดูก่อนโดนสปอยล์ กรุงเทพฯ, 25 กันยายน 2566 –  เปิดศักราชสงครามระหว่างมนุษย์กับปัญญาประดิษฐ์ หรือ เอไอ... Read More →

“มาม่า” เปิดเวทีคอนเสิร์ตฉ่ำ แซ่บ ซี๊ด เซ็กซี่ สุดฟินกันแบบเปียก ๆ...

“มาม่า” เปิดเวทีคอนเสิร์ตฉ่ำ แซ่บ ซี๊ด เซ็กซี่ สุดฟินกันแบบเปียก ๆ ในงาน มาม่า presents “Go Wet – แซ่บแล้วเปียก” บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน)... Read More →

ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!) ปล่อยทีเซอร์ชวนใจเต้นไปกับ จังหวะตกหลุมรัก...

ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!) ปล่อยทีเซอร์ชวนใจเต้นไปกับ จังหวะตกหลุมรัก พร้อมปักวันสตรีม 20 ตุลาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น กาปฏิทินรอไว้ได้เลย! ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!) ซีรีส์แนวรักโรแมนติกจาก Netflix ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างตั้งตารอ ประกาศวันสตรีมอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยเตรียมเผยเรื่องราวสุดโรแมนติกให้ผู้ชมตกหลุมรักพร้อมกันทั่วโลก 20 ตุลาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น ซีรีส์เรื่อง ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน... Read More →

แจ็คว่าไง “ใบหม่อน” ควงเพื่อนซี้ “ตังเม-อัยยา”...

แจ็คว่าไง “ใบหม่อน” ควงเพื่อนซี้ “ตังเม-อัยยา” อวดเซ็กซี่โชว์หุ่นสับในชุดว่ายน้ำ สัปดาห์นี้พัทยาลุกเป็นไฟแน่นอน เพราะรายการ แล้วแต่ Sis อีพี 7 3 สาว ใบหม่อน กิตติยา, ตังเม เมธาวี และ อัยยา อารียา จะพาหนีรักไปพักร้อนชิว ๆ กันที่ทะเล งานนี้นอกจากสามสาวจะมาแจกความสดใสกันแล้ว ยังมีภารกิจสุดท้าทายมาให้ได้พิชิตกัน นั่นคือการเป็นแม่ค้าส้มตำริมชายหาด... Read More →

เตรียมฟิน !! ไปกับ “บอส ชัยกมล” ในงาน “Blooming Boss Fanmeeting Presented by Newtamins” 21 ต.ค. นี้

เตรียมฟิน !! ไปกับ "บอส ชัยกมล" ในงาน "Blooming Boss Fanmeeting Presented by Newtamins" 21 ต.ค. นี้ พระเอกซีรีส์วายที่ทั้งหล่อและมากความสามารถ "บอส ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ" เตรียมชวนเหล่าแฟนคลับชาวชอว์ตี้บอส(ShawtyBoss)  ไปร่วมฟิน สนุก และเก็บความประทับใจร่วมกันในงาน "Blooming Boss Fanmeeting... Read More →

OCTOPOP 2023 เปิดไลน์อัปศิลปินสุด POP! ระดับอินเตอร์ล้นเวที 2 วันเต็ม ...

OCTOPOP 2023 เปิดไลน์อัปศิลปินสุด POP! ระดับอินเตอร์ล้นเวที 2 วันเต็ม จัดเต็มความมันส์ พร้อมเปิดขายบัตรแล้ว 23 กันยายนนี้ เป็นเทศกาลดนตรีที่แฟนๆ รอคอย กับ “OCTOPOP 2023” ซึ่งค่าย “4NOLOGUE” PROUDLY PRESENTS ตั้งใจให้เป็นเทศกาลดนตรีฝีมือคนไทยที่ได้มาตรฐานระดับโลก และเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของศิลปินไทยแบบไม่จำกัดค่ายและศิลปินระดับ INTERNATIONAL ให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มกับโชว์แบบต่อเนื่องใน MUSIC FESTIVAL สุด POP! ครั้งนี้... Read More →

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com