Home » MOVIE » แฟนคลับเมืองไทย แน่นเต็มโรงภาพยนตร์สกาลา ฟิน ซึ้ง ปิดโรง ดู Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก รอบแฟนคลับ

แฟนคลับเมืองไทย แน่นเต็มโรงภาพยนตร์สกาลา ฟิน ซึ้ง ปิดโรง ดู Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก รอบแฟนคลับ

Share

แฟนคลับเมืองไทย แน่นเต็มโรงภาพยนตร์สกาลา ฟิน ซึ้ง ปิดโรง ดู Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก รอบแฟนคลับ

อบอุ่น ฟินซึ้งกันถ้วนหน้า ไปเมื่อค่ำวันที่ 10  สิงหาคม ที่ผ่านมา เมื่อแฟนคลับภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่สร้างจากมังงะดัง  Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก กว่า 600 คน รวมพลจัดงาน แฟนเดย์ ปิดโรงภาพยนตร์สกาลา  เพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนใครในไทย ซึ่งแฟนคลับบางคนเพื่อให้ได้บัตรชมภาพยนตร์เรื่องนี้ลงทุนยอมตื่นเช้าเพื่อมาเข้าคิวซื้อบัตรเป็นคนแรกในวันที่เปิดขายตั๋วล่วงหน้า โดยบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน แฟนคลับบางกลุ่มนัดกันใส่เสื้อทีเชิ้ตจากภาพยนตร์ และ บางคนยอมเดินทางมาจากต่างจัดหวัดเพื่อมาชมภาพยนตร์เรื่องนี้รอบแรกในประเทศไทย

Peach Girl ( พีชเกิร์ล  )  ภาพยนตร์ ไลฟ์ แอคชั่น (  Live Action ) ที่สร้างจากมังงะสุดฮิตระดับตำนานของสาว ๆ ที่ได้ 4 หนุ่มสาวสุดแสบแห่งยุค ที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่เมื่อเริ่มประกาศรายชื่อนักแสดงนำ  มารับบทนำ อิโนโอะ เคย์ สมาชิกวง Hey  ! Say ! JUMP ( เฮย์ ! เซย์ ! จัมป์ ! ) รับบทไคริ หนุ่มฮอตที่ตามจีบโมโมะ นางเอกของเรื่องแบบไม่หยุดหย่อน  แมคเคนยู จาก Let’s Go Jets เชียร์ เกิร์ล เชียร์เธอรับบท โทจิ หนุ่มหล่อนักกีฬาที่โมโมะแอบชอบ มิซูกิ ยามาโมโต้ รับบท โมโมะ รวมไปถึง นากาโนะ เมอิ ที่จะมาสวมบทเป็นเพื่อนตัวแสบ คาชิวากิ ซาเอะ

ฉบับภาพยนตร์ปี 2017 จะพูดถึงชีวิตของนักเรียนสาวมัธยมนามว่า โมโมะ สาวผิวแทนที่ใคร ๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนแรง โมโมะตกหลุมรัก โทจิ ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง แต่เรื่องกลับวุ่นวายหนักขึ้น เมื่อ ไคริ หนุ่มฮอต ของโรงเรียน กลับตกหลุมรักและตามจีบเธอแบบไม่ลดละ  จนทำให้เพื่อนตัวแสบอย่าง ซาเอะ อิจฉาหนักจนเกิดปฏิบัติการณ์ วางแผนแย่งผู้ จนทำให้เรื่องวุ่นวายหนักเข้าไป เรื่องราว ความรัก ของพวกเขาจะลงเอยแบบไหน  หนุ่มคนไหนจะชนะใจโมโมะ

“ ชอบทุกตัวแสดงเลยค่ะ นักแสดงเล่นดีทุกคน ดีใจที่ได้ดูรอบแรก ตั้งใจตื่นแต่เช้าเพื่อไปเข้าคิวซื้อเป็นคนแรกเลย ดีใจที่ได้มาเจอเพื่อนที่หลงรักการ์ตูน และ หนังเรื่องนี้เหมือน ๆ กัน  “ –  น้องขนิษฐา แฟนคลับการ์ตูน Peach Girl

Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก  เข้าฉายจริง 17 สิงหาคม  

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com