Home » PR NEWS » โฮมโปร มอบเงิน 5 แสนาท ส่งน้ำใจช่วยเหลือพี่น้องภาคอีสาน ที่ประสบภัยน้ำท่วม ผ่านมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย หนุนลูกค้าฟื้นฟูซ่อมแซมบ้านครั้งใหญ่

โฮมโปร มอบเงิน 5 แสนาท ส่งน้ำใจช่วยเหลือพี่น้องภาคอีสาน ที่ประสบภัยน้ำท่วม ผ่านมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย หนุนลูกค้าฟื้นฟูซ่อมแซมบ้านครั้งใหญ่

Share

โฮมโปร มอบเงิน 5 แสนาท ส่งน้ำใจช่วยเหลือพี่น้องภาคอีสาน ที่ประสบภัยน้ำท่วม ผ่านมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย หนุนลูกค้าฟื้นฟูซ่อมแซมบ้านครั้งใหญ่

โฮมโปรเร่งช่วยซับน้ำตาพี่น้องภาคอีสานมอบเงินช่วยเหลือ 5 แสนบาท ผ่านมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย  โดยท่านผู้หญิงเพ็ญศรี วัชโรทัย (กรรมการ) เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อช่วยผู้ประสบภัยพิบัติน้ำท่วมครั้งใหญ่ พร้อมให้ความช่วยเหลือครอบครัว และพนักงานของสาขาโฮมโปร ในภาคอีสานที่ประสบภัยครั้งนี้ พร้อมเชิญชวนพี่น้องชาวไทยร่วมช่วยพี่น้องภาคอีสาน เปิดกล่องรับบริจาคเงินช่วยเหลือ ผ่านช่องทางโฮมโปรทุกสาขา พร้อมเตรียมแผนช่วยเหลือบูรณะหลังน้ำลดเรื่องการซ่อมแซมบ้านลดราคาสินค้าราคาพิเศษ

นางสาวสิริวรรณ เสริมชีพ ผู้จัดการทั่วไปสายโฆษณา และกิจกรรมพิเศษ บริษัท โฮม   โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า สถานการณ์น้ำท่วมทางภาคอีสานยังอยู่ในภาวะวิกฤต และน่าเป็นห่วงซึ่งที่ผ่านมาฝนตกหนักอย่างต่อเนื่อง โดยทางโฮมโปรได้ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และได้เตรียมรับมือกับภัยพิบัติในครั้งนี้ โดยให้ความช่วยเหลือในเบื้องต้นด้วยการระดมพนักงาน ไปมอบสิ่งของบรรเทาทุกข์ข้าวสาร อาหารแห้ง และของใช้ต่างๆ ให้กับชาวบ้าน และร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังช่วยเหลือ ผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมภาคอีสานครั้งใหญ่  ได้มอบเงินช่วยเหลือ 5 แสนบาท ผ่านมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย  เพื่อสนับสนุนการช่วยเหลือเยียวยา ผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน โดยมีท่านผู้หญิงเพ็ญศรี วัชโรทัย (กรรมการ) เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อนำไปช่วยเหลือพี่น้องชาวภาคอีสานต่อไป

โฮมโปร ในฐานะผู้นำเรื่องบ้าน ที่มีประสบการณ์ เกี่ยวกับการซ่อมแซม และปรับปรุงบ้าน โดยเราเองก็เคยผ่านประสบการ์ณ น้ำท่วมหนักที่กรุงเทพ เมื่อปี พ.ศ. 2554  เราคิดว่าการบูรณะหลังน้ำท่วมเป็นสิ่งสำคัญต่อชาวบ้านอย่างมาก  เพราะเมื่อน้ำลดแล้ว ชาวบ้านก็ต้องซ่อมแซมบ้าน ต้องทำความสะอาดบ้าน ในส่วนของค่าใช้จ่ายที่จะใช้จับจ่ายเพื่อนำมาซื้อของไปซ่อมแซมบ้าน ก็ต้องเป็นปัญหาหนักอยู่เหมือนกัน ในฐานะภาคเอกชน นอกจากเราได้มีส่วนช่วยด้วยการบริจาคเงินส่วนหนึ่งผ่านมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย  ในการนำไปช่วยเหลือประชาชนในเบื้องต้น แล้ว

โฮมโปร ได้เตรียมมาตรการในการช่วยเหลือหลังน้ำลดเบื้องต้นคือ การให้บริการตรวจกระแสไฟฟ้าภายในบ้าน, บริการล้างและทำความสะอาด , บริการปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน , บริการติดตั้งอุปกรณ์ภายในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกประเภท เช่น ประตู สุขภัณฑ์  ปั๊ม แท๊งค์ สวิตซ์ เป็นต้น โดยให้ส่วนลดเพิ่มอีก 5% สำหรับผู้ประสบภัย ตั้งแต่วันนี้-30 กันยายนนี้ นอกจากนั้นแล้ว เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัย เราได้จัดสินค้าราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 20% โดยเฉพาะในกลุ่มฟื้นฟูสภาพ ซ่อมแซม และปรับปรุงบ้าน อาทิ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง อุปกรณ์ทำความสะอาด ปั๊มน้ำ สีทาภายใน-ภายนอก ประตู หน้าต่าง ลูกบิด ราวจับ กระเบื้องพื้น-ผนัง เป็นต้น และสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทตินัม เดิมรับส่วนลด 3% พิเศษเฉพาะช่วงนี้ ลดเพิ่ม 2% เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป และแลกคะแนนเท่ากับยอดชำระ ลดเพิ่ม 13% พร้อมแบ่งจ่ายสบายๆทุกชิ้น ทั้งร้าน 0% นาน 6 เดือน โดยแคมเปญดังกล่าว เริ่มขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึง 23 สิงหาคม นี้  ณ โฮมโปร สาขาสกลนคร,โฮมโปร สาขาร้อยเอ็ด และโฮมโปร สาขาอุดรธานี

            นางสาวสิริวรรณ กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับการดูแลพนักงานทุกคนของโฮมโปร ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในครั้งนี้ เราได้ดำเนินการช่วยเหลือในเบื้องต้น โดยได้จัดถุงยังชีพ พร้อมอำนวยความสะดวกเรื่องการเดินทาง หรือจัดหาที่พักอาศัยให้เป็นการชั่วคราว พร้อมสวัสดิการเงินช่วยเหลือ กรณีที่อยู่อาศัยของพนักงานได้รับความเสียหายจำนวน 20,000 บาท ในส่วนเพื่อนพนักงานที่รับทราบถึงความเดือดร้อนของพนักงานภาคอีสานในครั้งนี้ โฮมโปร ได้จัดตั้งโครงการ เพื่อนช่วยเพื่อน เพื่อให้พนักงานทุกคนได้ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความเป็นครอบครัวโฮมโปรที่มีความห่วงใย และพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือด้วยความเต็มใจ

สำหรับลูกค้าของเรา ที่ต้องการช่วยเหลือพี่น้องทางภาคอีสานที่ประสบอุทกภัย เราได้เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการให้ความสะดวกกับลูกค้าด้วยการบริจาคได้ที่ โฮมโปร ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.homepro.co.th โดยเราจะมอบเงินที่ทุกท่านบริจาคมอบให้กับมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง   (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย 

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com