Home » KOREAN NEWS » ฟินกระจาย “จีซู” เซอร์วิสไม่ยั้ง งานแฟนมีตติ้งครั้งแรก Do Concert presents 2017 Jisoo’s Story in Bangkok

ฟินกระจาย “จีซู” เซอร์วิสไม่ยั้ง งานแฟนมีตติ้งครั้งแรก Do Concert presents 2017 Jisoo’s Story in Bangkok

Share

ฟินกระจาย “จีซู” เซอร์วิสไม่ยั้ง งานแฟนมีตติ้งครั้งแรก Do Concert presents 2017 Jisoo’s Story in Bangkok

ฟินกันสุดๆกับ “จีซู” นักแสดงและนายแบบแดนกิมจิ ที่บินมาเอาใจแฟนคลับด้วยงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย  ในงาน Do Concert presents 2017 Jisoo’s Story in Bangkok โดยผู้จัด  บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ร่วมสนับสนุนโดนไอฟลิกซ์ (ประเทศไทย) โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค และพาร์ทเนอร์โทฟุ ป๊อบ เรดิโอ และอุลตร้า อารีน่า

ออดอ้อนแฟนคลับชาวไทยตั้งแต่วันแรกที่เดินทางมาถึงประเทศไทยด้วยการมอบแฮชแทค #รอยยิ้มของสาวไทยในงานแถลงข่าวในวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2560 ณ อุลตร้าอารีน่า แอท โชว์ดีซี  โดยมี วีเจสอง รับหน้าที่เป็นพิธีกร  เผยว่าครั้งนี้เป็นการมาเมืองไทยเป็นครั้งแรก  โดยส่วนตัวหลงรักประเทศไทยอยู่แล้ว  ชอบทะเลของไทย ชอบอาหารไทย เช่น ปูผัดผงกระหรี่ และส้มตำ เมื่อรู้ว่าจะได้มาจัดงานแฟนมีตติ้งก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก รวมถึงประทับใจแฟนคลับไทย เพราะไม่ได้มีโอกาสเจอกันบ่อยๆ แต่ก็ยังมาต้อนรับและให้การสนับสนุนมากขนาดนี้  และได้แสดงความห่วงใยไปยังผู้ประสบภัยน้ำท่วมในประเทศไทย  ก่อนที่จะโปรยรอยยิ้มเชิญชวนพี่ๆสื่อมวลชนและแฟนคลับไปรอชมเซอร์ไพรส์ในงานแฟนมีตติ้งของเขา
 

ในช่วงบ่ายของวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 ตี๋หนุ่มสุดหล่อ “จีซู” มีกิจกรรมแจกลายเซ็นและถ่ายรูปกลุ่มกับแฟนคลับ ก่อนเริ่มงานแฟนมีตติ้งในช่วงเย็นวันเดียวกัน   และก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังเมื่อ “จีซู” เปิดตัวด้วยเพลงหวานๆ My Little Girl ก็เรียกเสียงลั่นฮอลล์เมื่อจีซูทำเซอร์ไพรส์แรกเดินออกมาจากด้านหลัง แวะทักทายออดอ้อนแฟนๆอย่างทั่วถึง ต่อด้วยการตอบคำถามจากแฟนๆที่เขียนถึงผ่านกระดาษโพสอิท  แจกเซอร์วิสกระจายเพราจีซูทำตามคำขอจากแฟนๆแบบไม่หยุดยั้ง  นอกจากนี้ยังมีเกม “ตามหาคนรู้ใจ” ที่แฟนๆได้ร่วมเล่นเกมนี้ทั้งฮอลล์  รวมถึงการคัดเลือกผู้ชคดีมาร่วมแสดงซีนหวานซึ้งจากเรื่อง Fantastic   ทำเอาทุกคนอิจฉาตาร้อนไปตามๆกัน  และจีซูเพลงสากลซึ้งๆอย่าง Home และ I believe I can fly ที่ตั้งใจซ้อมร้องมาอย่างดีเพื่องานนี้โดยเฉพาะ  
ในช่วงท้ายของงานเป็นการเซอร์ไพรส์จากเหล่าแฟนคลับชาวไทยด้วยการเปิดวีทีอาร์แทนความรู้สึกก่อนมอบเค้กแสดงความยินดีกับแฟนมีตติ้งครั้งแรกนี้ และได้ร่วมกันชูป้ายรุปหัวใจและเขียนคำว่า “จีซู” อีกด้วย  เรียกเสียงกรี๊ดแฟนๆตลอด 2 ชั่วโมง ก่อนจากกันจีซูยังหยอดคำหวานอีกด้วยว่าจะดูแลตัวเองเป็นอย่างดี และจะอัพเดทอินสตาแกรมเพื่อสื่อสารกับแฟนๆให้มากขึ้น  และทิ้งท้ายว่าจะกลับมาเจอแฟนๆอีกครั้งแน่นอน  ทำเอาแฟนๆที่มาในงานฟินไปตามๆกัน ปิดท้ายด้วยการจับมือกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดและอบอุ่น  

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com