Home » MOVIE » ลุ้นตามจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ กับ 5 ที่สุดของความระทึกที่ห้ามพลาด ใน 2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย

ลุ้นตามจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ กับ 5 ที่สุดของความระทึกที่ห้ามพลาด ใน 2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย

Share

ลุ้นตามจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ กับ 5 ที่สุดของความระทึกที่ห้ามพลาด ใน 2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย

เป็นอีกเรื่องที่คาดหวังได้สำหรับครึ่งปีแรก กับภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึก “2.22 ไขปริศนา เวลาเฉียดตาย” ที่นอกจากจะได้นักแสดงนำฝีมือชั้นเยี่ยม ที่ซอมบี้ยังต้องตกหลุมรักใน Warm Bodies อย่าง เทเรซ่า พาล์มเมอร์ (รับบท ซาร่า บาร์ตัน) และนักแสดงหนุ่มน่าจับตามองจากซีรี่ส์ยอดฮิต Game Of Thrones และ The Age of Adaline อย่าง มิเคียล ฮิวส์แมน (รับบท ดีแลน แบรนสัน) แล้ว ภาพยนตร์ยังอัดแน่นด้วยคอนเซ็ปต์และเนื้อหาเข้มข้นน่าติดตามให้ลุ้นตลอดเรื่อง และนี่คือ 5 ลำดับที่สุดความระทึกที่ไม่ควรพลาด กับ 2.22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย

5. ระทึกสมจริง กับ”ความเป็นโปร” แห่งสนามบิน JFK
เพราะตำแหน่งผู้ควบคุมการจราจรทางอากาศต้องพร้อม 100% ห้ามพลาดแม้แต่วินาทีเดียว “มิเคียล ฮิวส์แมน” ( นักแสดงนำ รับบท ดีแลน แบรนสัน ) จึงต้องศึกษาเรียนรู้ จดจำการทำงานอย่างละเอียด และเป็นผู้ชำนาญให้ได้ดีที่สุดก่อนถ่ายทำจริง

4. เติมบรรยากาศและโทนสี ซ่อนเงื่อนปมสุดระทึก
เพื่อให้บรรยากาศของหนังชัดเจน ทีมงานจึงเลือกใช้โทนสีฟ้า น้ำเงิน ดำ เพื่อคุมโทนให้ภาพดูสงบ สุขุม แต่ขณะเดียวกันก็ซ่อนเงื่อนงำบางอย่างและเพิ่มความกดดันให้ผู้ชมได้ลุ้นตาม ดีแลน ในการแก้ปมปริศนานี้ให้ได้

3. หวานโรแมนติก ก่อนระทึกสุดขั้ว

ถึงซีนที่โชว์ความโรแมนติกจะมีไม่เยอะนัก แต่ก็อัดแน่นไปด้วยพลังจนทำให้คนสัมผัสได้ถึงความหวานและตกหลุมรักคู่ของพระเอกเซอร์ซิกแพ็คแน่นอย่าง มิเคียล ฮิวส์แมน และนางเอกมากความสามารถ เทเรซ่า พาล์มเมอร์ ได้ไม่ยาก

2. ท้าความระทึก กับความละเอียดระดับมิลลิเมตร

ทีมงานสร้างได้ท้าทายการทำงานของตัวเองขั้นสุด โดยศึกษางานสร้างของสถานีรถไฟแกรนด์เซ็นทรัลแห่งมหานครนิวยอร์กในระดับมิลลิเมตร และสร้างขึ้นใหม่แบบเป๊ะทุกซอกมุม เพื่อการถ่ายทำที่สามารถเก็บรายละเอียดได้สมบูรณ์ที่สุด

  1. เชื่อมทุกวินาทีความระทึก ผ่านตัวแสดงหลัก

ลุ้นเต็มพิกัดกับพล็อตสุดล้ำ ที่ออกแบบการเล่าเรื่องให้คนดูตามติดพร้อมร่วมไขปริศนาเหมือนกับ ดีแลน ทั้งด้านความคิด ความรู้สึกที่ตื่นเต้น กดดัน และระทึกไปพร้อมกันตั้งแต่เฟรมแรกจนถึงเฟรมสุดท้าย

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com