Home » TV PROGRAM » “ซี-เยียร์” คู่จิ้นสายวาย!!! ในภาพยนตร์สุดฟิน “Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน”

“ซี-เยียร์” คู่จิ้นสายวาย!!! ในภาพยนตร์สุดฟิน “Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน”

Share

“ซี-เยียร์” คู่จิ้นสายวาย!!! ในภาพยนตร์สุดฟิน “Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน”

เริ่มต้นเสริฟความหวานกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับนิยายขายดีสู่ภาพยนตร์สุดฟินเรื่อง Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวานที่ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ได้นำมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์รักฉบับคาเฟ่วัยใส ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล ในเครือโมโน กรุ๊ป ที่ไม่เพียงแต่จะฟินไปกับพระเอกนางเอกเท่านั้น แต่ในเรื่องยังมีความน่ารัก ชวนฟินไปกับคู่จิ้นสายวาย โดยได้ 2 หนุ่มนักแสดงหน้าใหม่อย่าง ซีพฤกษ์ พานิชกับ เยียร์โชติทัศน์ วรรณวรวิทย์ มาแสดงในบทบาทนี้ได้อย่างน่ารัก และมีเคมีที่เข้ากันได้ดีอีกด้วย โดยงานนี้หนุ่ม ซี ได้เผยถึงบทบาทครั้งนี้ให้ฟังว่า

ในเรื่องผมต้องรับบท ป๊อปอาย เป็นผู้ชายอบอุ่นผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอร์รี่ ซึ่งในเรื่องเราก็จะเอ็นดูตัวไทม์ในแบบน้องชาย แต่ก็รู้ว่าไทม์ชอบเรา ซึ่งเราก็ยังคอยดูแล เอาใจใส่เค้าในแบบน้องชายปกติ ไม่ได้แสดงความรู้สึกโต้ตอบแบบชัดเจน เวลาที่ต้องเข้าฉากด้วยกันกับเยียร์ ไม่เขิน ตัวผมโอเคเลย แต่ตัวน้องจะเขินผมมากกว่า ด้วยความที่สนิทกัน  และขี้เล่นด้วยกันทั้งคู่ เราก็เล่นกันไปตามบทครับ มีหลุดมีขำบ้างสนุกดี สำหรับผมไม่ได้เครียด หรือเกร็งอะไรทั้งสิ้นเลยครับ

            ทางด้าน เยียร์ ได้เล่าถึงบท  ไทม์  มือสมูทตี้หล่อละมุน  ประจำร้านกาแฟ อีฟนิ่ง คาเฟ่ (Evening Cafe)” ให้ฟังว่า  “ผมจะเป็นรุ่นน้อง ซึ่งเป็นฝ่ายที่แอบมีใจให้ป๊อบอาย ก็คือพี่ซี  ไม่ได้แสดงออกตรงๆ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นการสื่อความรู้สึกทางสายตา แอบมอง และ ยิ้มเขินบางๆ มากกว่าครับ โดยบทของไทม์ค่อนข้างต่างจากบุคลิกจริงๆ ของผมเหมือนกัน เพราะตัวของผมเป็นคนเฮฮา กวนๆ ขี้เล่น ขี้แกล้งคนอื่น ซึ่งตอนที่เข้าฉากช่วงแรกก็ต้องปรับเยอะพอสมควรครับ แต่เราก็เล่นไปตามบทถ้าเราไม่ได้คิดมาก็ไม่ยากครับ  ถ้าจะยากก็คงจะเป็นเรื่องที่ต้องฝึกแสดงออกอารมณ์ทางสีหน้ามากกว่า

            สามารถชมความจิ้นกันแบบฟินๆ ของคู่วาย ซีเยียร์” (ป๊อบอายไทม์) ได้ในภาพยนตร์  “Sugar Café  เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน พร้อมเสริฟความสนุกให้ได้รับชมกัน ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com