Home » TV PROGRAM » ความลับสุดยอดทำ “คะน้า” เศร้า “แบงค์” รับไม่ได้หนีงานแต่ง!!

ความลับสุดยอดทำ “คะน้า” เศร้า “แบงค์” รับไม่ได้หนีงานแต่ง!!

Share

ความลับสุดยอดทำ “คะน้า” เศร้า “แบงค์” รับไม่ได้หนีงานแต่ง!!

เป็นซิทคอมที่มีเรื่องราวความรักหลากหลายพร้อมข้อคิดดีๆ สอดแทรกไว้ทุกตอน ล่าสุด รักกัน มันแจ๋ว  ตอน…รักในความลับ ยังคงจัดหนักความสนุกปนซึ้งไว้แน่นจอ 7 สี  กับเรื่องราวของ ตีน่า (คะน้า-ริญญารัตน์) ที่กำลังจะวิวาห์หวานกับ เป็ด (แบงค์-อธิกิตติ์) ว่าที่เจ้าบ่าวสายธรรมะ แต่เพราะตีน่าปิดบังความลับสำคัญในอดีตเอาไว้ไม่ยอมบอกคนรัก  สุดท้ายเป็ดมารู้ความจริงจากปากคนอื่นเลยน้อยใจหนีหายไป เล่นเอา แจ๋ว (พระพาย) อิส (เติมเศวตชัย) และ ทีมสุขสันต์เวดดิ้ง ต้องหาวิธีให้ทั้งคู่กลับมาปรับความเข้าใจกันให้ได้ – – เริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่เช้าตรู่ที่ ธารดง เฮอริเทจ ย่านปากเกร็ด ประเดิมด้วยฉากหวานถ่ายพรีเวดดิ้งของตีน่า-เป็ด ตอนแรกนึกว่าคนไม่มีประสบการณ์เข้าพิธีวิวาห์อย่างคะน้าจะเขินอาย  ที่ไหนได้กลับเป็นหนุ่มแบงค์ที่ไม่กล้าจับมือถือแขนฝ่ายหญิงซะงั้น!

พอจบซีนแบงค์เลยขอแก้ตัวว่า ผมไม่ได้เขินน้องคะน้าคร้าบ แค่ได้กลับมาใส่ชุดเจ้าบ่าวอีกครั้งเลยทำให้คิดถึงภรรยาที่บ้านอยู่หน่อยๆ ที่แท้ก็กลัว เอ๊ย! เกรงใจ ภรรยาไอซ์ นั่นเอ๊ง  ตกบ่าย พี่ต่อ-ศุภฌา ผู้กำกับ ขอสลับมาเป็นโหมดดราม่ากับฉากที่ตีน่าบอกแจ๋วให้ยกเลิกงานแต่ง  แจ๋วขอให้ตีน่ามาดูพรีเซนเตชั่นวันแต่งงาน ตีน่ายิ่งเสียใจ ซีนนี้คะน้าต้องร้องไห้หนักมาก ก่อนถ่ายทำเจ้าตัวเลยหลบไปหาที่เงียบๆ บิ้วท์อารมณ์ พอบ่มได้ที่พี่ต่อสั่งแอคชั่นคะน้าเดินเข้าฉากมาพร้อมน้ำตาคลอเบ้า ยิ่งจังหวะที่แบงค์เข้ามากอดจากข้างหลังพร้อมบอกว่าให้อภัยกับทุกสิ่งที่ผ่านมา

คะน้ายิ่งน้ำตาไหลทะลักเหมือนเขื่อนแตกสะอื้นจนตัวโยน ส่งอารมณ์ให้พระพาย-เติมที่เข้าฉากด้วยกันเศร้าตามไปด้วย ซึ้งสะเทือนใจคูณสี่ขนาดนี้..ว่าแต่ความลับสุดยอดของ ว่าที่เจ้าสาวคะน้า คืออะไร?  ทำไม ว่าที่เจ้าบ่าวแบงค์ ถึงโกรธจนหนีไป  พลาดไม่ได้รอชมคำตอบใน รักกัน มันแจ๋ว  ตอน..รักในความลับ   วันอาทิตย์ที่  18 กุมภาพันธ์  2561  เวลา  9.00 น. ช่อง 7 สี HD กดช่อง 35

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com